Camera IP Wifi Ezviz C3WN 1080P | Grado.vn

Camera 0 lượt xem

Camera IP WiFi Ezviz C3WN với kết nối không dây bên ngoài mạnh mẽ

Bạn có muốn sở hữu chiếc camera cao cấp nhất với tầm xa 30m, ăng ten WiFi siêu khỏe với khả năng chống nước, chống bụi tối đa? Tìm ra ngay bây giờ Camera IP WiFi Ezviz C3WN Đây là cái mới nhất!

Thiết bị ăng ten-Tên nhân đôiC3WN cho cường độ tín hiệu cao

Máy ảnh Ezviz C3WN Cho tín hiệu đường dài ổn định và mạnh mẽ, được trang bị hệ thống ăng ten kép. Giúp kết nối xuyên tường dày, chống nhiễu tín hiệu cực tốt.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

>>> Tham khảo: Camera IP Wifi Ezviz C3W 1080p chính hãng.

Hội nhập Đang hủy micrô Chống ồn, kết nối nhanh chóng với điện thoại thông minh

Máy ảnh C3WN được trang bị micrô khử giọng nói. Nhờ đó, tất cả âm thanh trở nên rõ ràng hơn khi bạn đi qua micrô. Bạn có thể xem video đã quay bằng cách kết nối C3WN với điện thoại thông minh. Nhờ đó, bạn có thể tìm ra những gì đang diễn ra trong khung hình video.

Xem Thêm  Máy ảnh Fujifilm Kit 15-45mm X-A5 Nâu / Giá Tốt | Grado.vn

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

Tầm nhìn ban đêm 30 m

Máy ảnh C3WN rất tốt để cải thiện tầm nhìn ban đêm ở khoảng cách lên đến 30 mét. Trang bị đèn LED hồng ngoại công suất cao cho camera, giúp ghi hình rõ nét các vật thể trong khung hình.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

IP66 chống thấm nước, bền trong điều kiện khắc nghiệt

C3WN là một camera ngoài trời, vì vậy cần hiểu rằng nó phải được tiếp xúc với điều kiện gió bão. Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng về việc camera bị hư hỏng, vì C3WN được trang bị khả năng chống nước IP66 để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

Chỗ Thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB

Máy ảnh C3WN được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng 256GB. Do đó, bạn có thể dễ dàng lưu trữ các tệp video mà không gặp rắc rối khi hết dung lượng. Tất cả các tệp này đều an toàn, chỉ bạn mới có thể xem chúng. Nếu bạn muốn có thêm bản sao lưu, bạn có thể lưu chúng vào Ezviz Cloud.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

Kết nối phần mềm và ứng dụng Ezviz

C3WN có khả năng kết nối với ứng dụng Ezviz và phần mềm Ezviz Studio. Điều này giúp bạn dễ dàng chụp và lưu những bức ảnh và video có giá trị.

Camera IP WiFi Ezviz C3WN

Mua Đúng rồi Camera IP WiFi Ezviz C3WN Chủ yếu Vững chắc trên điện thoại di động

Có nhiều loại camera quay lén có kích thước tương tự như C3WN nhưng chất lượng chỉ bằng một nửa hoặc kém hơn. Để mua được Camera IP WiFi Ezviz C3WN chính hãng chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với ĐTDĐ!

Xem Thêm  Máy Ảnh Canon EOS 3000D Kit EF-S 18-55 III | Grado.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud