ALM là gì? Kí hiệu ALM có ý nghĩa ra sao trên đồng hồ G-Shock? | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về ý nghĩa của các ký hiệu này trên đồng hồ CASIO và cách sử dụng chúng.

ALM là gì?

ALM is a alert, có nghĩa là báo động. Trên dòng đồng hồ CASIO G-Shock, ký hiệu này sẽ được hiển thị trên màn hình điện tử với tên AL1, AL2, AL3,… thể hiện các báo thức có trên đồng hồ. Màn hình hiển thị chữ ALM, có nghĩa là báo thức đang hoạt động.

ALM là gì?

Ngoài ra, trong bộ chức năng báo thức ALM của G-Shock còn có 2 tính năng nhỏ khác là SNZ và SIG.

  • SNZ là viết tắt của SNOOZE ALARM, có nghĩa là báo thức lặp lại. Loại báo thức này khi được bật sẽ báo lại (sau khi nhấn nút) trong một khoảng thời gian nhất định sau khi bạn tắt âm báo. Mà trước đây). . Báo thức sẽ được lặp lại từ 2 đến 7 lần tùy thuộc vào định dạng.
  • SIG là viết tắt của SIGNAL, nghĩa là mỗi hành động chỉ giờ, mỗi khi đến đúng thời điểm (1h, 2h, 3h,…), đồng hồ sẽ phát ra tiếng bíp để báo hiệu.

Xem thêm: Đồng hồ tuần trăng là gì và nó hoạt động như thế nào?

Cách tắt ký hiệu ALM trên đồng hồ G-Shock

Khi bạn tắt tất cả các báo thức, biểu tượng ALM không còn xuất hiện trên màn hình đồng hồ nữa. Bạn có thể áp dụng cách báo lại sau trên hầu hết các mẫu đồng hồ G-Shock.

Xem Thêm  Tặng quà sinh nhật cho con trai 18 tuổi ý nghĩa nhất 2022 | Grado.vn

Bước 1: Khi đồng hồ ở chế độ hiển thị giờ bình thường, nhấn nút Cách thức Tiếp tục cho đến khi màn hình hiển thị từ ALM Hoặc AL1 / AL2 / AL3 Hoặc SNZ / SIG.

ALM là gì?  2

Bước 2: Nhấn nút Phía trước Hoặc Tìm kiếm Hoặc KHỞI ĐẦU Hoặc Băt đâu dưng (Tùy thuộc vào nút nào trên đồng hồ của bạn) Tiếp tục cho đến khi màn hình hiển thị tên báo thức bạn muốn tắt (ví dụ: AL1 hoặc AL2).

ALM là gì?  3

Bước 3: Nhấn nút Thực hiện điều chỉnh Trừ khi màn hình hiển thị từ Của Hoặc Tắt.

ALM là gì?  4

Nếu đồng hồ của bạn không có nút bấm hoặc bấm ở trên cùng nhưng nó không hiển thị chữ như hướng dẫn, hãy bấm nút. Thiết lập lại phân tách Hoặc Cài lại Trừ khi màn hình hiển thị từ TẮT hoặc TẮT.

Vậy là báo thức đã tắt. Nếu bạn đã thiết lập nhiều báo thức và muốn tắt chúng, hãy lặp lại bước 2 và 3 để tắt từng báo thức.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn nút Cách thức Tiếp tục cho đến khi màn hình trở về chế độ hiển thị bình thường.

ALM là gì?  5

Bạn cũng có thể quan tâm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud