10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 2) | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

DeepFaceLab

DeepFaceLab là chương trình chạy trên máy tính Windows, giống như các ứng dụng đã giới thiệu trước đây chương trình này cũng có khả năng tạo video Deepfake. Tuy nhiên, chương trình này chủ yếu được thiết kế để giúp các nhà nghiên cứu và sinh viên tìm hiểu về thị giác máy tính. Và vì vậy, nếu bạn muốn biết cách làm một video deepfake thì đây chính là thứ bạn cần tìm. DeepfakeLab sử dụng công nghệ máy học (machine learning) và tổng hợp hình ảnh con người để thay thế khuôn mặt trong video.

DeepFaceLab là một công cụ nâng cao chủ yếu dành cho các nhà nghiên cứu nên giao diện của nó khá nhàm chán và thô thiển. Không những thế, nó còn rất khó sử dụng, mình khuyên các bạn nếu thực sự không muốn học thì nên bỏ qua, vì muốn sử dụng được thì phải đọc tài liệu mới biết cách sử dụng. .

Điều này nghe có vẻ đáng sợ, nhưng bạn thậm chí không cần một PC hoặc máy tính xách tay mạnh mẽ với GPU rất cao cấp. Nếu bạn muốn trở thành người dẫn đầu về tầm nhìn máy tính thì DeepfakeLab là một lựa chọn tuyệt vời.

Truy cập: GitHub – Miễn phí

Nghệ thuật sâu sắc

Thuật toán của Deep Art được cho là lấy cảm hứng từ bộ não con người và sử dụng các phong cách của tác phẩm nghệ thuật phổ biến để tái tạo hình ảnh nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật này được đào tạo bởi tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Picasso … và điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn thử một thứ gì đó mang hơi hướng nghệ thuật, để tạo thành xu hướng thì Deep Art là ứng dụng đáng thử trong năm 2022.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

Hoán đổi khuôn mặt trực tiếp

Face Swap Live không hẳn là một ứng dụng deepfake, nhưng nó cho phép bạn thay đổi khuôn mặt với bạn bè của mình và là một trong những ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tốt nhất hiện nay. Bạn có thể quay video, chụp ảnh và đăng trực tiếp lên mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng này có các hiệu ứng 3D, các tương tác trên khuôn mặt giúp mọi thứ trở nên ấm hơn khi sử dụng các hiệu ứng. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thú vị, Face Swap Live có thể là một lựa chọn tốt cho Zao vào thời điểm này.

Video trình diễn thú vị của Face Swap Live:

Tải xuống: Android – Miễn phí, iOS – 99 0,99

FaceApp

FaceApp là một ứng dụng phổ biến để chỉnh sửa khuôn mặt AI trên điện thoại thông minh. Với FaceApp, bạn chỉ cần tải ảnh của mình lên và xem bạn trông như thế nào khi về già, mỉm cười với chính mình và hơn thế nữa. Điều đó nói lên rằng, ứng dụng này sử dụng AI để chỉnh sửa hình ảnh để chúng trông rất thực tế. Đây là một cách tuyệt vời để tạo niềm vui cho bạn bè của bạn.


Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Jiggy

Mọi người đều biết Giphy là một ứng dụng phổ biến để tạo ảnh GIF trên máy tính và chia sẻ chúng với bạn bè trên WhatsApp, Messenger, v.v. Tuy nhiên, Jiggy tốt hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các ảnh GIF trông chuyên nghiệp và đưa mình vào bất kỳ ảnh GIF nào bạn tìm thấy trong ứng dụng. Điều đó khá tuyệt, phải không? Tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh của mình và chọn GIF bạn muốn. Có, Jiggy sẽ sử dụng các tính năng thông minh của nó để nhúng ảnh của bạn vào GIF, hoàn chỉnh với hoạt ảnh! Đó là một cách thú vị để tạo các ảnh GIF được cá nhân hóa, tùy chỉnh, chắc chắn sẽ thú vị hơn khi chia sẻ.

Cài đặt: Android / iOS – Miễn phí

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Phần mềm có thể sử dụng Deepfakes không?
Đ: Deepfakes được tạo bằng AI và phần mềm máy học. Tất cả các ứng dụng được đề cập trong danh sách này đều sử dụng AI và ML tích hợp để tạo video và ảnh có chiều sâu.

Q: Ai đã phát minh ra Deepfake?
A: Theo Wikipedia, từ Deepfake bắt nguồn từ năm 2017 từ một người dùng Reddit có tên là “deepfakes”.

Q: Deepfake nguy hiểm như thế nào?
A: Deepfake thực sự nguy hiểm cho xã hội. Bởi vì hầu hết người dùng trực tuyến tin rằng nội dung không có xác thực, deepfakes là mối đe dọa lớn đối với các video và sự kiện gốc.

Q: Deepfake có phải là AI không?
Đ: Deepfake cũng là một AI, các ứng dụng và trang web deepfake sử dụng DI, ML và Machine Vision để tạo deepfake.

H: Tạo video deepfake có bất hợp pháp không?
A: Không, miễn là bạn mô tả chúng một cách rõ ràng và minh bạch, và quan trọng hơn, việc tạo video deepfake mà không ảnh hưởng đến người khác là không vi phạm pháp luật.

Kết thúc

Các trang web và ứng dụng Deepfake hàng đầu được chọn vào năm 2022 Mặc dù có một số dịch vụ cung cấp video deepfake nhưng phải mất nhiều thời gian để tạo và tạo video cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến học máy và cách hoán đổi khuôn mặt, bạn chắc chắn có thể sử dụng các công cụ nâng cao như DeepfakeLab. Nếu bạn đã thích bài viết này, bạn nên xem thêm các bài viết khác trong phần tìm kiếm của Sforum trong thời gian sắp tới, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị tại đây. Nếu bạn thấy bài viết có nhiều thông tin, hãy bình luận bên dưới để chúng tôi biết thêm về bạn.

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng bản đồ | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud