Camera IP Wifi Ezviz C2C 720p giá rẻ, chính hãng | Grado.vn

Camera 0 lượt xem

Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p – Cài đặt dễ dàng, Tổng quan thông minh

Với việc lắp đặt, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng, an toàn và thú vị hơn rất nhiều Camera an ninh Ezviz C2C 720p Ở nhà Với tính năng quan sát thông minh và dễ dàng cài đặt, chiếc camera này sẽ giúp bạn hiểu mọi thứ xung quanh ngôi nhà của mình.

Hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, đàm thoại hai chiều tiện lợi

Camera IP WiFi Ezviz C2C có độ phân giải HD 720p, ống kính có thể ghi lại hình ảnh ở góc rộng 111 ताकि giúp bạn có thể quan sát được mọi chi tiết xung quanh mình. Máy ảnh này cũng hỗ trợ chế độ quan sát ban đêm, cho phép bạn nhìn rõ nội thất ngay cả khi đèn tắt.

Hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, đàm thoại hai chiều tiện lợi

Camera IP WiFi 720p Ezviz C2C còn tích hợp chế độ đàm thoại hai chiều. Từ đó bạn có thể kết nối WiFi với camera từ điện thoại, điều này cho phép bạn gọi điện hai chiều và dễ dàng theo dõi hoạt động của camera trên điện thoại.

Chế độ cảnh báo tốc độ hữu ích, quá trình cài đặt dễ dàng

Camera IP WiFi 720p Ezviz C2C có chế độ cảnh báo chuyển động. Khi kích hoạt, bất kỳ chuyển động hay vật thể khả nghi nào xuất hiện trong tầm camera, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi thông báo về điện thoại giúp bạn đưa ra phương án xử lý tình huống kịp thời.

Xem Thêm  Bphone B86 (4GB|64GB) giá rẻ - Cụm camera AI | Grado.vn

Chế độ cảnh báo tốc độ hữu ích, quá trình cài đặt dễ dàng

Quá trình cài đặt camera IP WiFi Ezviz C2C 720p cũng rất đơn giản. Sử dụng nhiều loại chân đế, bạn có thể gắn camera lên tường gạch, tường gỗ hoặc gắn trên kính và di chuyển tự do khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối camera Ezviz C2C 720p với điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng cá nhân, cài đặt ứng dụng EzVIZ và giám sát mọi lúc, mọi nơi.

Sở hữu camera IP WiFi Ezviz C2C 720p thực tế trên CellphoneS

Hệ thống CellphoneS không chỉ mang đến cho khách hàng những thiết bị công nghệ tiên tiến, hữu ích mà còn là những thiết bị gia dụng trong đó có camera quan sát sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với camera IP WiFi Ezviz C2C 720p chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng ĐTDĐ tại Hà Nội và TP.HCM, hoặc liên hệ tổng đài của hệ thống 1800.2097 để kiểm tra tình trạng sản phẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud