Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iOS | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Ngoài những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay trên iPhone như Zing MP3, NhacCuaTui, Spotify,… thì Youtube cũng đang được nhiều người sử dụng để thư giãn với những bản nhạc yêu thích. Kho nhạc khổng lồ. Hãy cùng khám phá cách sử dụng iOS để biết thêm thông tin.

Tuy nhiên, có một sự phẫn nộ là bạn chỉ có thể sử dụng Youtube để nghe nhạc khi màn hình đang sáng. Điều này có nghĩa là khi màn hình tắt, nhạc của bạn cũng sẽ tắt. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này khi sử dụng hệ điều hành iOS 13 trên iPhone, iPad? Sao có thể như thế được? Nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt. Vui lòng làm theo hai bước dưới đây.

Sử dụng trình duyệt Safari

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng YouTube ở chế độ nền để nghe nhạc khi màn hình tắt mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào cho đến khi có trình duyệt Safari trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Vui lòng mở trình duyệt Safari và nhập “youtube.com” Trong hộp tìm kiếm.

Bước 2: Đây, bạn chọn Biểu tượng Aa Ở góc trên bên trái của màn hình. Sau đó, bạn tiếp tục chọn “Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn”.

Tìm hiểu thêm

Bước 3: Giao diện YouTube trong Safari đã được chuyển thành giao diện máy tính quen thuộc. Bây giờ, hãy chọn video bài hát yêu thích của bạn và nhấp vào “Chơi”.

Bước 4: Vui lòng chuyển đến màn hình chính. Lúc này, nhạc sẽ ngừng phát. Chỉ bạn mở Trung tâm điều khiển Tức là bạn sẽ thấy bài hát đang phát trên Youtube Ngừng lạiTất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút Chơi Bạn đã có thể chạy YouTube trong nền!

Sử dụng Dolphin Mobile Browser

Sử dụng trình duyệt Safari có lẽ là phổ biến nhất đối với các iFan. Tuy nhiên, trình duyệt Safari vẫn còn một số hạn chế khi nghe Youtube trong nền như chụp toàn màn hình khi mở video, không tự động chuyển cảnh và rớt quảng cáo. Và trình duyệt di động Dolphin sẽ có thể khắc phục những sự cố này.

Để phát video YouTube trong nền với Dolphin Mobile Browser, bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở Trình duyệt di động Dolphin Và lựa chọn Biểu tượng Youtube Trong trình duyệt (Bạn không phải chuyển sang giao diện máy tính để bàn như Safari).

Bước 2: Vui lòng tìm video nhạc bạn muốn nghe và phát trong nền. Sau đó, nhấn nút play để phát video và thoát ra màn hình chính.

Bước 3: Lúc này, nhạc sẽ ngừng phát. Bạn chỉ cần mở trung tâm điều khiển sẽ thấy bài hát đang phát trên YouTube ở chế độ tạm dừng, bạn phải nhấn nút play để thưởng thức. Đã hết!

Sự kết luận:

Với việc sử dụng 2 trình duyệt web trên, bạn có thể nghe nhạc trực tiếp trên YouTube mà không cần mở màn hình liên tục! Hy vọng bạn sẽ làm được Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt Sự thành công. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng nghe nhạc iOS khi màn hình tắt tốt nhất hiện nay.

Nếu thấy hay hơn đừng quên theo dõi và chia sẻ các thủ thuật trên máy tính tại Sforum.vn nhé.

Xem Thêm  Lỗi camera iPhone bị đen: Đâu là nguyên nhân và cách khắc phục? | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud