3 Cách nướng cá diêu hồng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, hấp dẫn | Grado.vn

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Cách Cá hồng nướng bằng nồi chiên không dầu Vừa ngon lại tiện lợi là công thức được nhiều bà nội trợ yêu thích. Phương pháp chiên này giúp cá không bị ngập dầu, đảm bảo sức khỏe và bạn không phải lo lắng về nguy cơ dầu mỡ bắn ra ngoài khi nấu.

Nếu bạn chưa biết mẹo nấu ăn hữu ích này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Cách chiên cá hồng vàng bằng nồi chiên không dầu cực ngon.

Để thực hiện cách làm món cá điêu hồng chiên giòn ngon bằng nồi chiên không dầu này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau.

1.1. Các nội dung

Cách nướng cá hồng bằng nồi chiên không dầu màu nâu vàng: Nguyên liệu

– 1 con cá hồng khoảng 400 gram

– 1 gói ướp cá nướng Cholimex: Có bán ở nhiều siêu thị

– Để phục vụ 1 món salad nhỏ

1.2. Để thực hiện các bước

Bước 1: Mua một con cá hồng chỉ cần rửa 2-3 lần là được.

Bước 2: Bạn cho 1/2 gói sốt cholimax vào cá hồng và cá trộn đều cho thấm đều gia vị. Thời gian ướp càng lâu càng tốt (khoảng 45 phút – 1 tiếng, có khi để qua đêm trong tủ lạnh cho cá ngon). Nhưng nếu bạn bận và không có thời gian thì chỉ cần ướp trong vòng 20-25 phút.

Xem Thêm  3 Cách Chiên Ức Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon, Lạ Miệng | Grado.vn

Cách Nướng Cá Hồng Với Nồi Chiên Không Dầu Màu Nâu Vàng: Câu Cá

Bước 3: Để cá thơm ngon hơn, nên quết 1 lớp dầu lên cá. Sau đó, xếp cá vào nồi chiên không khí thường xuyên

Bước 4: Chiên cá hai lần trong nồi chiên không dầu:

– Lần 1: Mở nhiệt độ 200 độ trong 15 phút. Kết thúc lần đầu, bạn lật mặt cá và thoa thêm một lớp dầu ăn để cá không bị khô. Và tiếp tục chiên lần thứ hai.

– Lần 2: Mở nồi chiên tiếp tục ở nhiệt độ 200 से C trong 10 phút. Đó là nó!

Cách nướng cá hồng bằng nồi chiên không dầu màu nâu vàng: nướng cá

Bước 5: Trang trí salad xung quanh đĩa và đặt cá vào giữa đĩa. Vậy là bạn đã có món ăn ngon, đơn giản nhưng hấp dẫn cho gia đình.

Cách nướng cá hồng bằng nồi chiên không dầu màu nâu vàng

2. Cách nướng cá hồng trong nồi chiên không dầu có lót giấy bạc

Cá diêu ​​hồng chứa một lượng lớn chất đạm với hương vị thơm ngon ngọt ngào được nhiều gia đình yêu thích. Cá điêu hồng nướng giấy bạc trong nồi chiên không dầu là một món ăn thực sự hấp dẫn và bổ dưỡng.

2.1. Các nội dung

Để chuẩn bị, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 con cá điêu hồng (hoặc có thể nhiều hơn theo nhu cầu của gia đình).

– Gừng, hành, tỏi, ớt, sả.

– Tất cả các loại gia vị như: gia vị, sate, đường, muối.

– Công cụ: Chiên không dầuGiấy bạc

2.2 Cách nấu cá hồng trong nồi chiên không dầu có giấy bạc

Bước 1: Bạn dùng dao hoặc dụng cụ riêng để đánh sạch vảy cá. Chú ý cạo sạch lớp màng đen bên trong ruột để khử mùi tanh khó chịu. Sau đó bạn cho cá ra rổ cho ráo nước.

Xem Thêm  Nồi lẩu điện Sunhouse SHD4526 | Grado.vn

Bước 2Trộn 3 muỗng cà phê sate, gừng, sả, hạt nêm, bột ngọt, ớt xay rồi thoa đều trong và ngoài cá. Ướp cá trong 10 phút để gia vị ngấm đều.

Bước 3: Khi cá thấm đều gia vị, bạn bọc giấy bạc quanh thân cá rồi cho vào nồi chiên không khí. Sau 30 phút, cá sẽ chín đều, giữ được hương vị và độ mềm vừa phải. Giờ thì bạn đã có một đĩa cá điêu hồng nướng giấy bạc hấp dẫn trong nồi chiên không dầu để cùng gia đình vui vẻ rồi đấy.

Cách nướng cá hồng trong nồi chiên không dầu có lót giấy bạc

3. Cá điêu hồng chiên sả ớt trong nồi chiên không dầu.

Cá hồng chiên sả ớt là món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam. Chỉ những món ăn ngon được chế biến trong nồi chiên không dầu mới là lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm. Theo dõi cách làm!

3.1. Các nội dung

– Cá điêu hồng

– Hạt tiêu

– Quả dưa chuột

Cá hồng nướng chiên không dầu với tương ớt: Nguyên liệu

– Sả, ớt, tỏi kema

– Sả băm nhỏ

– Gia vị: muối, tiêu, đường

– Bột nghệ: một thìa cà phê

– Dầu ăn

Xem thêm: Cách chiên cá thu bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, hấp dẫn

3.2. Để thực hiện các bước

Để thực hiện Cá hồng nướng bằng nồi chiên không dầu Với Sả và Ớt, bạn làm như sau nhé!

Bước 1: Vật liệu chế biến

– Cá hồng các bạn đánh vảy, cắt cánh, bỏ ruột cá, để ráo.

– Ớt chuông và dưa hấu rửa sạch, cắt thành từng khoanh.

Xem Thêm  Nồi chiên không dầu Philips HD9200/90 | Grado.vn

Bước 2: Cá ướp

Cá hồng nướng trong nồi chiên không dầu với tương ớt: ướp cá

– Dùng dao rạch phần thân cá.

– Ướp cá với chút muối, ớt, đường, bột nghệ, kema làm sả, ớt kke trong 15 phút.

Bước 3: Chiên cá hồng trong nồi chiên không dầu

Cá hồng nướng không dầu với tương ớt: cá chiên

– Quét một lớp dầu ăn lên lồng nồi chiên. Cho cá vào nồi chiên, phết một lớp dầu ăn lên cá.

– Chiên ở 180 से C trong 30 phút.

– Lưu ý: Khi đun bạn nên kiểm tra nồi và lật mặt cá cho đến khi cá có màu vàng nâu.

Bước 4: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, cho tỏi vào phi thơm rồi cho dưa leo, ớt chuông vào xào cùng, nêm nước mắm, dầu hào, đường, tiêu cho vừa ăn rồi tắt bếp. Sau khi cá chín, bày ra đĩa và thưởng thức cùng với rau xào.

Cá hồng nướng trong nồi chiên không dầu với tương ớt

Cá diêu ​​hồng sau khi chiên sẽ giòn, khi ăn có vị ngọt của cá quyện với vị cay và thơm của sả, ớt. Đây chắc chắn là một món ăn ngon trong mâm cơm của gia đình bạn.

Với 3 cách Cá hồng nướng bằng nồi chiên không dầu Đơn giản mà ngon tuyệt đỉnh, chúc các bạn ngon miệng cùng gia đình.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud