Cách tải app Xingtu chỉnh sửa ảnh đơn giản, hiệu quả nhất | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Với Xingtu, bạn có thể thêm những “thành viên” chất lượng vào bộ sưu tập ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của mình.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu trên smartphone của hầu hết người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Với những thiết bị thông minh và cách sử dụng đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh một cách hoàn hảo trên chiếc điện thoại thông minh nhỏ bé của mình, tạo ra những hiệu ứng chuyên nghiệp và tuyệt đẹp.

Cách tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu trên Android

Nổi lên trong số đó, Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất nổi tiếng. Mời bạn đọc cùng Sforum tìm hiểu cách tải ứng dụng này và Android.

Ứng dụng Xingtu là gì?

Xingtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh của thị trường Trung Quốc với nhiều công cụ và hiệu ứng đẹp mắt. Và đây cũng là bởi vì ứng dụng này rất phổ biến. Vì đây là một ứng dụng đặc biệt trong cửa hàng Trung Quốc nên người dùng từ các quốc gia khác sẽ không thể tải xuống từ Google Play hoặc App Store.

Cách tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu trên Android

Ngoài ra, Xingtu chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc, vì vậy người dùng mới sử dụng ứng dụng sẽ ít gặp khó khăn hơn. Nhưng cũng giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, nhà sản xuất đã đưa vào các hình ảnh và biểu tượng trực quan để người dùng dễ dàng thao tác.

Cách tải xuống APK Xingtu trên Android

Tuy chưa phát hành tại Việt Nam nhưng bạn có thể tải đầy đủ ứng dụng này trên hệ điều hành iOS và Android. Đối với iOS, bạn có thể thay đổi quốc gia của tài khoản App Store của mình ở Trung Quốc để có thể tải xuống. Hôm nay, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt trên hệ điều hành Android.

Bước 1: Để cài đặt, trước tiên hãy sử dụng điện thoại của bạn và tải xuống tệp apk Xingtu bằng cách truy cập vào liên kết Google Drive bên dưới.

Tải xuống APK XINGTU tại đây

Bước 2: Cài đặt bằng cách nhấp vào tệp apk Xingtu trên điện thoại của bạn và chọn Cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng, chọn nút như hình và bắt đầu hoạt động.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud