Cách tải Zalo cho Macbook giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn | Grado.vn

Apple 0 lượt xem

Zalo hiện đang là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam với lượng người dùng ấn tượng. Zalo đã xây dựng phiên bản sử dụng trên MacBook giúp nền tảng này dễ sử dụng hơn khi cần thiết. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải Zalo cho MacBook và hướng dẫn đăng nhập nhé!

Do tính chất bảo mật của các thiết bị Apple, các hoạt động phức tạp hơn một chút so với Windows. Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể tự làm theo hướng dẫn dưới đây! Tải Zalo cho MacBook để sử dụng nhiều tính năng tiện lợi.

Hướng dẫn cách tải Zalo cho MacBook

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Zalo Cái này Nhấn nút Tải xuống Và chờ trong giây lát.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Zalo cho MacBook_step 1

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn hãy bắt đầu cài đặt Zalo cho MacBook bằng cách bấm vào khung ở góc dưới màn hình> kéo thả. Biểu tượng Zalo Trong Các ứng dụng.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Zalo cho MacBook_step 2

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành sao chép ứng dụng và bạn cần mở màn hình menu Ứng dụng trên MacBook sẽ thấy ngay biểu tượng Zalo.

Nhấp chuột Biểu tượng Zalo Và đợi trong giây lát để hệ thống xác thực> chọn Mở nó ra Trong hộp thoại cảnh báo. Điều này có nghĩa là bạn đã đồng ý sử dụng ứng dụng tải về từ trang web (thay vì App Store) và đã được cài đặt thành công!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Zalo cho MacBook_step 3

Hướng dẫn đăng nhập Zalo cho MacBook

Giống như phiên bản Zalo trên Windows, bạn cũng sẽ có 2 cách đăng nhập MacBook sau khi cài Zalo.

  • Sử dụng số điện thoại / tên người dùng và mật khẩu tài khoản của bạn.

Cách đăng nhập Zalo trên MacBook_1

  • Sử dụng Trình phân giải mã QR có sẵn trong ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Ứng dụng trên máy tính sẽ tự động nhận thông tin và đăng nhập đúng tài khoản Zalo.

Cách đăng nhập Zalo trên MacBook_2

Tổng hợp cách cài Zalo cho Macbook

Cách tải Zalo cho MacBook tuy có phần phức tạp so với Windows nhưng không hề rườm rà và khó khăn. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn thực hiện quá trình cài đặt dễ dàng hơn. Chúc thực hiện thành công thủ thuật Zalo này!

Xem Thêm  Apple Watch Fake Series 4, phiên bản giá hơn 1 triệu | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud