Cách tải ứng dụng Edupia về máy tính nhanh chóng | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Phần mềm ứng dụng Edupia được đánh giá cao trong việc hỗ trợ trẻ học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Học tiếng Anh online không còn là chuyện riêng, nhất là trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay. Nhiều nền tảng học trực tuyến ra đời để phục vụ những người dùng khác nhau với những nhu cầu riêng biệt. Và trong những năm gần đây, nhiều bậc phụ huynh đang tìm cách cho con mình tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Và một trong những nền tảng học tiếng Anh trực tuyến được săn lùng nhiều nhất hiện nay chính là Edupia.

Edupia là gì?

Edupia Edupia Corporation là chương trình tiếng Anh trực tuyến thuộc giáo dục chất lượng cao. Khác với các website học trực tuyến khác, Edupia được xây dựng trên nền tảng công nghệ số và áp dụng nhiều công nghệ mới như AI, Big Data, Adaptive Learning để nâng cao chất lượng giảng dạy. Chẳng hạn, sản phẩm “kỹ thuật” này cũng đã được trao Giải thưởng số Việt Nam 2018 về Ứng dụng công nghệ số xuất sắc trong giáo dục và đào tạo.

Đây được xem là một giải pháp mới, mở ra nhiều cơ hội cho trẻ tiểu học và trung học cơ sở ngay từ nhỏ được tiếp xúc với môi trường học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ với chất lượng giảng dạy đa dạng và sôi động. Có thể nói, chương trình đào tạo do Edupia cung cấp giúp giải quyết những hạn chế về khả năng giao tiếp và khó khăn trong môi trường tiếp cận tiếng Anh.

Các khóa học và lộ trình ở Edupia

Ngoài sự khác biệt trong việc sử dụng các giải pháp công nghệ, Edupia còn có những chương trình giảng dạy được thiết kế vô cùng khoa học và hiệu quả. Hiện tại, nền tảng cung cấp nhiều bài giảng và bài tập thực hành miễn phí với các cấp độ sau:

  • Edupia baby
  • Edupia Primary
  • Trường trung học cơ sở Edupia

Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký học trực tuyến với người bản ngữ theo nhiều gói như Gói trải nghiệm (3 tháng), Gói đặc biệt (1 năm), Gói trọn đời và Gói đặc biệt. Biến thể 3 cấp độ đi kèm với các đặc quyền và quyền hạn khác nhau.

Các tính năng chính của Edupia. Nền tảng giáo dục trực tuyến

Văn bản thiết kế hiệu quả và sống động

Yếu tố giáo trình là điểm cộng lớn của Edupia khi triển khai phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong trường quốc tế và thiết kế chương trình cấp cao phù hợp với nền giáo dục Việt Nam. Cụ thể, đối với cấp Edupia tiểu học sẽ có 5 lớp, từ lớp 1 đến lớp 5 gồm 4 lớp như cấp THCS Edupia (vẫn đang được cập nhật).

Mỗi bài học của Edupia đều được thiết kế xen kẽ các kiến ​​thức với hình ảnh minh họa sinh động, dễ nhớ, giúp trẻ tạo sức hút để có thể tiếp thu nhanh mà không bị ngắt quãng hay cảm giác nhàm chán.

Tính năng iSpeak đặc biệt

Có thể nói iSpeak là điểm đắt giá nhất của ứng dụng Edupia khi đây được coi là công cụ chuyên dụng do tổ chức phát triển. Tập trung vào kỹ năng giao tiếp, iSpeak là công cụ giúp học sinh tiểu học nghe và nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự tin. Cụ thể, tính năng được lập trình như một “giáo viên ảo” giúp học sinh đánh giá và cho điểm chính xác về phát âm tiếng Anh, điều mà chương trình giáo dục tiểu học chưa chú trọng phát triển. Được Đồng thời, iSpeak sẽ tự động ghi lại giá thầu của bạn để bạn so sánh và điều chỉnh với hướng dẫn chuẩn của người bản ngữ.

Phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi việc học của con em mình hơn

Ngoài các chức năng hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến, Edupia còn phát triển thêm các tính năng khác giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi và cập nhật quá trình học tập của con em mình. Ví dụ, phần mềm Edupia tự động đưa ra thông báo kết quả hàng tuần, tiến độ học tập hàng tháng và cách hướng dẫn cha mẹ cùng con tiến bộ.

Cách sử dụng phần mềm Edupia

Hiện nay, để thuận tiện hơn cho người dùng, Edupia đã hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác nhau ứng dụng web và ứng dụng điện thoại. Và có một điểm cần lưu ý rằng, với mỗi cấp độ khác nhau (Edupia Kid, Edupia Primary và Edupia Secondary) sẽ có những tài khoản truy cập khác nhau. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tài khoản lần đầu cũng như theo học các khóa học Edupia Elementary trên máy tính.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Edupia

Bước 1: Đi đến liên kết sau https://edupia.vn/

Bước 2: Chọn “Kích hoạt tài khoản” để tạo tài khoản học trực tuyến

Bước 3: Nhập thông tin sau:

  • Mã kích hoạt: Mã kích hoạt sẽ được gửi đến số điện thoại của phụ huynh sau khi hoàn tất các bước mua khóa học Edupia.
  • Tên người dùng: Người dùng tự chỉ định
  • Mật khẩu: 6 ký tự trở lên, do người dùng cung cấp
  • Số điện thoại: Số điện thoại của phụ huynh dùng để đăng ký khóa học.

Nếu người dùng chưa có mã kích hoạt có thể đăng ký để có thể trải nghiệm trước khi mua khóa học bằng cách bấm vào “Đăng ký Văn bản học thử”.

Hướng dẫn cách đăng nhập bằng tài khoản Edupia

Bước 1: Chọn “Đăng nhập” và nhập thông tin tài khoản (đã được kích hoạt trước đó).

Bước 2: Trong mục lục ở đầu trang, chọn “Khóa học” rồi chọn “Học ngay”.

Bước 3: Chọn văn bản theo tuyến đường. Sau mỗi video bài giảng sẽ có các bài tập củng cố lại kiến ​​thức.

Hướng dẫn cách xem kết quả trong Edupia

Trên trang chủ sau khi đăng nhập, chọn “Trang cá nhân” và “Theo dõi việc học của con”.

Kết thúc

Thủ thuật máy tính Windows 10 trên đây là những thông tin cơ bản về nền tảng học trực tuyến Edupia dành cho trẻ em cấp 1 và cấp 2. Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm gì bây giờ để con / cháu mình học tập một cách hiệu quả nhất trong thời kỳ dịch bệnh bùng phát này thì bạn có thể tham khảo phần mềm ứng dụng trục xuất Edupia hữu ích này.

Xem Thêm  TOP 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên iPhone, Android | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud