Cách khắc phục lỗi hiển thị giao diện Web trên Google Chrome 39 | Grado.vn

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Là một trình duyệt web miễn phí, Google Chrome Được phát triển bởi Google bằng cách sử dụng nền tảng V8 Engine. Mới đây, Google đã chính thức vượt qua Internet Explorer và trở thành trình duyệt web phổ biến nhất thế giới.

Làm thế nào để sửa chữa nó

Tốc độ

Nó khởi chạy trình duyệt Google Chrome và chạy các ứng dụng web nhanh phức tạp từ máy tính của bạn.

Khởi động nhanh: Trình duyệt Chrome Khởi chạy chỉ mất vài giây kể từ khi bạn nhấp đúp vào biểu tượng Google Chrome Nền desktop.

Chạy các ứng dụng web nhanh chóng: Chrome được thiết kế để tương thích với V8, công cụ JavaScript mạnh mẽ.

Mỗi phiên bản mới được phát hành Google Chrome Tốc độ JavaScript đã được cải thiện hơn nữa trong trình duyệt với các tham số V8 và Kraken.

Bảo vệ

Trình duyệt Chrome Có chức năng chống phần mềm độc hại và khả năng tự động cập nhật phần mềm mới để thông tin trên máy tính của bạn an toàn và bảo mật hơn.

Khả năng bảo mật

Google Chrome Nó không chỉ nhanh hơn các trình duyệt web khác mà còn giúp bạn kiểm soát tốt hơn thông tin cá nhân của mình mà còn bảo vệ thông tin trực tuyến mà bạn chia sẻ.

Xem Thêm  Top 10 Viên Rau Củ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) | Grado.vn

Chế độ ẩn danh

Nếu bạn không muốn ghi lại các lượt truy cập hoặc tải xuống của mình từ trang web, bạn có thể duyệt web ở chế độ ẩn danh. Ví dụ: mọi cookie được tạo ở chế độ ẩn danh sẽ tự động bị xóa khi bạn đóng tất cả các cửa sổ ẩn danh.

Quảng cáo không thể tham gia vào quá trình cá nhân hóa

Với Trình duyệt ChromeBạn sẽ chỉ thấy quảng cáo của các công ty quảng cáo khác mà không cần phải tức giận.

Cá nhân hóa

Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt và thêm ứng dụng cũng như tiện ích mở rộng của Chrome. Ngoài ra, bạn có thể thêm màu sắc cho Chome bằng cách khôi phục chủ đề trong cửa hàng trực tuyến Chome hoặc bạn có thể tạo chủ đề của riêng mình tại mychrometheme.com.

Google mới đây đã tung ra phiên bản Google Chome 39 nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm mới và khả năng bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn còn nhiều hạn chế, người dùng vẫn gặp phải lỗi như các trang web tiếng Việt bị lỗi nội dung web. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi hiển thị này.

Hướng dẫn khắc phục lỗi khi hiển thị giao diện web trong Google Chome 39

Làm thế nào để sửa chữa nó

Bước 1: Bạn phải bắt đầu Trình duyệt Google chrome Sau đó, nhập văn bản vào thanh địa chỉ Chrome: / cờ Sau đó bấm phím đi vào.

Xem Thêm  HP 250 G7 i3-1005G1 15.6 Inch 15H40PA Giá Tốt | Grado.vn

Làm thế nào để sửa chữa nó

Bước 2: Di chuyển đến văn bản Tắt DirectWrite. Sau đó nhấn vào Mở nó ra Để vô hiệu hóa Cuối cùng, hãy để Google Chome mà bạn chọn khởi động lại Bây giờ chạy lại.

Làm thế nào để sửa chữa nó

Sau khi khởi động lại, Lỗi giao diện hiển thị web trong Google 39 Hoàn toàn giải quyết. Ngoài Google ChromeBạn cũng có thể sử dụng Firefox, Internet Explorer 11 … để lướt web, những trình duyệt này cũng được người dùng tin tưởng.

>>> Xem thêm: Tư vấn sửa lỗi “hiển thị tiếng Việt không chính xác” trên Google Chrome 39

Huen NT

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Nhập văn bản chrome: / flag vào thanh địa chỉ

Bạn phải bắt đầu Trình duyệt Google chrome Sau đó, nhập văn bản vào thanh địa chỉ Chrome: / cờ Sau đó bấm phím đi vào.

Nhập văn bản chrome: / flag vào thanh địa chỉ

Tắt DirectWrite

Di chuyển đến văn bản Tắt DirectWrite. Sau đó nhấn vào Mở nó ra Để vô hiệu hóa Cuối cùng, hãy để Google Chome mà bạn chọn khởi động lại Bây giờ chạy lại.

Tắt DirectWrite

Kiểm tra các trình duyệt khác

Sau khi khởi động lại, Lỗi giao diện hiển thị web trong Google 39 Hoàn toàn giải quyết. Ngoài Google ChromeBạn cũng có thể dùng FirefoxInternet Explore 11 … để lướt web, các trình duyệt này cũng được người dùng tin tưởng.

Kiểm tra các trình duyệt khác

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud