Cách đăng nhập Garena bằng Facebook, iD Appple hiệu quả | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Garena là cổng game trực tuyến với nhiều game hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Sư Tử Liên Mobile, FIFA Online 4, Free Fire, v.v. Người chơi phải tạo và đăng nhập Garena mỗi lần để có thể trải nghiệm đầy đủ. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập nếu quên tài khoản!

Để thuận tiện cho người chơi, có một số cách đăng nhập tài khoản Garena mà bạn có thể áp dụng, ví dụ từ email, điện thoại hoặc tài khoản Facebook. Chọn con đường phù hợp cho bạn!

Hướng dẫn đăng nhập Garena - cổng game online hấp dẫn

Đăng nhập Garena trên Facebook

Hiện tại, Chỉ còn Nếu bạn cần đăng nhập Facebook, tính năng này không được hỗ trợ trên PC! Vui lòng tải xuống / cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn trước.

Sau khi khởi chạy ứng dụng Garena trên thiết bị, bạn chọn vào trang Với tôi Ở góc màn hình, nhấp vào> Khách > Chỉ cần nhấn nút Đăng nhập vào Facebook Tốt hơn!

Với tài khoản Facebook 2

Ghi chú: Garena khuyến khích người chơi truy cập tài khoản Garena bằng cách cập nhật các lớp bảo mật khác như email, số điện thoại để tránh bị mất tài khoản Facebook, đồng thời có thể đặt lại mật khẩu khi cần thiết.

Đăng nhập Garena bằng ID Apple của bạn

Với việc đăng nhập Garena bằng Apple ID, ở thời điểm hiện tại, Không Hỗ trợ ngay bây giờ. Vì vậy, tùy trường hợp của bạn mà chọn đăng nhập bằng email, số điện thoại hoặc tài khoản Facebook nhé! Tuy nhiên, nếu bạn định chơi game lâu dài, đầu tư vào việc tải game, Sforum gợi ý bạn nên chọn đăng nhập qua email!

Quên tên người dùng Garena

Do có quá nhiều phương thức đăng nhập khác nhau nên việc người dùng quên tên đăng nhập tài khoản Garena là điều không thể tránh khỏi. Hãy thử hướng dẫn từng bước sau đây để tìm lại tên và tài khoản Garena của bạn nhé!

Bước 1: Truy cập trang web Garena Cái này Nhấn Quên mật khẩu?

Bước 2: Có hai cách để khôi phục tên người dùng / mật khẩu E-mail Hoặc Số điện thoại > Sau khi xác thực, Garena sẽ hiển thị Tên người dùng được đề xuất Của bạn Nếu bạn nhớ tên người dùng của mình, bạn có thể tạm dừng ở giai đoạn này. Hoặc tiếp tục nếu bạn cần đặt lại mật khẩu.

Quên tên người dùng Garena 1

Ngoài ra, với ứng dụng Garina trên điện thoạiBạn cũng có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng cách đăng nhập Facebook Hơn! (Chỉ áp dụng khi liên kết tài khoản Garena và Facebook).

Quên tên đăng nhập Garena 2?

Bước 3: Nếu bạn không thể nhớ tên đăng nhập từ gợi ý của Garena, vui lòng gửi phiếu hỗ trợ tài khoản Cái này. Garena sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản khác để gửi vé> nhập các thông tin cần thiết và đợi từ 3-30 ngày!

Quên tên đăng nhập Garena 3?

Đăng nhập Garena tạm thời

Garena cung cấp cho người dùng một số cách để truy cập tài khoản Garena một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản của mình đã được xác thực nhiều thông tin như email, số điện thoại,… để có thể tìm thấy tài khoản của mình khi cần.

Mua ngay Laptop / PC với Giá Siêu Tốt !!!

Xem Thêm  Flo là gì? Cách tải app Flo và theo dõi lịch kinh nguyệt | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud