Cách download Windows 10 (Pro/Home) bản quyền từ Microsoft | Grado.vn

Máy Tính 0 lượt xem

Windows 10 hiện là hệ điều hành PC / laptop phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn vừa mua một thiết bị mới và muốn cài đặt hệ điều hành hoặc nâng cấp từ phiên bản Windows cũ hơn lên Windows 10. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải Windows 10 thực tế từ Microsoft.

Xem thêm: Làm gì khi laptop chạy Windows 10 không nhận tai nghe?

Tải xuống Windows 10 ISO với Công cụ tạo phương tiện

Media Creation Tool là công cụ hỗ trợ tải file ISO cài đặt Windows 10, bạn có thể tải trực tiếp công cụ này trên trang hỗ trợ phần mềm của Microsoft và tiến hành cài đặt. Các bước dần dần như sau:

  • Bước 1Để tải xuống Công cụ tạo phương tiện của bạn, hãy truy cập https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10/.

Hướng dẫn tải Windows 10 Microsoft 1 gốc

  • Bước 2: Nhấp vào tệp đã tải xuống để thiết lập Công cụ tạo phương tiện. Một giao diện Thiết lập Windows 10 Sẽ xuất hiện Bạn chọn Chấp nhận Đồng ý với các điều khoản cài đặt của Microsoft.

Hướng dẫn tải Windows 10 Microsoft 2 gốc

  • Bước 3: Nhấp chuột Tạo phương tiện cài đặt (ổ đĩa flash USB, DVD hoặc tệp ISO) cho một PC khác Kế tiếp

Hướng dẫn tải Windows 10 Microsoft 3 gốc

  • Bước 4: Bạn chọn ngôn ngữ thích hợp và chọn giữa 64bit hoặc 32bit. Nếu bạn muốn nâng cấp trực tiếp để tương thích với thiết bị bạn đang sử dụng để tải xuống, hãy nhấp vào Sử dụng các tùy chọn được đề xuất cho PC này. Để hoàn thành bước này, hãy nhấn Kế tiếp.

Hướng dẫn tải Windows 10 Microsoft 4 gốc

  • Bước 5: Khi đối tượng Chọn phương tiện để sử dụng Có vẻ như bạn đã đánh dấu vào ô Tệp ISO Sau đó tiếp tục Kế tiếp.

Hướng dẫn tải Windows 10 Microsoft 5 gốc

  • Bước 6: Ở bước cuối cùng, hãy chọn vị trí để tải xuống tệp ISO Windows 10. Bạn chỉ cần nhấp vào Kế tiếp Quá trình tải xuống hệ thống sẽ bắt đầu.
Xem Thêm  Cách cài đặt VssID trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất | Grado.vn

Lưu ý rằng sau khi tải xuống tệp ISO Windows 10. Lựa chọn tải xuống Windows 10 Pro hoặc tải xuống Windows 10 Home sẽ được gợi ý trong quá trình khởi động tệp ISO để cài đặt.

Đây là cách đơn giản nhất để có thể tải Windows 10 64bit ISO hoặc 32bit ISO từ chính trang web của Microsoft. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho quá trình cài đặt Windows trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 32bit lên 64bit

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud