5 ứng dụng trên Ipad giúp bạn trở thành họa sĩ tài ba | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Bạn là người đam mê nghệ thuật? Bạn luôn muốn vẽ theo cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi? Giờ thì không vấn đề gì vì giờ đây máy tính bảng có thể giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực. Dưới đây là 5 ứng dụng tuyệt vời giúp bạn thể hiện tính nghệ thuật của mình, với trải nghiệm lướt bút kỹ thuật số của bạn trên một tờ giấy trắng đặc biệt – iPad.

Sách phác thảo

Tất nhiên, Autodesk’s SketchBook là một sản phẩm thương mại, nhưng đồng thời dễ sử dụng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu những điều cơ bản hoặc đắm mình trong nghệ thuật. Các hiệu ứng cơ bản được sử dụng miễn phí và để có những kiệt tác hoàn mỹ hơn, bạn có thể chọn gói đăng ký hàng tháng.


SketchBook hoạt động tốt nhất với iPad

SketchBook hoạt động tốt nhất với iPad

Với bộ cọ vẽ tự nhiên, giao diện mượt mà, các đường kẻ xuất hiện ở đúng nơi vào đúng thời điểm, cũng như hỗ trợ vẽ từ nhiều lớp và một loạt các chức năng hữu ích. (Bao gồm các công cụ lựa chọn nâng cao), Sketchbook có thể giúp bạn trở thành một họa sĩ thực thụ. Không có thời gian

Android và iOS miễn phí

Bản phác thảo Tayasui

Nó có thể thiếu một số tính năng nâng cao so với các ứng dụng trả phí, nhưng Tayasui Sketches là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai chỉ quan tâm đến hội họa. Với đầy đủ các loại cọ khác nhau và màu sắc phong phú bạn có thể tạo ra những bức tranh sáng đẹp, và khi cần những công cụ cao cấp hơn, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản không hề nhỏ.

Xem Thêm  Đây là tổng hợp 5 lỗi App Store thường gặp và cách khắc phục | Grado.vn


Vẽ trên các thiết bị công nghệ dễ như vẽ trên giấy

Vẽ trên các thiết bị công nghệ dễ như vẽ trên giấy

Ngay cả khi nó được vẽ trên màn hình của iPad, đường viền hình ảnh và dải màu trông rất tự nhiên. Đặc biệt, cho bạn cảm giác như đang vẽ trên giấy thật bằng các thiết bị kỹ thuật số. Để sử dụng ứng dụng này cho mục đích thương mại, bạn chắc chắn nên đầu tư một chút thời gian.

Android và iOS miễn phí

Giống

ProCreat là một ứng dụng tuyệt vời với chi phí rất thấp để sở hữu, nhưng các tính năng có giá trị và giao diện cực kỳ thân thiện để thu hút mọi người một cách tinh tế. Chỉ cần bạn sẵn sàng “móc hầu bao” thì tất nhiên bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ Pro trong thời gian ngắn.


IPad có bộ cọ phong phú ProCreat

IPad có bộ cọ phong phú ProCreat

Đây là ứng dụng chỉ dành cho iPad duy nhất được thiết kế để sử dụng với Apple Pencil, mà công ty Cupertino đã hiển thị trong số một số lựa chọn. Với bộ cọ gồm 128 cây, cũng như hệ thống các lớp sơn không gian cao cấp, bạn sẽ thoải mái sáng tạo bảng màu cho riêng mình.

IOS 9.99 trả phí dành cho iOS

Adobe Photoshop Sketch

Các bản phác thảo miễn phí và đơn giản trông không đẹp hơn Adobe Photoshop cho iOS, mà bạn có thể sử dụng mà không cần trả tiền cho các ứng dụng Adobe chất lượng cao (nhưng bạn sẽ cần đăng ký Adobe ID). Hơn hết, bạn rất dễ dàng tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh.

Xem Thêm  Tia hồng ngoại là gì? Ứng dụng của tia hồng ngoại trong cuộc sống | Grado.vn


Cài đặt Adobe Photoshop Sketch trên Ipad hoàn toàn miễn phí

Cài đặt Adobe Photoshop Sketch trên Ipad hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng này cung cấp tới 11 công cụ, tất cả đều phù hợp với sự sáng tạo của bạn, cũng như hỗ trợ vẽ nhiều cấp độ, kết hợp màu sắc đa dạng và các tùy chọn. Xuất hiện ở nhiều định dạng khác nhau. Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng Photoshop, bạn vẫn có thể dễ dàng trải nghiệm ứng dụng này.

Android và iOS miễn phí

ArtRage

Chi phí ứng trước có thể khiến bạn rời xa sản phẩm, nhưng suy nghĩ đó sẽ biến mất với những công cụ tuyệt vời của ứng dụng đồ họa khi bạn sở hữu chúng. Và nếu bạn muốn tạo ra các bản vẽ tự nhiên và chân thực từ máy tính bảng của mình, chi tiền cho ArtRage không phải là vô ích.


Vẽ tranh với nhiều hiệu ứng tuyệt vời trên iPad

Vẽ tranh với nhiều hiệu ứng tuyệt vời trên iPad

Điều ấn tượng về ArtRage là nó phát triển cùng với bạn, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với thiết kế của mình. Mặc dù bạn có thể tự hoàn thiện bức tranh từ đầu bằng cách vẽ các nét màu trên màn hình iPad của mình, nhưng các hiệu ứng tuyệt vời và công cụ hiện đại luôn có sẵn để biến đứa trẻ trong bộ não của bạn trở nên hoàn hảo.

Trả $ 7,99 cho Android và iOS

Bạn không còn phải tốn nhiều giấy và bút cho những kiệt tác nghệ thuật của mình. Với chiếc iPad nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi, bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập ảnh đẹp như mơ, và dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Bạn có những tác phẩm “xuất sắc”!

Xem Thêm  7 ứng dụng hỗ trợ học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho di động | Grado.vn

Văn bản: Kim Engan – SHO
(Theo Gizmodo)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud