Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P | Grado.vn

Camera 0 lượt xem

Camera IP WiFi Ezviz TY2 1080P – Kẻ thù của kẻ trộm

Thời gian gần đây bạn luôn cảm thấy bất an vì nguy cơ mất trộm trong nhà. Bạn không có ở nhà hầu hết thời gian, bạn rất lo lắng. Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình một chiếc camera IP Wifi Ezviz? TY2 1080P.

Độ phân giải FullHD, góc ngang 75 độ, bao phủ trường hình ảnh với đường chéo 85 độ

Camera IP WiFi Ezviz TY2 1080P cho phép hiển thị với độ phân giải full HD, hiển thị mọi chi tiết phía trước một cách chính xác và sắc nét. Nhờ đó, để phát hiện những trường hợp bất thường dù là nhỏ nhất.

Camera IP WiFi Ezviz T2Y 1080P

Để có thể quan sát được những khu vực rộng lớn trong nhà, nhà sản xuất đã triển khai khả năng xoay ngang 106 độ và chéo 130 độ giúp bao quát toàn bộ ngôi nhà.

Phát hiện tốc độ, cảnh báo điện thoại

Để giúp camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P cung cấp khả năng theo dõi tốc độ cứng cáp hơn, hãng đã tích hợp công nghệ phát hiện tốc độ thông minh, có nghĩa là trong trường hợp có bất thường, camera sẽ ghi lại chi tiết và không bỏ qua. Bỏ lỡ một cái gì đó

Xem Thêm  Tai nghe chụp tai Soundpeats A6 | Grado.vn

Camera IP WiFi Ezviz T2Y 1080P

Một tính năng khác là khả năng cảnh báo điện thoại. Nếu có điều gì đó bất thường, camera thông minh sẽ cảnh báo ngay đến điện thoại đã kết nối trước đó.

Mua Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P Thật, Giá Rẻ Ngay Trên CellphoneS

Với Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P bạn không phải lo lắng về vấn đề trộm cắp trong chính ngôi nhà của mình. Không khó để mua được sản phẩm, hãy đến với ĐTDĐ hoặc nhấn nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud