999+ lời chúc tết thầy cô hay, ý nghĩa nhất Nhâm Dần 2022 | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem


lời chúc tết thầy cô


Việc gửi đến những thầy cô giáo lời chúc mừng năm mới là một hành động nhớ ơn những người đã đồng hành và đưa tới cho ta tri thức. Cho nên trước khi Tết đến xuân về, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình một “list” những lời chúc Tết thầy cô hay, ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn đọc những lời chúc Tết thầy cô năm Nhâm Dần 2022 giàu ý nghĩa nhất.

Những lời chúc tết thầy cô đang giảng dạy hay nhất

Với những “ người lái đò thầm lặng” chẳng còn gì tuyệt vời hơn vào những ngày lễ tri ân, ngày Tết đến được nhận những lời chúc của học trò. Do đó nếu bạn còn đang đau đầu vì chưa tìm được lời chúc tết cô giáo chủ nhiệm hay thì hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây.

 1. Sang năm mới Nhâm Dần 2022, xin kính chúc quý thầy cô một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ, nhiệt tình với nghề!
 2. Chúc thầy cô năm mới Nhâm Dần có: 1 bầu trời sức khỏe – 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha và 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý – Tỷ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Ngàn lần hạnh phúc.
 3. Nhân dịp năm mới, chúng con xin gửi lời tri ân chân thành và tình cảm nhất tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con:  “Chúc các thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe dồi dào nhất”.
 4. Kính chúc quý thầy cô cùng đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và an bình hạnh phúc…
 5. Nhân dịp năm mới, chúng em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành bởi những dìu dắt để giúp chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
 6. Năm mới đến, chúng em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, an khang hạnh phúc. Chúc thầy cô cùng toàn thể học trò lớp mình một năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.
 7. Kính chúc quý Thầy Cô một năm mới luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều hơn những bài học hay và bổ ích.
 8. Năm mới sang, kính chúc thầy cô như ánh nến soi tõ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức cho mỗi thế hệ học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời thì những lời thầy cô dạy hôm nay chúng em vẫn sẽ đời đời khắc ghi.
 9. lời chúc tết thầy cô 2Em xin chúc mừng năm mới  cô giáo thân yêu, chúc cô một năm mới mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính. Đặc biệt luôn luôn giữ vững niềm tin, ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch ngợm như tụi em.
 10. Nhân dịp năm mới, chúng em xin chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi, đồng thành cùng những học sinh của mình lớn khôn và thành người.
 11. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
 12.  Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 13. Kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và an bình…
 14. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022, Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!
 15. Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe”.
 16. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.
 17. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!
 18.  Nhân dịp năm mới con chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.
 19.  Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
 20. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, lại được hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?
 21.  Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô.
 22. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.
 23. Thầy như ánh nến trong đêm/ Như tấm bảng đen vẽ nên cuộc đời/ Dẫu mai đi bốn phương trời/ Những lời thầy dạy, đời đời khắc ghi.
 24. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất, cám ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
 25. Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình mẹ, 1 điệp khúc tình cha, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến.
 26. Sang năm mới 2022, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.
 27. Chúc thầy năm mới sức khỏe, gia đình thịnh vượng, sự nghiệp sáng ngời
 28. Nhân dịp năm mới, thay mặt tập thể lớp… em xin kính chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn. Chúc riêng cô sẽ có một năm mới thuận lợi, hoàn thành tốt mọi kế hoạch.
 29. Nhân dịp năm mới, em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và sẽ mãi luôn đồng hành cùng những tiểu quỷ chúng em.
 30. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã khi đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 31. Nhân dịp năm mới, em xin chúc thầy /cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy /cô luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.
 32. Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới gõ cửa từng nhà. Con chúc thầy/ cô luôn gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong năm 2022.
 33. Không chỉ là một người cô. Cô còn là một người mẹ đáng kính, luôn yêu thương và che chở cho em rất nhiều. Năm mới em kính chúc cô nhiều sức khỏe và bình an.
 34. Năm hết Tết đến con xin kính chúc thầy thêm sức khỏe. Cảm ơn cô đã dạy dỗ cho các em những lứa tuổi học sinh tiếp bước vào đời để trở thành người có ích cho Xã hội.
 35. Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Chúc thầy năm mới bình an và hạnh phúc.
 36. Cầu mong những điều bình an sẽ đến với thầy trong năm mới này. Chúc thầy có một cái Tết thật trọn vẹn bên gia đình và người thân yêu.
 37. Năm mới đến, em xin chúc thầy ngày càng mạnh khỏe. Mong thầy cô luôn yêu đời, yêu nghề và yêu chúng em thật nhiều.
 38. Cảm ơn thầy đã không quản khó khăn, vẫn luôn lều lái con thuyền tri thức để chúng em cập bến vinh quang. Năm mới em chúc thầy có nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa đò sang sông.
 39. Xin kính chúc thầy/cô, thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Nhận nhiều quân chương, huy chương vì sự nghiệp giáo dục. Xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
 40. Kính chúc quý Thầy Cô một năm mới Nhâm Dần 2022 sức khỏe dồi dào, bách niên giai lão. Chúc thầy cô mãi gắn bó với sự nghiệp trồng người để vun đắp tri thức cho chúng em.
 41. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người.
 42. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch ngợm.

lời chúc tết thầy cô 1

Những lời chúc tết thầy cô giáo cũ ý nghĩa nhất

Từ lâu “ Uống nước nhớ nguồn” đã là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Cũng như thế, dù bạn đã ra trường, đã tốt nghiệp nhưng việc gửi tới những thầy cô giáo cũ lời chúc Tết là việc nên làm. Cho nên hy vọng những lời chúc năm mới thầy cô giáo cũ mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ là gợi ý để bạn có thể gửi những tình cảm tri ân sâu sắc nhất tới các thầy cô trong dịp năm mới Nhâm Dần 2022 này.

sale-lazada-t4-2

 1. Năm mới đến, chúng em xin chúc thầy cô một năm an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Chúc thầy cô đạt được một năm giảng dạy gặt hái nhiều thành công và đào tạo được nhiều học sinh giỏi, có tài, có đức cho đất nước.
 2. Năm mới đang rộn ràng gõ cửa từng nhà, chúng con xin kính chúc thầy cô có một năm mới nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui. Có thật nhiều nhiệt huyết với nghề để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò trưởng thành và có ích.
 3. Năm Nhâm Dần tới, kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới người sẽ đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.
 4. Sang năm mới, chúng con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ các lứa học sinh mới. Giúp các em bước tiếp bước vào đời, trở thành con người có ích cho xã hội, có tài năng để đóng góp sức xây dựng đất nước.

lời chúc tết thầy cô 3

 1. Đầu xuân năm mới, chúng em chúc thầy cô giáo thân yêu luôn khỏe mạnh, vui vẻ, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Dù đã không còn được ngồi trên ghế nhà trường, được học tiết học của thầy cô đứng lớp, thế nhưng công lao dạy dỗ của của thầy cô chúng em sẽ mãi khắc ghi.
 2. Nhân dịp Tết đến xuân về, con kinh chúc thầy/cô luôn tươi trẻ, vui vẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ. Đặc biệt là có thêm thật nhiều sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa tuổi học sinh tiếp bước vào đời, trở thành người có ích cho Xã hội, có tài năng để góp sức xây dựng đất nước.
 3. Nhân ngày tết Nguyên Đán Canh Tý, chúng em xin kính chúc thầy/cô: Thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều hơn huân chương, huy chương vì sự nghiệp “ trồng người”, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
 4. Chúc mừng năm mới thầy cô luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc cũng như thành đạt trong công việc, trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời chúng em vẫn sẽ mãi nhớ về Người!
 5. Năm mới đến: “Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý.
 6. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.
 7. Xin kính chúc Thầy Cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
 8.  Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Nhâm Dần, xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều huân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
 9. Kính chúc quý thầy cô và gia đình một năm mới Nhâm Dần sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.
 10. Sang năm mới, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ.
 11. Năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe tốt và có một gia đình hạnh phúc.
 12. Thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy và gia đình vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.
 13. Nhân dịp năm mới con xin kính chúc thầy cô giáo suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục!
 14. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.
 15. Nhân dịp năm mới con chúc mừng các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.
 16. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.
 17. Năm mới đang rộn ràng gõ cửa từng nhà, con kính chúc thầy cô có một năm mới nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui cùng như nhiệt huyết với nghề để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò trưởng thành.
 18. Sang năm mới, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em, những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.
 19. Nhân dịp năm mới con chúc các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.
 20.  Mãi mãi bên em tiếng Thầy vang vọngĐã xa rồi mà cứ ngỡ hôm qua

  Bao lữ khách đi về trên bến vắng

  Người qua sông ai nhớ bến sông đời

  Từng dòng chữ suốt một đời lặng lẽ

  Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi

  Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya

  Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò

  Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

  Kính chúc thầy cô năm mới an khang thịnh vượng!

Dân tộc Việt ta vẫn luôn có câu: “Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng 3 tết Thầy”. Với mục đích nói lên tầm quan trọng của người thầy, người cô trong tâm thức của người Việt. Do đó, dù bạn đã ra trường, đi làm hay vẫn còn đang trong lứa tuổi học sinh thì khi năm mới Nhâm Dần đang tới. Đừng ngại ngùng, hãy gửi những lời chúc Tết thầy cô ý nghĩa nhất trên đây để thể hiện tình cảm của mình dành cho “ những người lái đò thầm lặng” đó!

Xem Thêm  999+ lời chúc tết bạn bè may mắn, độc đáo ý nghĩa nhất 2022 | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud