10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 1) | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Số lượng video do Deepfake tạo ra đang tăng lên từng ngày, đặc biệt là kể từ khi ứng dụng Trung Quốc gần đây có tên Go chiếm sóng Internet. Theo đó, sự quan tâm của người dùng đối với các ứng dụng và nền tảng công nghệ này cũng ngày càng lớn. Nếu bạn quan tâm đến Deepfake, đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Trong bài viết này, tôi đã lựa chọn cẩn thận các ứng dụng và trang web deepfake có nội dung thân thiện. Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng cho mục đích học tập và nghiên cứu. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng các dịch vụ này cho việc học máy (machine learning), nhận dạng hình ảnh và tất nhiên là nghiên cứu giải trí.

10 tỷ hàng đầuCác ứng dụng và web Deepfake sau đây được đánh giá là tốt nhất vào năm 2022. Các ứng dụng này được chọn theo tiêu chí quan tâm, tôn trọng quyền riêng tư và khả năng sử dụng để nghiên cứu. Tùy thuộc vào những gì bạn thích, bạn có thể chọn ứng dụng Deepfake tốt nhất để khám phá theo nhu cầu cá nhân của bạn. Quá trình xử lý khá nặng nên nhiều ứng dụng và dịch vụ cung cấp video deepfake cần phải mất nhiều thời gian để tạo ra video cuối cùng. Sau đây tôi sẽ xem những ứng dụng và trang web đó là gì!

Ghi chú: Mặc dù công nghệ này được thiết kế để giải trí, nhưng nó có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như sử dụng sai mục đích của người khác. Tuy công nghệ Deepfake vẫn chưa thể đánh lừa thị giác của chúng ta hoàn toàn nhưng điều quan trọng là bạn phải sử dụng công nghệ này tuân thủ đạo đức và pháp luật. Không sử dụng công nghệ deepfake cho các mục đích bất hợp pháp và tất nhiên không sử dụng ảnh / video của bất kỳ ai khi chưa được họ cho phép.

Đi

Zao là một ứng dụng mới nổi gần đây đã trở nên lan truyền tại Trung Quốc, nhờ khả năng tạo ra những video deepfake chân thực chỉ trong vài giây đã tạo nên một làn gió mới trong lĩnh vực công nghệ. Bạn có thể chọn một video clip từ thư viện của Zao, bao gồm các bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, các bộ phim Hollywood và hơn thế nữa. Sau đó, đợi vài giây, Zao sẽ tạo một video giả sâu chân. Thực tế nhất có thể, ứng dụng này chỉnh sửa các chi tiết để bạn có thể làm cho video của mình tự nhiên đến mức bạn không còn nhận ra điều gì khác thường. Điều đáng nói ở đây là Zao chỉ mất vài giây, không giống như các chương trình khác có thể mất hàng giờ để đào tạo cùng một video deepfake.

Về ứng dụng, Zao đã có trên nền tảng Android và iOS, nhưng mới chỉ được phát hành tại Trung Quốc. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng, nhưng bạn không thể sử dụng nó, vì Zao cần số điện thoại Trung Quốc để đăng ký.

Theo các trang thông tin, Zao có thể đứng số 1 về tốc độ tạo video, nhưng thành thật mà nói, Zao trông không đẹp khi dùng cho khuôn mặt Âu Mỹ. CũĐiều này có thể là do Zao chủ yếu được đào tạo về dữ liệu khuôn mặt của Trung Quốc. Dù sao thì Zao cũng là một ứng dụng thú vị và bạn có thể dùng thử khi nó được phát hành tại Việt Nam.

Lưu ý: Ứng dụng Zao có một thỏa thuận người dùng quan trọng rằng họ có thể sử dụng lại hình ảnh được tạo trong ứng dụng của họ cho bất kỳ mục đích nào. Tuy nhiên, sau nhiều chỉ trích, họ đã rút lại điều khoản gây tranh cãi. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, tôi khuyên bạn không nên sử dụng ứng dụng này trên khuôn mặt của bạn hoặc khuôn mặt của người thân của bạn.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Web Deepfakes

Không giống như Zao, Deepfakes web हो là một dịch vụ web cho phép bạn tạo các video deepfake trên trang web này. Nó sử dụng giáo dục chuyên sâu để thu thập các độ sâu khác nhau trong dữ liệu khuôn mặt. Deepfakes web có thể mất tới 4 giờ để học và đào tạo từ video và hình ảnh gốc, sau đó mất thêm 30 phút để thay đổi khuôn mặt bằng cách sử dụng các mô hình được đào tạo với thuật toán học sâu.

Nếu Deepfakes web गर्दछ sử dụng GPU mạnh mẽ thông qua đám mây, thì vẫn phải mất hàng giờ để tính toán và hiển thị dữ liệu. Điều này chứng tỏ việc làm video deepfake không hề đơn giản nhưng so với Zao thì lại là một câu chuyện rất khác. Zao chỉ mất vài giây để hoàn thành video, điều này đã thay đổi hoàn toàn trò chơi. Điều này không có nghĩa là Deepfakes web là vô dụng, vì nó phù hợp cho việc nghiên cứu thị giác máy tính, cách máy tính tạo ra các video Deepfakes thực sự. Deepfake web β là một lựa chọn tuyệt vời để nghiên cứu công nghệ deepfake và học máy.

Truy cập: Deepfakes Web β – Trả phí, sử dụng $ 2 / giờ

Wombo

Nếu bạn không anti thì bạn đã từng xem một số clip làm từ Wombo. Dành cho những ai chưa biết, Wombo là một ứng dụng hát nhép cho phép bạn biến mình hoặc ai đó thành một gương mặt ca hát. Bạn có thể chọn một trong 15 bài hát và yêu cầu nhân vật đã chọn hát bài hát đó, bạn cần có đủ ảnh rõ nét để tải lên và sau đó Wombo sẽ thực hiện tất cả công việc. Trong vòng ba tuần đầu tiên kể từ khi phát hành, ứng dụng đã được tải xuống hơn 20 triệu lần và hơn 100 triệu clip đã được tạo. Giờ đây, chúng tôi có thể tạo video hoặc hình ảnh sâu từ bất kỳ bức ảnh nào được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

Tham khảo

Một ứng dụng dipfeck trước đó có tên là Doublicat đã được sử dụng để tạo các meme GIF. Sau đó, các nhà phát triển của Doublicat đã đổi tên ứng dụng thành Reface và cuối cùng là Reface AI. Reface AI là Mạng đối thủ chung (GAN) được gọi là Mạng đối thủ chung. Để sử dụng ứng dụng, bạn cần chụp ảnh và sau đó chọn ảnh gif bạn muốn sử dụng.

Trong vài giây nữa, Reface sẽ dán khuôn mặt của bạn vào ảnh gif trên hệ thống. Mọi thứ sẽ không trở nên hoàn hảo nếu khuôn mặt của bạn không đủ cân xứng với ảnh gif mà bạn muốn kết hợp. Dù sao thì trên mạng cũng có rất nhiều ảnh gif nên bạn có rất nhiều lựa chọn mà mình thích. Khi bạn muốn tạo các điểm nổi bật trên mạng xã hội của riêng mình, ảnh gif của riêng bạn có thể là ứng dụng yêu thích của bạn, điều đó không tốt chút nào! Z`

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

MyHeritage

Một ứng dụng DeepFake khác mà bạn nên thử có tên là MyHeritage. Tính năng hoài niệm sâu sắc của ứng dụng đã trở nên phổ biến đối với người dùng mạng xã hội vì nó cho phép bạn tạo ảnh động từ những bức ảnh cũ. Để sử dụng MyHeritage, tất cả những gì bạn phải làm là tải lên một hình ảnh và nhấn một nút. Trong vài giây, bạn sẽ có một phiên bản GIF của khuôn mặt đang chạy, đôi mắt và hình ảnh khuôn mặt trông giống như nó đến từ Harry Potter’s Magic Newspaper Daily Profit.

Cài đặt: Android / iOS / Website – Miễn phí

Còn nữa …

Xem Thêm  Baemin app là gì? Những điều bạn cần biết về công ty Baemin | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud