Chia sẻ cách tải ứng dụng trên MacBook nhanh chóng | Grado.vn

Apple 0 lượt xem

Hôm nay cùng Siêu thị Điện máy HC khám phá và chia sẻ nhé Cách tải ứng dụng trên MacBook Tải ứng dụng cho MacBook cực kỳ đơn giản và nhanh chóng tại nhà với các chuyên gia CNTT.

1. Tải ứng dụng cho MacBook trong App Store

Cách tải ứng dụng trên MacBook không thể không nhắc đến App Store

Cách cài đặt ứng dụng Macbook Việc dựa vào ứng dụng MacBook trong App Store rất tiện lợi và bạn chỉ cần có ID Apple là có thể tải xuống từ App Store. Vì nó là cửa hàng cung cấp phần mềm và ứng dụng cho MacBook và các sản phẩm của Apple. Khi bạn muốn cài đặt một cái gì đó, hãy mở App Store và tải xuống, nhưng khi tải xuống, bạn cần thực hiện một yêu cầu nhỏ trước khi tải ứng dụng, đó là nhập mật khẩu iCloud của MacBook mà bạn đã cài đặt. Nhấn “Hiểu rồi“Để tải xuống ứng dụng miễn phí và đối với ứng dụng trả phí, nó sẽ hiển thị giá trong phần mềm và sau đó nhấp vào thanh toán để tải xuống.

2. Cách tải ứng dụng trên MacBook từ web khác

Cài đặt phần mềm trên MacBook trên các trang web khác là phần mềm được tạo bởi các nhà phát triển chưa được xác định hoặc kiểm tra về tiêu chuẩn chất lượng của Apple.

Xem Thêm  Cách khắc phục MacBook bị đen màn hình đơn giản | Grado.vn

Cách cài đặt ứng dụng trên MacBook từ web khác

Đối với hình thức này, sau khi tải file về, bạn nên tắt tính năng sau (điều này sẽ phụ thuộc vào một số ứng dụng liên quan đến bản quyền).

Đầu tiên, tắt WiFi bằng cách nhấp vào biểu tượng WiFi và chọn “Tắt WiFi

Đóng người gác cổng bằng cách mở một thiết bị đầu cuối khác và nhập lệnh Cách tải ứng dụng trên MacBook: “sudo spctl –master-disable

3. Cách cài đặt phần mềm trên MacBook từ các bản ghi khác

Các ứng dụng sẽ được lưu trữ trong các tệp ZIP, RAR hoặc 7Zip thay vì DMG tiêu chuẩn. Trong những trường hợp này, bạn cần mở kho lưu trữ.

Cách cài đặt phần mềm trên MacBook từ tệp lưu trữ

Bạn sẽ cần nó “Unarchiver dành cho Mac“Mở tệp RAR và 7Zip trong macOS. Khi mở tệp lưu trữ, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng trong cùng một thư mục.

Chỉ cần kéo biểu tượng này vào thư mục Ứng dụng. Một số ứng dụng không đi kèm với bất kỳ loại bộ nhớ nào, thay vào đó bạn sẽ tải trực tiếp tệp ứng dụng. Trong những trường hợp này, hãy kéo biểu tượng vào thư mục Ứng dụng để cài đặt.

4. Cách tải ứng dụng trên MacBook bằng PKG

Đối với tệp PKG, bạn cần nhấp đúp để khởi động nó thay vì kéo và thả. Sau đó, bạn sẽ thấy một giao diện “không khác gì”Nhà ảo thuật“Cài đặt Windows.

Cách tải ứng dụng trên MacBook bằng PKG

>> Tham khảo:

PRAM là gì?? Thông tin cần thiết cho người mới bắt đầu.

Dưới đây là những ứng dụng hàng đầu bạn cần biết để cài đặt cho MacBook.

Những loại trình cài đặt này có thể thực hiện những việc mà trình cài đặt không thể kéo và thả, chẳng hạn như cài đặt dịch vụ hệ thống và đặt tệp ở nơi khác trên máy tính. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn có thể xóa các tệp PKG và bất kỳ tệp DMG nào được bao gồm.

Xem Thêm  Apple Macbook Air 2020 M1 (MGN63) | Grado.vn

5. Cách tải ứng dụng trên MacBook của bên thứ ba

Mac App Store không chỉ là App Store dành cho máy Mac. Các game thủ chắc chắn đã quen thuộc với Steam và nó cung cấp phiên bản Steam cho Mac với khả năng cài đặt bất kỳ trò chơi nào trên MacOS. Cài đặt phần mềm hoạt động giống như hệ thống Windows.

Với điều đó, chúng tôi đã hợp tác Cách tải ứng dụng trên MacBook Rất dễ dàng cho những người có nhu cầu. Cảm ơn vì đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud