Apple ra mắt MacBook Air M1, nhanh hơn 98% PC, pin 18h, giá 23 triệu | Grado.vn

Apple 0 lượt xem

Apple đã chính thức giới thiệu MacBook Air mới với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển theo kiến ​​trúc ARM mới. Đây là chiếc MacBook Air đầu tiên của Apple chuyển sang hệ thống chip ARM. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Đây là chiếc MacBook Air đầu tiên và cũng là chiếc MacBook đầu tiên của Apple chuyển sang hệ thống chip ARM.

Apple giới thiệu MacBook Air Bộ xử lý Apple Silicon M1 Tự thiết kế, hiệu suất CPU nhanh hơn 3,5 lần, trong khi hiệu suất GPU nhanh hơn 5 lần so với người tiền nhiệm. Sức mạnh của Apple Silicon M1 cho phép MacBook Air Chỉnh sửa nhiều video 4K Đồng thời mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Apple đã giới thiệu MacBook Air với bộ vi xử lý Apple Silicon M1 do chính công ty thiết kế

Apple công bố MacBook Air mới Nhanh hơn 3 lần Nhanh hơn 98% so với bất kỳ máy tính xách tay Windows nào và tất cả các PC hiện có. MacBook Air mới được cho là nhanh gấp đôi so với bộ điều khiển lưu trữ chuyên dụng bên trong SSD. Apple Silicon M1.

Apple cũng đã loại bỏ hoàn toàn quạt làm mát khỏi máy Mac mới, một thiết kế hoàn toàn im lặng, không quạt.

Apple tuyên bố rằng MacBook Air mới nhanh hơn gấp ba lần

Thời lượng pin cũng là một nâng cấp lớn của MacBook Air mới, có thể duyệt web. 15 giờ Hoặc xem video Trong 18 giờ Tính nhất quán, tăng hơn 6 giờ so với mẫu chip Intel hiện có.

MacBook Air mới Hỗ trợ tiêu chuẩn Đi kèm với Thunderbolt 3, Magic Keyboard và Touch ID, đồng thời có tiêu chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất.

Bạn có thể duyệt web trong 15 giờ hoặc xem video trực tiếp trong 18 giờ, nhiều hơn 6 giờ so với mẫu chip Intel hiện có.

Đáng tiếc là MacBook Air mới không có nhiều thay đổi về thiết kế, viền màn hình vẫn vậy, thân máy của MacBook Air mới vẫn rất mỏng.

Xem Thêm  Đồng hồ thông minh Apple Watch SE (4G) 40mm - Viền nhôm dây cao su - Chính hãng VN/A giá rẻ | Grado.vn

Bất chấp sự gia tăng mạnh mẽ về hiệu suất, MacBook Air mới vẫn có giá khởi điểm 999 (Khoảng 23 triệu đồng), rẻ hơn 100 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) đối với sinh viên.

Bất chấp sự gia tăng lớn về hiệu suất, MacBook Air mới vẫn bắt đầu từ $ 999

Theo: theverge

MacBook Air mới đánh dấu sự khởi đầu của sự chuyển đổi của Apple khỏi bộ vi xử lý Intel trên máy Mac, mong đợi hiệu suất hàng đầu trong ngành trên mỗi watt. Chúng ta hãy chờ xem.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud