Cách startup Window 10, quản lý ứng dụng đang chạy | Grado.vn

Máy Tính 0 lượt xem

Bạn là người thường xuyên sử dụng một chương trình nào đó, mỗi khi khởi động máy tính là bạn phải tìm và mở nó lên. Thay vì phải tìm và mở thủ công, tại thủ thuật máy tính này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm chương trình khởi động từ hệ thống trong Windows 10.

Hệ điều hành Windows 10 có nhiều tính năng tùy biến cho phép người dùng tận dụng tối đa công việc và trải nghiệm của họ. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng bận rộn và sử dụng các phần mềm nặng cần nhiều thời gian khởi động như AutoCAD, Photoshop,… Việc khởi động các phần mềm đó với Windows sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Có một sự chờ đợi lâu dài. Đây là cách thêm chương trình để bắt đầu với hệ thống trong Windows 10. Cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Cách thêm chương trình để bắt đầu với hệ thống trong Windows 10

Bước 1: Trước hết, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + giá rẻGõ phím shell: khởi động Trong hộp thoại Chạy Và hãy nhấn đi vào. Thư mục Khởi động Trong Chương trình quản lý dữ liệu Sẽ xuất hiện sau một thời gian.

Trong tổ hợp phím Windows + R, nhập Shell: Startup trong hộp thoại Run và nhấn Enter.

Bước 2: Tiếp theo, bạn phải Copy (sao chép) Các Phím tắt (phím tắt) Mà bạn muốn bắt đầu với Windows trong thư mục Khởi động. Bạn có thể kéo và thả trực tiếp từ danh sách Tất cả các ứng dụng Trong thư mục này.

Xem Thêm  Mua Chuột Máy Tính Logitech M185 Xám Giá Tốt | Grado.vn

Thêm một chương trình bắt đầu với hệ thống.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bây giờ khi bạn khởi động màn hình nền của mình, bất kỳ ứng dụng nào bạn thêm vào thư mục khởi động sẽ bắt đầu từ hệ thống. Bạn có thể kiểm tra kỹ xem ứng dụng đã “sẵn sàng” để chạy khi bạn khởi động hay chưa Quản lý công việc > Khởi động.

Tìm thêm bài viết dưới đây!

Bất kỳ ứng dụng nào bạn thêm vào thư mục Khởi động sẽ bắt đầu từ hệ thống.

Nếu bạn muốn thay đổi chương trình, bạn có thể xóa chương trình khỏi thư mục khởi động hoặc đi tới trình quản lý tác vụ và xóa chương trình khỏi danh sách khởi động.

Trên đây là hướng dẫn cách thêm chương trình khởi động từ hệ thống trong Windows 10. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud