Cách tải Windows 10, tải file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft | Grado.vn

Máy Tính 0 lượt xem

Có thể bạn muốn cài lại hoặc cài lại Windows 10 nhưng không biết tải Windows 10, file ISO Windows 10 ở đâu? Ngay sau đây, Điện Máy Xanh sẽ mách bạn cách tải Windows 10 và tải file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft.

Tệp ISO là một tệp cài đặt Chứa dữ liệu hệ điều hànhVí dụ: tệp ISO Windows 10 là tệp chứa toàn bộ chương trình để cài đặt Windows 10 trên máy tính.

Hướng dẫn tải Windows 10, file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft

Lợi thế:

  • Tải xuống Windows 10, không lo cài đặt các tệp ISO Windows 10 chính thức, mã xấu, vi rút từ Microsoft.
  • Tốc độ tải nhanh, không có quảng cáo.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome Hoặc Cốc cốc > Nhấp vào Biểu tượng dấu cộng (+) Để mở tab mới trong trình duyệt.

Nhấp vào biểu tượng + để mở tab mới

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i Để kích hoạt giao diện tiện ích mở rộng của trình duyệt (Google Chrome hoặc Cốc Cốc), bên tay phải của giao diện này sẽ có rất nhiều đoạn mã.

Nhấn Ctrl + Shift + I (i)

Bước 3: Bấm vào biểu tượng Di động (Ảnh điện thoại) như hình bên dưới.

Nhấn vào biểu tượng điện thoại

Sở dĩ có bước này là do Microsoft chỉ cho phép tải file ISO bằng thiết bị di động nên chúng ta đang giả lập thiết bị di động để tải file ISO về máy tính.

Bước 4: Trên tab Trình giả lập di động, sao chép và dán liên kết tải xuống tệp ISO của Microsoft vào trình duyệt> sau đó nhấn Enter để truy cập trang web này.

Xem Thêm  Mách Bạn Chuột Máy Tính Bị Đơ Phải Làm Sao Đúng Cách, Hiệu Quả | Grado.vn

Nhấn vào biểu tượng điện thoại

Bước 5: Tiết diện Chọn phiên bản Chọn Windows 10 > Sau đó nhấn Xác nhận Để xác nhận Windows 10 đang tải.

Trong phần Chọn phiên bản, hãy chọn Windows 10

Bước 6: Tiếp tục phần Chọn một Khi bạn chọn ngôn ngữ Windows 10, bạn nên chọn Tiếng Anh quốc tế Nhấn Xác nhận Lần nữa.

Chọn ngôn ngữ

Bước 7: Chọn phiên bản Windows 10 32 bit Hoặc Windows 10 64 bit.

Chọn phiên bản Windows 10 32 bit hoặc Windows 10 64 bit

Tại thời điểm này, tệp ISO Windows 10 sẽ được tải xuống từ Microsoft, vào tháng 11 năm 2019, trong khi thực hiện hướng dẫn, tệp ISO Windows 10 có dung lượng khoảng 5 GB. Bạn sẽ mất 30-60 phút để tải tập tin này về máy tính.

Tệp ISO được tải xuống máy tính

Gợi ý:

  • Có một cách để tải xuống tệp ISO Windows 10 nhanh hơn so với sử dụng bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào. Sau đó truy cập vào đường dẫn microsoft.com/en-gb/software-download/windows10ISO. Bây giờ tập tin ISO Windows 10 sẽ được tải xuống thiết bị ngay lập tức.
  • Sau khi thực hiện xong, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính và chép file Windows 10 này vào máy tính, rất đơn giản phải không nào!

Bước 8: Sau khi tải xuống tệp ISO Windows 10, bạn có thể tạo Khởi động USB Hoặc khởi động tập tin này vào ổ cứng để cài đặt Windows 10, để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Bạn cũng cần lưu ý rằng đây chỉ là tệp cài đặt, trong quá trình cài đặt Windows 10 sẽ yêu cầu bạn nhập Mã kích hoạt cấp phép. Nếu chưa có mã, bạn có thể mua tại Điện máy XANH:

Xem Thêm  Windows 11 ra mắt với 11 tính năng thú vị. Dòng máy được cập nhật | Grado.vn

Có thể bạn chưa biết: 100% laptop đang kinh doanh tại Điện máy XANH đều được cài đặt sẵn Windows 10 Microsoft bản quyền.

Sau đây Điện Máy Xanh hướng dẫn bạn cách tải Windows 10, file ISO Windows 10 để cài đặt Windows 10 trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, đừng quên giải đáp ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud