Camera Nhiệt – Camera Chụp Ảnh Hồng Ngoại Fluke, Flir, Bosch | Grado.vn

Camera 0 lượt xem

THB Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp nhiều loại sản phẩm ra thị trường Máy ảnh nhiệt – Camera quan sát nhiệt hồng ngoại chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi là đại lý phân phối camera nhiệt độ hồng ngoại trên thị trường với các thương hiệu như Bosch, Testo, Extech, Fluke, Flir, … Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hotline: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

Máy ảnh nhiệt (máy ảnh nhiệt) là thiết bị sử dụng cảm biến nhiệt để chụp ảnh. Máy ảnh nhiệt chụp ảnh bằng cách sử dụng bức xạ hồng ngoại trong dải bước sóng 9000-14000 nm (9-14 um).

Thiết bị đo này dùng để quan sát trong môi trường thiếu sáng với ứng dụng đo nhiệt độ không tiếp xúc, đo trong phạm vi rộng. Chỉ số đo được hỗ trợ hiển thị trực tiếp giúp người dùng hiểu nhanh các thông số nhiệt độ.

Camera nhiệt độ hồng ngoại được thiết kế dưới dạng cầm tay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng đa dạng hiện nay. Do có thể tạo ra hình ảnh từ các tia nóng nên nó được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như:

  • An ninh: Camera nhiệt được sử dụng để giám sát ban đêm nhằm ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp.
  • An toàn: Camera ảnh nhiệt dùng để giám sát phát hiện sớm các đám cháy, những nơi đông người như sân bay, cửa khẩu, hương ước, kiểm soát dịch bệnh nhiệt độ cơ thể.
  • Công nghệ khoa học: Sử dụng camera cảm biến nhiệt để quản lý chất lượng sản phẩm, kiểm tra không phá hủy, nghiên cứu khoa học, đo nhiệt độ, …
  • Trong y học: Máy ảnh nhiệt được sử dụng để chẩn đoán nhiều bệnh như ung thư, bệnh khớp, bệnh cơ, v.v.
Xem Thêm  Trên tay iQOO Z5: Màn 120Hz, Snapdragon 778G 5G, 3 camera 64MP | Grado.vn

Sụp đổ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Grado

Grado Việt Nam chuyên về sản phẩm công nghệ hiện đại nhất ở thế giới mà trang Grado.vn chia sẽ lại

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI