Chỉnh nhiệt kế Microlife từ độ F sang độ C như thế nào? Lưu ý gì khi thực hiện? | Grado.vn

Làm đẹp 0 lượt xem

Máy đo thân nhiệt là một trong những dụng cụ đo cần thiết và không thể thiếu trong các gia đình, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động rất có thể bạn sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản như: mất tiếng. , Lỗi màn hình hoặc một số trường hợp không chuyển đổi được các đơn vị đo lường.

Độ C là đơn vị đo nhiệt độ được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Hầu hết các sản phẩm đều được cài đặt sẵn đơn vị đo là độ C và độ F. Nhiều người không biết cách điều chỉnh chế độ đo nhiệt độ từ độ F sang độ C hoặc ngược lại khi sử dụng nhiệt kế microlife. Đây là cách Microlife chuyển từ độ F sang độ C giúp bạn chủ động hơn trong quá trình thao tác.

Làm thế nào để điều chỉnh phạm vi độ từ độ F cho nhiệt kế microlife?

Nếu nhiệt kế microlife được chuyển đổi sang độ F, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để đặt nó ở độ C:

Đầu tiên, khi nhiệt kế của bạn đang ở chế độ tắt nguồn, bạn nhấn phím START, nhìn vào màn hình, nếu thấy chỉ số F ở góc phải thì chờ 3 giây rồi theo dõi trạng thái hiển thị. Cho biết F nằm trong. Độ C, quá trình chuyển đổi đã thành công.

Xem Thêm  [Review] Kem che khuyết điểm Nars có tốt, đáng mua không? | Grado.vn

Giữ phím START và đợi 3 giây để chuyển từ độ F sang độ C.

Giữ phím START và đợi 3 giây để chuyển từ độ F sang độ C.

Cách điều chỉnh nhiệt kế microlife để chuyển đổi độ C sang độ F?

Với câu hỏi: “Cách chỉnh nhiệt kế microlife đổi độ C sang độ F?” Đây là cách thực hiện: Giống như chuyển đổi độ F sang độ C. Bạn giữ phím START trên máy, đợi khoảng 3 giây rồi theo dõi màn hình, khi thấy độ F thì bạn sử dụng tùy theo mục đích. Của riêng bạn

Tuy nhiên, chỉ một số chức năng cụ thể như cài đặt nhiệt độ trong điều hòa, xác định giá trị chính xác của mức nhiệt độ, báo cáo dữ liệu nhiệt,… thì mới xác định được độ F. Vì vậy, nếu có thể, bạn nên. Để thiết bị được cài đặt sẵn ở डिग्री C.

Giữ phím START và đợi 3 giây để chuyển từ độ C sang F.

Giữ phím START và đợi 3 giây để chuyển từ độ C sang F.

Các loại nhiệt kế microlife được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

Hãy xem xét điều chỉnh nhiệt kế microlife từ độ F sang độ C và ngược lại?

Khi thao tác với nhiệt kế microlife độ, bạn cần chú ý một số điểm sau:

  • Thời gian giữ phím START là 3 giây, lưu ý không giữ phím quá lâu để tránh bị liệt.
  • Luôn quan sát và theo dõi trên màn hình, khi thấy âm lượng đo được thay đổi từ F sang C thì tạm dừng, nhấn phím START ngay vì nếu không sẽ làm ngược lại.

Ngoài ra, nếu việc chuyển đổi độ F sang độ C không hiệu quả, bạn có thể áp dụng công thức tính toán để chủ động hơn trong quá trình chuyển đổi. Lưu ý rằng chênh lệch nhiệt độ 1 ° F bằng chênh lệch nhiệt độ 0,556 C.

Xem Thêm  [Review] Chì kẻ mắt Merzy loại nào tốt, đang hot hiện nay | Grado.vn

Công thức tính như sau:

Công thức chuyển đổi từ độ F sang độ C.

Công thức chuyển đổi từ độ F sang độ C.

3 nhiệt kế hàng đầu có khả năng chuyển đổi F thành डिग्री C một cách nhanh chóng

Ngoài thương hiệu Nhiệt kế điện tử Microlife, mời bạn tham khảo thêm 3 nhiệt kế điện tử có khả năng đo khác nhau, dễ sử dụng, có khả năng chuyển đổi nhanh chóng từ độ F sang độ C:

Máy đo nhiệt độ cơ thể Extech IR200

Máy đo nhiệt độ cơ thể Extech IR200 là thiết bị đo nhiệt độ không tiếp xúc, dễ sử dụng và an toàn. Máy có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa độ F và độ C. Với nhiệt độ bề mặt: 32 đến 140 F (0 đến 60 C), đo nhiệt độ cơ thể: 89,6 đến 108,5 ° F (32 đến 42,5 ° C).

Extech IR200 có khả năng đo tốt ở khoảng cách 5-15 cm, giúp kiểm tra nhiệt độ mà không cần tiếp xúc, giảm khả năng lây lan dịch bệnh tốt hơn so với nhiệt kế tiếp xúc.

Hình ảnh sử dụng Extech IR200.  Máy đo nhiệt độ cơ thể

Hình ảnh sử dụng Extech IR200. Máy đo nhiệt độ cơ thể

Ngoài ra, Extech IR200 cho kết quả đo nhanh chóng trong 0,5 giây, với độ chính xác lên đến 0,3 ° C (0,5 ° F) giúp người dùng yên tâm hơn về chất lượng khi sử dụng.

Giá tham khảo: 2.800.000 đ.

Súng bắn nhiệt độ cơ thể không tiếp xúc HT-820D

Súng đo nhiệt độ cơ thể không tiếp xúc HT-820D là thiết bị đo nhiệt độ không tiếp xúc cho kết quả nhanh chóng. Phạm vi nhiệt độ bề mặt: 0 ~ 100ºC (32ºF đến 212ºF), phạm vi nhiệt độ cơ thể: 36 ~ 42,9ºC (90ºF đến 109ºF).

Xem Thêm  [Review] Top 5 Bột ăn dặm cho bé loại nào tốt nhất hiện nay | Grado.vn

Máy cho kết quả nhanh chóng sau 0,5 giây, giúp người dùng không mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, HT-820D còn có nhiều chức năng tuyệt vời như: tự động giữ dữ liệu, tự động tắt sau 7 giây không sử dụng, cài đặt giá trị cảnh báo, hiển thị màu.

Hình ảnh máy đo nhiệt độ HT-820D

Nhiệt kế HT-820D có 3 màu thông tin, khả năng đo nhiệt độ nhanh chóng

Súng đo nhiệt độ HT-820D có khả năng đo tốt ở khoảng cách từ 5-15 cm giúp hạn chế nguy cơ lây truyền bệnh tật so với các thiết bị đo tiếp xúc. Nhờ vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và độ an toàn khi sử dụng.

Giá tham khảo: 1.500.000 vnđ.

Nhiệt kế điện tử không tiếp xúc EM525A

Nhiệt kế điện tử không tiếp xúc EM525A là thiết bị đo nhiệt độ cơ thể cho kết quả nhanh chóng trong 0,5 giây. Nhờ khả năng đo không tiếp xúc, thiết bị được đánh giá có khả năng phòng chống các bệnh truyền nhiễm tốt hơn.
Máy có khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa độ F và độ C chỉ bằng một nút bấm giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Phạm vi đo nhiệt độ cơ thể 32-42,5 से C (89 – 108,5 फ F).

Hình ảnh máy đo thân nhiệt EM525A

Nhiệt kế điện tử không tiếp xúc EM525A

Giá tham khảo: 990.000 vnđ.

Chúng tôi chia sẻ đến bạn cách để chủ động hơn trong quá trình chỉnh nhiệt kế microlife độ C và thao tác kiểm tra nhiệt độ ngược. Để được tư vấn thêm về nhiệt kế và nhiệt kế, vui lòng liên hệ qua maydochuyendung.com. Hotline: Hà Nội: 0986568014 – Hồ Chí Minh: 0902148147.

Maydochuyendung là đại lý chính thức và phân phối thực tế của nhiều thương hiệu lớn như máy móc, công cụ, dụng cụ điện như máy khoan, cưa cắt, chiết rót nhôm, xe đẩy hàng, cân điện tử, máy móc. Với máy hàn, rửa xe, đo pH … Giá tốt nhất trên thị trường. Hiện tại Maydochuyendung có các cửa hàng tại nam bắc địa chỉ:

  • Hà Nội: 30 Mạc Thái Hai, Yên Hòa, Q.Kao Gia
  • Hồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud