App hóa thân thành nhân vật cổ trang “Diên Hi Công Lược” | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Bộ phim “Diên Hi Công Lược” chắc chắn là bộ phim gây sốt màn ảnh Việt những ngày này. Trong bài báo Ứng dụng tuyệt vời cho Android Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyển thể thành “Diên Hi Công Lược” không cần xin cung cấp Siêu Hot hiện nay.

Với dàn diễn viên khủng và nội dung hấp dẫn, “Diên Hi Công Lược” đã tạo nên một làn sóng cực lớn trong giới “mọt phim” Việt. Cao trào đến mức nam ca sĩ Đại Nhân còn có cảm hứng viết loạt ảnh bạn thân trong giới showbiz vào vai nàng vợ lẽ xinh đẹp trong phim. Những “tác phẩm” vừa trùng hợp vừa nực cười của Đại Nhân khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười.

Tác phẩm của nam ca sĩ Đại Nhân

Để hóa thân thành những phi tần như Đại Nhân, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất quen thuộc với giới trẻ hiện nay, đó là ứng dụng Pitu.

Pitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tiện lợi, thuộc sở hữu của Tencent – một công ty rất lớn tại Trung Quốc. Được phát hành miễn phí từ đầu năm 2017, Pitu cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận các nhân vật lịch sử mà mình yêu thích như Tào Tháo, Lữ Bố, Tề Thái hay cực phẩm Võ Đang. Việc cho phép hoán cải thành Tắc Thiên nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Ứng dụng Pitu

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Pitu

Bước 2: Sau khi tải về, chúng ta hãy bắt đầu quá trình hóa thân thành mỹ nhân “Diên Hi Công Lược”.

  • Chọn tính năng “Khuôn mặt cũ điên rồ”. Sau đó trên thanh nóng bạn sẽ thấy phần lựa chọn chủ đề “Diên Hi Công Lược” ở trên cùng, chạm vào đó là bạn có thể dễ dàng tải xuống.
  • Chạm vào một trong hai chủ đề đã tải xuống, giao diện chụp ảnh sẽ hiện ra. Bạn có thể chụp ảnh tự sướng mới hoặc chọn ảnh tạo sẵn (ở góc dưới bên trái) để ghép mặt.
Chọn một ứng dụng để chuyển đổi sang Diên Hi Công Lược
  • Chụp / chọn ảnh, đợi ứng dụng xử lý dữ liệu, chỉ vài giây nữa là bạn đã được làm thần thiếp trong “Diên Hi Công Lược” rồi!
Trong vài giây bạn đã biến thành Diên Hi Công Lược

Lưu ý: Để bức ảnh trông chân thực nhất, khi chụp hoặc chọn ảnh, bạn nên chụp / chọn ảnh buộc tóc, sao cho rõ mặt.

  • Để lưu hình ảnh, chỉ cần nhấp vào tải xuống ở góc trên bên phải của màn hình. Và đây là kết quả của chúng tôi.
Hình ảnh gốc chưa được chỉnh sửa
Sau khi biến thành “Diên Hi Công Lược”

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh “Diên Hi Công Lược” siêu hot hôm nay là bài giới thiệu hôm nay. Bạn bè của bạn có những bức ảnh sống ảo.

Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ ngay bài viết này nhé!

Xem Thêm  8 cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud