7 ứng dụng hỗ trợ học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho di động | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Trong quá trình học tiếng Anh, nhiều người trong chúng ta gặp khó khăn trong việc học thuộc và ghi nhớ những công thức phức tạp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trang bị ứng dụng cho “chú dế” của mình, giúp việc học tập trở nên dễ dàng. Dưới đây là 7 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên xem xét.

>>> Xem thêm: 5 ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất trên điện thoại Android

1. Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh (iOS và Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh

Ứng dụng miễn phí này là ứng cử viên cho danh hiệu Ứng dụng giáo dục tốt nhất năm 2014. Với sự kết hợp của các câu hỏi, trò chơi, bài báo và câu trả lời cụ thể, … sẽ giúp cải thiện ngữ pháp của bạn. Một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể kiểm tra xem bạn có thể đi bao xa. Ngoài phiên bản miễn phí, ứng dụng Practice English Grammar cũng cung cấp phiên bản trả phí cho phép bạn truy cập vào các tính năng bổ sung và các bài học bổ sung.

2. Grammaropolis Complete (iOS, Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Grammaropolis hoàn thành

Với Grammaropolis hoàn thành, Bạn sẽ được đưa đến “City of Grammar”. Nhìn chung, ứng dụng này được thiết kế như một trò chơi với đồ họa đầy màu sắc, giúp bạn cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình thông qua các bài tập mở rộng.

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng bản đồ | Grado.vn

3. Ứng dụng ngữ pháp (iOS và Android)

Nếu bạn không biết bắt đầu học ngữ pháp từ đâu, Ứng dụng ngữ pháp Đây là ứng dụng bạn nên tìm kiếm.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng ngữ pháp

Sau khi xem hướng dẫn, hãy thử các bài tập và vui chơi với các trò chơi ngữ pháp. Ứng dụng ngữ pháp Nó sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Anh tốt với những phản hồi ngay lập tức về sự tiến bộ của bạn. Với hơn 200 cách luyện tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi nó đã trở thành một trong những ứng dụng ngữ pháp bán chạy nhất trên App Store và Play Store. Ứng dụng ngữ pháp Ngoài ra còn có phiên bản “HD” dành riêng cho iOS.

4. Grammar Up (iOS và Android)

Ngữ pháp trên Tập trung vào việc giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của ngữ pháp. Sau đó, bạn có thể quyết định văn bản nào hữu ích cho bạn.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ngữ pháp trên

Ứng dụng hiện có sẵn miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua phiên bản trả phí từ trong ứng dụng. Ngữ pháp trên Cũng bao gồm một bộ đếm thời gian, giúp bạn kiểm tra ở những áp suất nhất định. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả, tìm ra những sai sót để rút ra bài học cho bản thân để cải thiện từng ngày.

5. Sách ngữ pháp tiếng Anh (Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Sách ngữ pháp tiếng anh

Sách ngữ pháp tiếng anh Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng có những tính năng vô cùng hấp dẫn. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn chỉ thấy ở các ứng dụng trả phí khác. Bạn sẽ nhận được một loạt các môn học khác nhau, làm bài kiểm tra với điểm số ngay lập tức.

Xem Thêm  TOP 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên iPhone, Android | Grado.vn

6. Ứng dụng Grammar Girl (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng Grammar Girl

Ứng dụng Grammar Girl Là một ứng dụng giúp bạn nhanh chóng cải thiện ngữ pháp của mình bằng cách tạo cho bạn một môi trường học tập tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được rất nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời các câu hỏi và tìm ra đáp án phù hợp để rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

7. Grammar Phone (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Điện thoại ngữ pháp

Điện thoại ngữ pháp Là một ứng dụng tập trung vào việc giúp bạn tránh 25 lỗi ngữ pháp phổ biến. Nếu bạn có thể xác định và sửa chữa những lỗi thường gặp, bạn sẽ tạo ra một bài văn đúng đắn, có tác động mạnh mẽ đến bạn bè và đồng nghiệp.

Đối với nhiều người, tiếng Anh gần như là thứ họ sử dụng hàng ngày. Do đó, nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo một số ứng dụng trên để có thể sử dụng ngữ pháp chính xác hơn, giúp bạn tự tin giao tiếp và tạo ra những đoạn văn chất lượng cao.

>>> Có thể bạn quan tâm đến gói “Bảo hành vàng” tại FPT store, áp dụng nó bạn sẽ yên tâm hơn khi gặp những rủi ro không lường trước được trên chiếc điện thoại của mình.

CTV Quân đội

Nguồn: http://www.makeuseof.com/tag/7-apps-help-anyone-improve-english-grammar/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud