Canva là gì? Chức năng của ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí Canva | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Canvas được biết đến là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí dễ sử dụng cho điện thoại và máy tính, với nguồn tài nguyên phong phú dành cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu. Nếu bạn là người đam mê thiết kế thì không thể bỏ qua công cụ tuyệt vời này!

Người đầu tiên Canvas là gì?

Ra mắt vào năm 2013, Canvas được coi là một startup kỳ lân của Úc do Melanie Perkins sáng lập. Nó là một công cụ thiết kế đồ họa trang web có nhiệm vụ trao quyền cho mọi người trên khắp thế giới thiết kế bất cứ thứ gì và xuất bản nó ở bất cứ đâu.

Xem Thêm  5 ứng dụng trên Ipad giúp bạn trở thành họa sĩ tài ba | Grado.vn

Canva

Canvas làm cho thiết kế đơn giản đến mức mọi người đều có thể sử dụng nó, ngay cả những người không có nhiều kỹ năng về đồ họa. Từ đó, bạn có thể tạo ra các sản phẩm đẹp mắt với các công cụ dễ sử dụng được thiết kế xung quanh giao diện thân thiện và trực quan của Canvas.

2 Các chức năng chính của ứng dụng Canva

Canva là một công cụ miễn phí giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế với các chức năng nâng cao để đảm bảo rằng bất kỳ người dùng nào cũng có trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế mọi thứ

Bạn có thể thiết kế mọi thứ bạn cần với canvas, bản trình bày, CV, áp phích, lời mời, logo, đồ họa thông tin, chuyến bay, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội, … bạn phải chọn một trong các mẫu tạo sẵn hoặc tạo tùy chỉnh. Kích thước yêu thích của bạn.

Thiết kế đã bị loại bỏ

Thiết kế đơn giản, dễ dàng

Canva giúp bạn tạo ra các thiết kế hoàn toàn mới hoặc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào trong số 60.000 mẫu miễn phí được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Canvas xoay quanh các điều khiển trực quan như kéo và thả. Sau đó, bạn chỉ cần thêm, bớt và chỉnh sửa mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng phức tạp nào.

Thiết kế chuyên nghiệp với các tính năng video bổ sung

Canvas giúp mọi người thiết kế dễ dàng, nhưng điều đó không có nghĩa canvas chỉ dành cho những người nghiệp dư.

Xem Thêm  Cảm biến hồng ngoại là gì? Ứng dụng cảm biến hồng ngoại SmartHome | Grado.vn

Bạn có thể thêm video vào thiết kế của mình hoặc tạo video màu, chuyên nghiệp hoàn toàn từ Canvas với nhiều thể loại khác nhau như video Facebook, video YouTube, video trình chiếu, video tin nhắn, …

Nhieu video

Sở hữu hơn 500 loại phông chữ

Với hơn 500 phông chữ khác nhau trên Canva, bạn có thể dễ dàng chèn hình ảnh hoặc câu văn mô tả. Đặc biệt, Canvas còn hỗ trợ các hiệu ứng chữ và kết hợp font chữ rất hấp dẫn.

Sử dụng nhiều phông chữ

Thiết kế phong phú với thư viện hình ảnh khổng lồ

Canva có hàng triệu hình ảnh miễn phí và chất lượng cao cho các thiết kế hấp dẫn của bạn trực tuyến.

Khoảnh khắc

Chia sẻ thiết kế trên mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình cho mọi người thông qua các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tweet, … … Không dừng lại ở đó, với Canvas bạn có thể chia sẻ thiết kế cho người khác xem và chia sẻ. Chỉnh sửa

Hi vọng những kiến ​​thức cơ bản về Canva trên đây sẽ giúp bạn áp dụng để tạo ra những thiết kế của riêng mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud