Cách tải các ứng dụng hay cho Smart TV LG phổ biến | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Cách tải xuống Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV Và bắt đầu với trải nghiệm xem một số chương trình giải trí hấp dẫn trên thiết bị? Sẽ giúp bạn đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí hơn. Hãy ghé thăm Siêu thị Điện máy HC của chúng tôi và tìm hiểu cách tải những ứng dụng tốt nhất cho Smart tivi LG trong bài viết tham khảo dưới đây nhé!

Chia sẻ lợi ích của việc tải xuống các ứng dụng tuyệt vời cho TV thông minh LG

Tải xuống các ứng dụng tuyệt vời cho TV thông minh LG sẽ cung cấp cho bạn nhiều chức năng khác nhau. Ví dụ:

– Luôn cập nhật những ứng dụng đọc tin tức mới nhất.

– Thỏa sức giải trí khi nghe nhạc, xem phim qua các ứng dụng: Youtube, FPT Play, Zing tv, … mà vẫn không bị giới hạn về số lượng và nội dung.

– Giúp bạn chơi một số trò chơi đơn giản hoặc giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả.

Tải xuống các ứng dụng tuyệt vời cho Smart TV LG để giúp bạn tận hưởng trải nghiệm tương tự

Hướng dẫn cách tải ứng dụng tốt nhất cho Smart tivi LG

Hiện tại, các mẫu smart tivi LG không còn là độc nhất của bạn. Nhưng để sở hữu tất cả các tính năng của một sản phẩm, bạn cần hiểu rõ những yêu cầu khi sử dụng Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV Để tạo tài khoản, hãy thực hiện 6 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, nhấp vào Tạo tài khoản trong menu Đăng nhập tài khoản khi tải xuống ứng dụng.

Bước 2: Chọn để đồng ý với tất cả các điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của các ứng dụng LG do LG cung cấp.

Bước 3: Sau khi bạn chọn mục đồng ý, tivi LG của bạn sẽ bắt đầu hiển thị giao diện tạo tài khoản, lúc này bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin mà LG cần.

Xem Thêm  App Lazada là gì? Cách tải và sử dụng Lazada app nhanh nhất năm 2022 | Grado.vn

Bước 4: Tiếp tục, xác nhận tài khoản qua gmail.

Bước 5: Bạn vào email xác nhận thông tin tài khoản đăng ký, chọn Thư từ LG Smart World để kích hoạt xác nhận thông tin đăng ký tài khoản thành công.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản LG trên thiết bị tivi bằng tài khoản đã tạo trước đó và ngay bây giờ bạn đã có thể tải ứng dụng trên Smart tivi LG để thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn.

Nếu bạn muốn thay đổi thông tin tài khoản hoặc đăng xuất khỏi tài khoản của mình Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV Bạn đang sử dụng, Cài đặt – Cài đặt nhanh – Quản lý tài khoản – Đăng xuất.

Hãy cẩn thận khi tạo tài khoản:

Ở Bước 2, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhanh chóng, hãy nhấp vào Chọn Tất cả.

ID đăng nhập phải được chọn trước khi gửi đơn đăng ký hoặc tài khoản email cho LG Smart TV.

Mật khẩu bạn cần đặt cho tài khoản yêu cầu từ 10 – 12 ký tự, bao gồm cả chữ và số.

Chia sẻ cách tải ứng dụng trên Smart tivi LG

Bước 1: Trên điều khiển từ xa của TV LG, nhấn nút Nhà Trên điều khiển từ xa của TV (nút trang chủ).

Bước 2: Trong giao diện chính của TV, cuộn xuống và tìm kho ứng dụng có từ Cửa hàng nội dung LG.

Bước 3: Khi mở ứng dụng LG Content Store, hãy chọn Ứng dụngTro choi Bạn muốn tải xuống và nhấn vào Cài đặt.

Bước 4: Trước khi bạn nhấn vào Cài đặt, LG sẽ thông báo cho bạn Đăng nhập Đăng nhập vào tài khoản LG của bạn trước, sau đó bạn có thể tải xuống Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV.

Bước 5: Bạn sẽ nhấn Đồng ý Điều khoản, sau đó bạn bấm Cài đặt ứng dụng.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn Bắt đầu Để chạy ứng dụng.

Bước 7: Nếu bạn muốn kiểm tra ứng dụng cuối cùng bạn đã tải xuống. Bạn bấm nút Những ứng dụng của tôi Trên điều khiển từ xa

Bước 8: Trong App Store, bạn sẽ thấy các ứng dụng mình đã tải xuống trước đây.

Chọn các ứng dụng tốt nhất cho LG Smart TV mà bạn muốn tải xuống

Lưu ý để tải ứng dụng tốt nhất cho tivi thông minh LG

– Để tải ứng dụng trên tivi LG điều quan trọng nhất là phải có kết nối với mạng tivi nhà bạn và đường truyền phải ổn định khi tải ứng dụng hay cho tivi thông minh LG.

Xem Thêm  Hướng dẫn tải, tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng Mi Home | Grado.vn

– Tốc độ tải ứng dụng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào đường truyền internet nhà bạn.

– Tùy thuộc vào ứng dụng bạn tải xuống, bạn có thể cần sử dụng các mục liên quan như chuột, bàn phím, … để hỗ trợ nó.

– Muốn tivi chạy mượt mà, không bị đơ do đầy bộ nhớ nên tải những ứng dụng cần thiết và thường xuyên sử dụng. Nếu bạn không sử dụng nữa, hãy xóa ứng dụng để làm sáng TV.

– Để tải các ứng dụng tốt nhất cho Smart tivi LG, bạn cần có tài khoản LG.

>> Xem thêm: Phải mua tivi Samsung hay LG – bài toán khó cho người tiêu dùng trước khi lựa chọn.

Một số ứng dụng xem video, xem phim hấp dẫn cho smart tivi LG

Ngoài những chức năng tuyệt vời của Smart tivi, tivi còn hỗ trợ Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV Đưa người dùng đến gần hơn với thế giới giải trí, đặc biệt là các ứng dụng xem video, xem phim. Cùng Siêu thị điện máy HC tổng hợp lại ứng dụng xem video, xem phim trên Smart tivi LG:

DailyMotion

– Ứng dụng cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các danh mục nội dung, bao gồm các sự kiện văn hóa, cuộc thi thể thao hoặc những tin tức mới nhất đang diễn ra, đồng thời cho phép người dùng xem phim miễn phí hoặc theo đề xuất. Kể cả những sự kiện đặc biệt.

Dailymotion Smart TV LG là một trong những ứng dụng tốt nhất với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

– Với thông tin chính xác và đầy đủ thu thập tất cả các tác vụ cá nhân như chia sẻ, theo dõi video yêu thích, tìm kiếm và tạo kênh, Dailymotion tạo ra một không gian giải trí riêng cho người dùng tận hưởng. Phù hợp với sự thoải mái.

– Phiên bản mới của DailyMotion đã được cập nhật nhanh chóng với giao diện mới dễ nhìn, rất thân thiện với người dùng.

FPT play

– Danh sách kênh giải trí được nhiều người yêu thích của FPT Play đa dạng về thể loại từ truyền hình trực tiếp hiện nay đến hơn 80 kênh miễn phí trong nước, với các chuyên mục bóng đá, phim truyện tự chọn… và các cuộc gặp gỡ luôn sẵn sàng. Nhu cầu giải trí tức thì của bạn. Cụ thể, nó là ứng dụng duy nhất phát sóng giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam.

Xem Thêm  App Trung chỉnh ảnh Butter Camera (Huang You) | Grado.vn

Phát kênh truyền hình trực tiếp miễn phí cho khán giả FPT

– Hiện tại, ứng dụng FPT Play được người dùng rất ưa chuộng vì họ thích kênh không bị gián đoạn khi xem nhiều quảng cáo. Đến với FPT Play, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn những bộ phim bom tấn miễn phí, với độ ổn định cao và không có nhiều quảng cáo.

Sohafim

– Tìm kiếm và duyệt phim tiện lợi Chức năng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn dễ dàng tìm được bộ phim muốn xem nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Ứng dụng còn cung cấp cho bạn những bộ phim hay hàng ngày, những bình luận, đánh giá về những bộ phim bạn đã xem ngay trên đó và cả những bookmark hay gợi ý xem phim sau nếu bạn muốn xem.

Sohafim mang đến những bộ phim với tốc độ phát sóng nhanh, tốc độ cao

– Dù sao thì một điểm đáng buồn bạn cũng cần biết đó là sắp tới đây, kể từ ngày 30/11/2015, SohaPhim sẽ ngừng cung cấp dịch vụ phát sóng trên các dòng TV thông minh của LG. Rất tiếc cho những ai thích ứng dụng xem phim chất lượng cao này trên Sohafim.

YouTube

– YouTube là ứng dụng xem video, xem phim phổ biến nhất hiện nay, chiếm số lượng lớn người truy cập kênh. YouTube cho phép người dùng xem, tìm kiếm và chia sẻ các video clip, bao gồm nhiều nội dung khác nhau, bao gồm phim, chương trình truyền hình, video ca nhạc và cả những clip nghiệp dư nếu bạn thích. Thích nó trên kênh bạn đã tạo.

Kênh video đa dạng và phổ biến của YouTube thu hút nhiều người dùng

– YouTube mang đến các video với nhiều tính năng khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng tìm kiếm và gợi ý tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm thấy video mình muốn.

Thao tác chia sẻ, theo dõi kênh yêu thích và tạo kênh cá nhân giúp bạn quản lý dễ dàng, tiện lợi các video theo sở thích cá nhân để có thể dễ dàng xem lại các video đó.

zing TV

– Ứng dụng mang đến trải nghiệm chất lượng hình ảnh HD tuyệt vời. Ứng dụng luôn cập nhật nội dung mới giúp bạn sẵn sàng thưởng thức các bộ phim và chương trình được tải lên nhanh chóng.

Zing TV cập nhật liên tục mọi nội dung trong ngày hôm nay

– Tính năng “Sở thích” giúp bạn dễ dàng quản lý các chương trình đang xem. Zing TV là ứng dụng xem video miễn phí giúp chiếc tivi của bạn trở thành thiết bị giải trí tuyệt vời.

Lên Các ứng dụng tuyệt vời cho LG Smart TV. Hi vọng rằng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về những ứng dụng phù hợp với chiếc tivi mình đang sử dụng, mang đến cho bạn những kênh giải trí tuyệt vời nhất.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud