Brainly App – Ứng dụng học tập, làm bài tập hiệu quả nhất | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ dạy học cho học sinh mọi trình độ và Brainly là một trong số đó. Đơn giản và thân thiện với người dùng, Brainly chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực trong quá trình học tập của bạn.

Brainly được coi như một cộng đồng dạy học với sự tham gia của các giáo viên và nhiều bạn bè trên thế giới. Hãy cùng khám phá những điều thú vị mà Brenley mang lại cho người dùng nhé!

Brainley giới thiệu

Nói một cách đơn giản, Brainly là trang web “tư vấn và giải đáp” cho tất cả các câu hỏi về bài tập và văn bản của bạn. Bạn cần đăng câu hỏi của mình trên trang chủ của Brenley thông qua trang web Brainly.com Hoặc ứng dụng Brainly, Gia sư hoặc học sinh Brainly biết câu trả lời sẽ để lại bình luận. Và bạn có thể trả lời câu hỏi cho một người bạn khác.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, Brenley mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và bạn cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp nên đây được coi là một điểm trừ. Nếu chương trình của bạn bằng tiếng Anh, hãy tự tin sử dụng Brainly ngay bây giờ!

Bạn cũng có thể xem đây là cơ hội trao đổi tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trong các vấn đề giáo dục vì Brenley đã phân chia theo từng môn học, từng cấp học từ tiểu học đến đại học. Vừa ôn lại kiến ​​thức, vừa được giải đáp thắc mắc, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, vậy còn chần chừ gì mà không thử!

Nếu bạn là cha mẹ và muốn đồng hành cùng con trong quá trình học tập khi con còn nhỏ, Brainly có những tính năng độc đáo để cha mẹ kiểm tra sự tiến bộ của con mình, liên kết các tài khoản, đọc các câu với nhau. Hỏi và trả lời câu hỏi với con bạn.

Phí của Brenley

Hầu hết mọi thứ trong Brainly đều được truy cập miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có câu trả lời từ những sinh viên hàng đầu và giáo viên của chính Brainly, bạn có thể nâng cấp lên các chương trình sau:

  • Brainley Plus: Đảm bảo trả lời 100% câu hỏi có tính phí $ 10 / tháng$ 24 / năm.
  • Thầy Tâm: Ngoài việc trả lời 100% câu hỏi, các bạn có thể trao đổi tin nhắn, thắc mắc trực tiếp với giáo viên và được kèm cặp thêm các môn toán, khoa học. Có một khoản phí $ 29 / tháng$ 96 / năm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ứng dụng Brainly

Để đăng câu hỏi và hỗ trợ những người bạn khác, bạn cần tạo tài khoản Brainley theo các bước sau:

Bước 1: Đi đến trang web brainly.com Hoặc tải xuống ứng dụng Brainly trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn nút Tham gia miễn phí Trên màn hình và bạn có thể chọn đăng nhập qua Gmail, Facebook hoặc Apple ID.

Giới thiệu ứng dụng Brainly Learning cho mọi người

Bước 3: Chọn Tôi là một học sinh (Nếu học sinh – sinh viên) hoặc Tôi là cha mẹ (Nếu là phụ huynh), chọn tên người dùng, nhập thêm thông tin tuổi để Brainly sắp xếp hợp lý hơn> nhấn nút. Tạo một tài khoản Khi hoàn thành.

Giới thiệu ứng dụng Brainly Learning cho mọi người

Hướng dẫn sử dụng Mind

Đặt câu hỏi của riêng bạn

Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn bấm vào nút Đặt câu hỏi của bạn Ở đầu trang bên phải! Một hộp thoại hiện ra để bạn nhập câu hỏi. Sử dụng các định dạng đặc biệt để giúp đăng các câu hỏi toán học.

Giới thiệu ứng dụng Brainly Learning cho mọi người

Bước 2: Cần chọn một chủ đề Chọn một chủ đề Và điều quan trọng là phải chọn Ghi bàn Khi bạn đăng một câu hỏi, bạn sẽ được trả tiền. Nhấn nút Đặt câu hỏi của bạn 1 lần nữa để đăng câu hỏi.

Giới thiệu ứng dụng Brainly Learning cho mọi người

Ghi chú: Điểm này có được khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, trả lời câu hỏi cho người khác. Số điểm bạn dành để đăng câu hỏi càng cao, bạn càng có nhiều khả năng nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Để trả lời câu hỏi của người khác

Bước 1: Chọn chủ đề bạn tin tưởng nhất và giới hạn trình độ kiến ​​thức của bạn bằng các bộ lọc, đọc các câu hỏi do mọi người đăng> nhấn nút Câu trả lời Sát cánh bên nhau nếu bạn biết câu trả lời.

Giới thiệu ứng dụng Brainly Learning cho mọi người

Bước 2: Nhập câu trả lời của bạn bao gồm Câu trả lời – Câu trả lời cho câu hỏi và Giải trình – Lời giải chi tiết cho đáp án bạn vừa đưa ra. Câu trả lời hợp lệ và số lượng được tính khi bạn đáp ứng đủ hai phần này.

Tóm tắt về ứng dụng Brainley

Tôi nghĩ Brainley là một trải nghiệm mà bạn nên thử trong quá trình học tập của mình. Đặc biệt dành cho các bạn đang học tập tại Việt Nam theo giáo trình tiếng Anh hoặc các bạn muốn làm quen với các cụm từ giáo dục tiếng Anh nhiều hơn.

Xem thêm các bài viết về thủ thuật hoặc máy tính

Mua ngay Laptop / PC với Giá Siêu Tốt !!!

Xem Thêm  5 ứng dụng trên Ipad giúp bạn trở thành họa sĩ tài ba | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud