7 ứng dụng thanh toán tiền điện online giảm giá, chiết khấu cao | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Với lợi ích tiết kiệm thời gian đi lại và quản lý chi phí hiệu quả, hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến qua các ứng dụng đang có xu hướng gia tăng. Trong bài viết này, Điện máy XANH chia sẻ đến bạn 7 ứng dụng thanh toán tiền điện online uy tín, chiết khấu, đổi trả cao!

Bạn đang tìm kiếm và thanh toán hóa đơn tiền điện gia đình?

Hãy đến với Điện máy XANH và Thế giới di động, nơi có dịch vụ hỗ trợ thu hộ tiền điện vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán bằng 2 cách:

– Trực tiếp: Dù bạn đến các chi nhánh Điện máy XANH hay Thế giới di động, hãy cung cấp thông tin mã khách hàng trên hóa đơn tiền điện hàng tháng để được nhân viên tại đây hỗ trợ.

– Trực tuyến qua website: Bạn truy cập vào trang thu tiền điện của Điện máy XANH – Thế giới di động, sau đó nhập mã khách hàng, số điện thoại và thanh toán. Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM nội địa và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard) với vài thao tác đơn giản.

Xem Thêm  Độ đục của nước là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng máy đo độ đục | Grado.vn

Người đầu tiênViettelPay

Ứng dụng ViettelPay do Tập đoàn Viettel phát triển cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, trong đó có thanh toán tiền điện, nước trực tuyến và nhiều loại hóa đơn khác.

Khi thanh toán qua ViettelPay, người dùng có thể được giảm giá tiền điện, nước theo chính sách khuyến mãi từng thời điểm. Bạn có thể xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay.

Ứng dụng ViettelPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ViettelPay

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử liên kết với tài khoản Zalo của chủ sở hữu. Nó cho phép người dùng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả thông qua ứng dụng, bao gồm các tính năng thanh toán điện nước chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín (tùy theo chính sách khuyến mãi từng thời điểm).

Giảm giá hoặc hoàn tiền thường sẽ được gửi vào ví voucher của bạn trên ZaloPay, hãy tận dụng điều này!

Mời bạn xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện trên ZaloPay.

Ứng dụng ZaloPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ZaloPay

3MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng dùng để thanh toán nhiều dịch vụ quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam, bao gồm chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín và các voucher chiết khấu hấp dẫn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là nhập số hợp đồng điện, kiểm tra và nhập mật khẩu thanh toán, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh hóa đơn tiền điện mà không cần phải đến các điểm thu hộ. Ngoài ra, Ví MoMo còn hỗ trợ nhắc nhở bạn về các điều khoản thanh toán để bạn không bỏ sót những hóa đơn chưa thanh toán của mình.

Xem Thêm  Download Your Uninstaller Full trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng | Grado.vn

Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách thanh toán tiền điện trong Ví điện tử MoMo

Ứng dụng MoMo hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Ví MoMo

Có thể bạn chưa biết:

Hiện tại, Thế Giới Di Động và Điện máy XANH cung cấp dịch vụ nạp / rút MoMo cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi tại hệ thống hơn 2.000 siêu thị trên toàn quốc. Chi tiết vui lòng xem tại đây!

4ShopeePay

Ví điện tử ShopeePay là tiền thân của Ví điện tử AirPay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép từ năm 2015.

Tại ShopeePay có hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, theo thời gian, bạn có thể nhận được rất nhiều mã khuyến mại hấp dẫn.

Vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn xem và thanh toán tiền điện trong Ví ShoppePay.

Ứng dụng ShopeePay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ShopeePay

5Nhận (Thanh toán qua Ví Moka)

Ví Moka tuy chỉ mới ra mắt và hoạt động tại Việt Nam nhưng đã thu hút rất nhiều người dùng khi đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mãi và được tích hợp vào Grab – một ứng dụng đặt đồ ăn và vận chuyển phổ biến.

Tùy từng thời điểm khuyến mãi, Grab sẽ dành tặng khách hàng mã giảm giá, khuyến mãi hoàn tiền khi thanh toán tiền điện trên ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác trong ứng dụng này.

Xem Thêm  Top 10+ ứng dụng đọc sách miễn phí dành riêng cho tín đồ nghiện sách | Grado.vn

Mời các bạn xem chi tiết tại bài viết: Cách xem và thanh toán tiền điện nhanh hơn trong ứng dụng Grab.

Ứng dụng Grab hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Nhận (Thanh toán qua Ví Moka)

6Gpay

Ví điện tử Gpay là ứng dụng thanh toán trực tuyến được đánh giá là rất thân thiện với người dùng, vì nó rất dễ sử dụng. Ngoài ra, Gpay còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà người dùng sẽ rất thích.

Gpay có khả năng tích hợp thanh toán với nhiều tính năng tiện ích như: điện, nước, nạp thẻ điện thoại, mua data 3G / 4G, mua thẻ cào điện thoại,… nhanh chóng với một số thao tác. Đơn giản, chiết khấu cao, hoàn tiền đáng kể với chiết khấu.

Ứng dụng Gpay có sẵn trên nền tảng Android và iOS:

Thanh toán tiền điện qua Ví điện tử Gpay

7Thanh toán VTC

Ví điện tử VTC Pay cho phép người dùng đổi tiền thông qua các ứng dụng trực tuyến mà không cần sử dụng tiền mặt. VTC Pay hoạt động trên nền tảng website và ứng dụng, giúp mọi người dùng tiếp cận gần hơn với dịch vụ ví.

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian đến các nơi để thanh toán tiền điện, mất nhiều thời gian xếp hàng để thanh toán thì VTC Pay sẽ giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và nhanh chóng cho bạn.

Tùy từng thời điểm, VTC Pay sẽ có những voucher giảm giá hấp dẫn khi thanh toán hoặc hoàn tiền điện. Theo dõi ví voucher của bạn để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi!

Ứng dụng VTC Pay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Thanh toán VTC

Top 7 ứng dụng thanh toán tiền điện trực tuyến uy tín, hiệu quả. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin này hữu ích cho ví điện tử.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud