Bạn có thể khắc phục lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok | Grado.vn

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nếu bạn không muốn tài khoản của mình bị khóa hoặc tệ hơn là bị xóa hoàn toàn, bạn không thể không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của TikTok. Khi bạn biết các điều khoản này, bạn có thể chắc chắn rằng tài khoản của mình hoàn toàn sạch và an toàn.

Lý do tài khoản TikTok của bạn bị cấm

Dưới đây là 7 lý do khiến tài khoản TikTok của bạn ngay lập tức “mất màu” chỉ trong tích tắc:

1 – Chia sẻ nội dung đe dọa sự an toàn của cộng đồng

Nếu muốn sử dụng TikTok lâu dài, bạn cần tránh đăng các video TikTok có nội dung kích động bạo lực. Trong trường hợp bạn trực tiếp tạo ra bạo lực hoặc khuyến khích người khác hành động bạo lực rồi quay video TikTok để đăng, tài khoản của bạn chắc chắn sẽ bị xóa ngay lập tức.

Xem Thêm  Cách làm kimbap chiên giòn tan cực dễ | Grado.vn

2 – Chia sẻ nội dung 18+

Nếu bạn thường xuyên chia sẻ ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm, tài khoản của bạn sẽ bị khóa mọi hoạt động.

3 – Chia sẻ nội dung kích thích, thúc đẩy hành vi tự làm hại bản thân

Vi phạm cộng đồng TikTok

TiKTok không cho phép xuất hiện bất kỳ nội dung nào liên quan đến tự hành hạ, tự hành hạ bản thân. Nghiêm cấm các video liên quan đến tự tử, nhịn ăn, tự tử của thành viên.

4 – Nội dung kinh dị, máu me được chia sẻ

Ngay cả khi bạn là fan của những bộ phim rùng rợn, rùng rợn với nhiều cảnh máu me rùng rợn, TikTok sẽ không để bạn lan truyền những điều đó trong cộng đồng của họ.

5 – Chia sẻ nội dung kích động hành vi bất hợp pháp

Vi phạm cộng đồng TikTok

Các hành vi bất hợp pháp, bao gồm đe dọa gây thương tích, buôn bán, tàng trữ hoặc sở hữu các sản phẩm bị cấm, cũng sẽ không xuất hiện trên các video đánh dấu. Việc chia sẻ liên tục các giao dịch vũ khí, ma túy, rượu và thuốc lá bất hợp pháp sẽ quét TikTok tài khoản của bạn.

6- Đe doạ người khác bằng công nghệ

Nếu video của bạn được đăng trên TikTok với nội dung chia sẻ thông tin cá nhân của người khác mà không được họ cho phép, TikTok sẽ coi đó là mối đe dọa trực tiếp đến quyền riêng tư. Không cần phải nói, tài khoản TikTok của bạn sẽ biến mất và không bao giờ quay trở lại.

Xem Thêm  Màn Hình LG IPS 23.8 Inch 24MK600M-B | Grado.vn

7 – Phát tán thông tin giả mạo, gửi thư rác nội dung vô nghĩa

Chia sẻ tất cả các loại thư rác nội dung vô ích cũng như tin tức giả mạo sẽ có tác động lớn. Ngoài ra, tài khoản TikTok của bạn không tồn tại khi người khác sao chép nó với thông tin của họ.

Làm thế nào để giải quyết vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của TikTok?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ qua 7 điều kể trên. Nếu bạn làm việc an toàn với nội dung “sạch, lành mạnh”, tài khoản TikTok của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Nếu muốn thường xuyên được cập nhật những xu hướng, chuyển động mới nhất của làng công nghệ, đừng quên ghé thăm kênh TikTok của FPT Shop.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud