10 cách sử dụng S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy | Grado.vn

Samsung 0 lượt xem

S Pen là bút cảm ứng được thiết kế để hoạt động trên một số mẫu điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy, bao gồm Galaxy Note Series, Galaxy Tab S Series và Galaxy S21 Ultra. Nếu sở hữu một trong những sản phẩm này, bạn sẽ có nhiều tính năng thú vị để trải nghiệm với chiếc bút này.

Cách sử dụng S Pen trên Samsung Galaxy

Bạn có thể bắt đầu sử dụng S Pen bằng cách nhấn vào phần cuối của bút để nó bật ra khỏi ngăn chứa ở cạnh dưới của thiết bị Galaxy của bạn. Khi đó, điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ có cảnh báo rung mà bạn biết rằng họ đã hết bút.

Nhấn S Pen để lấy bút ra khỏi ngăn chứa

Nhấn S Pen để lấy bút ra khỏi ngăn chứa

Sau khi được lấy ra khỏi thiết bị, S Pen đã sẵn sàng hoạt động. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy đưa bút stylus lên màn hình và nhấn đúp nhanh vào nút ở giữa.

Cách sử dụng S Pen

Bạn thường sẽ sử dụng ngón tay trên màn hình của điện thoại thông minh và máy tính bảng hỗ trợ Galaxy bằng bút S Pen. Và tùy thuộc vào mẫu Galaxy Note, Galaxy S hoặc Tab mà bạn có, bạn có thể sử dụng các tính năng sau hoặc tất cả các tính năng hữu ích.

Ghi chú ngoài màn hình

Ghi chú ngoài màn hình: Chỉ cần lấy S Pen từ giá đỡ của nó và viết trên màn hình khóa. Sẽ có các tùy chọn để tùy chỉnh bút trên màn hình và sao lưu trong ứng dụng Note.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A50 128GB cũ, giá rẻ, đổi mới 30 ngày, có trả góp | Grado.vn

Tùy chỉnh nút bút: Nhấn nút trên S Pen bên cạnh màn hình cho đến khi màn hình phím tắt xuất hiện. Đi tới phần Tính năng nâng cao trong cài đặt của S Pen và chọn “Nhiệm vụ không khí”, sau đó nhấn vào phần “Giữ nút bút hai” để chọn tác vụ cho bất kỳ ứng dụng nào trong danh sách.

Giao diện các phím tắt được sử dụng cho S Pen

Chú thích tệp PDF: Mở tệp PDF yêu thích của bạn trong ứng dụng Samsung Notes và viết ghi chú của bạn qua S Pen trong khi đọc. Bạn cũng có đầy đủ tùy chỉnh cho bút.

Tự động chuyển đổi chữ viết tay của bạn thành văn bản: Bật S Pen của bạn và mở ứng dụng Samsung Notes. Tạo ghi chú viết tay của bạn và nhấn Lưu, sau đó nhấn vào biểu tượng chuyển từ viết tay thành văn bản trong thanh công cụ bên dưới.

S Pen có thể tương tác với màn hình thông qua các lệnh gió

Biến bút cảm ứng của bạn thành điều khiển từ xa: Đi tới cài đặt S Pen Cài đặt> Tính năng nâng cao> S Pen> Air Tasks. Tại đây, kích hoạt các tùy chọn Điều khiển từ xa S Pen.

Chụp ảnh và quay video từ xaLàm theo các bước ở trên để sử dụng bút stylus làm điều khiển từ xa. Sau đó, khi bạn đã bật máy ảnh và sẵn sàng sử dụng, hãy nhấn vào nút ở giữa bút S Pen để chụp ảnh hoặc quay video. Nếu bạn nhấp đúp vào nó, bạn có thể chuyển đổi giữa camera trước và sau. Tính năng này hoạt động khi bút stylus cách thiết bị dưới 10 mét.

Xem Thêm  Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ Cũ 32GB Giá Chỉ 3.7 Triệu Đồng | Grado.vn

Nhiều tính năng của S Pen nâng cao trải nghiệm người dùng

Điều khiển nhạc và các phương tiện khác qua S Pen: Sau khi thiết lập S Pen làm điều khiển từ xa, bạn cũng sẽ có khả năng phát hoặc tạm dừng nội dung đa phương tiện của mình bằng cách nhấn vào nút chính giữa của bút trong khi xem video hoặc nghe nhạc.

Tùy chỉnh các chức năng không khí: Trong cài đặt “Nhiệm vụ trên không”, bạn sẽ chọn các ứng dụng được hỗ trợ và quyền truy cập để biết các cử chỉ gió trong S Pen. Trong bộ chọn cử chỉ, hãy tùy chỉnh các tác vụ bạn muốn cử chỉ S Pen thực hiện.

Nhiều tính năng của S Pen nâng cao trải nghiệm người dùng

Dùng bút để nhập dữ liệu: Tính năng này được bật theo mặc định và cho phép bạn ghi vào các ứng dụng như Tin nhắn, Internet hoặc Điện thoại. Đồng thời, nó chuyển đổi chữ viết tay của bạn thành văn bản.

Hỗ trợ tạo trình chiếu bằng bút: Mở trình chiếu của bạn trên màn hình lớn, sau đó kéo menu thông báo xuống và chọn sử dụng điện thoại của bạn làm bàn di chuột. Chuyển đến chế độ Trình chiếu và nhấp vào nút trên S Pen của bạn một hoặc hai lần để quay lại trang trình bày trước đó để chuyển đến trang PowerPoint tiếp theo.

Theo Business Insider

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud