4 Cách kết nối điện thoại Iphone với tivi LG | Grado.vn

Ti Vi 0 lượt xem

Khi sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng kết nối với tivi LG bằng nhiều cách khác nhau. Vậy đối với điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS thì có những cách kết nối nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn cách kết nối iPhone với tivi LG mà bạn có thể dễ dàng làm theo.

Kết nối bằng các ứng dụng được hỗ trợ

Với các dòng smart tivi tích hợp điều khiển tivi trên điện thoại, bạn có thể kết nối bằng các ứng dụng do chính LG phát triển mà không cần dùng đến dây cáp. Sử dụng ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng truyền ảnh, nhạc, video và điều khiển TV bằng điện thoại. Có hai ứng dụng được LG phát triển để hỗ trợ tivi LG kết nối với Iphone:

Kết nối cổng HDMI

Kết nối này cho phép bạn xem nội dung truyền từ iPhone sang tivi LG với độ phân giải nhanh, full HD, đồng thời hỗ trợ sạc điện thoại khi đang kết nối cáp. Tuy nhiên, để kết nối bạn cần có cáp HDMI và bộ điều hợp phù hợp cho từng kiểu iPhone. Các bước kết nối đặc biệt:

Xem Thêm  Smart Tivi 4K Sony 49 inch KD-49X8500H 4K HDR | Grado.vn

Bước 1: Kết nối đúng bộ điều hợp với cổng sạch Iphone của bạn

Bước 2: Kết nối một đầu của cáp HDMI với bộ chuyển đổi, đầu còn lại với tivi LG.

Bước 3: Nhấn SOURCE hoặc INPUT trên tivi hoặc mũi tên trên remote rồi chọn HDMI để hoàn tất kết nối.

Sử dụng kết nối tương tự

Analog TV là tên gọi chung của các cổng AV Composite, AV Component và VGA. Tùy từng dòng máy iPhone và cổng kết nối trên tivi mà bạn sẽ cần chuẩn bị những loại cáp kết nối phù hợp với thiết bị của mình. Các bước kết nối đặc biệt:

Bước 1: Kết nối đầu cáp với cổng sạc của iPhone

Bước 2: Kết nối đầu dây còn lại với cổng kết nối của tivi (lưu ý cắm dây phù hợp để hai thiết bị kết nối ổn định và cố định vào tivi bằng cổng kết nối)

Bước 3: Nhấn SOURCE hoặc INPUT trên tivi hoặc mũi tên trên remote sau đó chọn VGA hoặc AV để hoàn tất kết nối.

Phản chiếu màn hình iPhone trên TV LG với AirPlay

Sử dụng tính năng trình chiếu màn hình AirPlay được tích hợp sẵn trên thiết bị, bạn có thể dễ dàng trình chiếu nội dung trên màn hình iPhone lên tivi LG mà không cần dùng đến dây cáp hay không cần mất cổng kết nối. Kết nối phức tạp.

Ưu điểm khi sử dụng tính năng chiếu màn hình AirPlay trên LG TV

  • Dễ dàng kết nối và chuyển các tập tin thông tin từ các thiết bị Apple như iPhone, iPad, MacBook mà không cần dây cáp phức tạp.

  • Nâng cao trải nghiệm giải trí nghe nhạc trên màn hình lớn của tivi, xem video, xem hình ảnh với độ phân giải cao, âm thanh sống động hơn.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 43 inch 43TU6900 UHD | Grado.vn

Cách chiếu màn hình iPhone lên TV LG bằng AirPlay

Bước 1: Trên TV, truy cập “Trang tổng quan chính / Trang tổng quan chính”.

Bước 2: Nhấp vào “AirPlay” và kiểm tra kết nối WiFi của điện thoại với TV (hai thiết bị phải được kết nối cùng một mạng)

Bước 3: Trên màn hình điện thoại, chọn “Screen Mirroring / Airplay”.

Bước 4: Thiết bị sẽ quét các TV khả dụng và chọn TV bạn muốn kết nối

Bước 5: Nhập mã AirPlay hiển thị trên màn hình TV vào ô nhập mã của iPhone.

Bước 6: Sau khi nhập mã thành công, kết thúc kết nối Iphone với tivi LG

Trên đây là 4 cách kết nối iPhone với tivi LG đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Xem hình ảnh, video, âm nhạc được truyền từ điện thoại lên TV màn hình lớn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhanh hơn, sống động và thú vị hơn khi sử dụng các thiết bị của mình.

Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết này. Và đừng quên, chúng tôi vẫn đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm tivi của các hãng khác nhau, có thể đáp ứng các yêu cầu về giá cả, khả năng giải trí, kích thước màn hình của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp kịp thời những thắc mắc và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Xem Thêm  Cách chiếu màn hình AirPlay 2 trên tivi Samsung | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud