App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn đúng ngữ pháp | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Nếu bạn đang học tiếng Anh và băn khoăn không biết nên sử dụng từ điển nào để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho đúng ngữ pháp và chính xác thì bài viết này thực sự dành cho bạn. Sforum sẽ chia sẻ bộ từ điển Việt – Anh sử dụng trên điện thoại rất hữu ích.

Google dịch

Google Dịch hay còn gọi là Google Dịch là một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành cho người học ngoại ngữ. Ứng dụng hỗ trợ người dùng dịch nhanh từ tiếng Việt sang tiếng Anh, cũng như giúp người dùng dịch các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Đây là một ứng dụng rất tiện lợi cho các bạn học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Bạn có thể tải xuống Google Dịch tại đây.

TFlat

TFlat là từ điển tiếng anh được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho người dùng nhiều loại từ tiếng Anh, ứng dụng này có thể dịch các đoạn văn bản Việt – Anh một cách chính xác và nhanh chóng. Đây là một ứng dụng rất hữu ích vì nó được tích hợp rất nhiều tính năng tiện lợi. Bạn có thể tải xuống TFlat tại đây.

Từ điển Laban

Ứng dụng từ điển Laban là bộ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng từ điển này để dịch các từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách chính xác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi không có kết nối internet. Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng này. Bạn có thể tải từ điển Laban tại đây.

VDict. Từ điển

VDict Dictionary được nhiều người lựa chọn bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có thể tra từ hoặc dịch toàn bộ đoạn văn từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ điển này có nhiều từ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Hiện ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android, bạn có thể tải từ điển VDict tại đây.

Dịch giả VIKI

VIKI Translator là ứng dụng dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh hiệu quả và đúng ngữ pháp. Ứng dụng có các tính năng tiện lợi như có thể dễ dàng dịch văn bản từ hình ảnh và video. Ngoài ra, bạn có thể xem mọi từ trong văn bản của mình. Đây là một ứng dụng rất tiện lợi mà bạn nên tải về để thuận tiện hơn trong việc học ngoại ngữ. Bạn có thể tải VIKI Translator trên điện thoại Android của mình tại đây.

Tóm tắt ứng dụng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

Bài viết trên Sforum đã chia sẻ đến các bạn 5 ứng dụng dịch từ Việt sang Anh rất hiệu quả. Hi vọng những mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học ngoại ngữ.

Xem thêm các bài viết về ứng dụng hay khác tại đây

Mua điện thoại với giá siêu tốt!

Xem Thêm  Top ứng dụng chỉnh ảnh cực đẹp cho nhiếp ảnh (Phần 1) | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud