Đánh giá Long Tộc ĐTCL mùa 5.5 – Thời đại luyện rồng | Grado.vn

Làm đẹp 0 lượt xem

Đầu Season 5, Long Tộc ĐTCL có cơ chế mới mang tính giải trí cao, nhưng khó spam level. Trong mùa 5.5, Dragon Tribe là một nơi tuyệt vời hơn bao giờ hết. Vậy lý do là gì? Bài sau sẽ nói rõ điều này.

Có thể nói đầu mùa 5, Dragon Tribe DTCL 5 ít được sử dụng ở chế độ xếp hạng vì rất khó kiếm Dragon Tribe. Ngoài ra, hầu hết người chơi cờ vua sẽ chỉ chơi 5 quân Rồng khi họ may mắn lấy được các quân cờ này sớm. Đến với phiên bản game DTCL Season 5.5 trên PC, câu chuyện đó được giải quyết bằng việc Riot bổ sung những mảnh Galio chất lượng. Vậy hãy tìm hiểu xem đây có phải là tuổi luyện rồng không?

Giới thiệu đội DTCL Dragon Tribe

Đội hình chuẩn 1: Udyr, Set, Varus, Ashe, Zyra, Aphelios, Galio, Akshan

Đội hình tiêu chuẩn 2: Set, Ashe, Zeira, Gallio, Hammerdinger, Evern, Temo, Volleybear

Nhận xét của nhóm

Đầu tiên phải kể đến việc chiếc xe tăng giống Galileo đến với Long tộc có sức chống chịu đủ mạnh để có thể chịu được sát thương cho những người đứng đầu hàng sau trong cuộc đua này. Thứ hai, với số tiền Gallio 4 Piece Dragon Clan, họ sẽ sớm đạt ngưỡng 5 Dragon Clan, và khi rơi vào trạng thái 40 máu, họ sẽ nhận được quà từ chương trình, điều này giúp Dragon Tribe DTCL lật cược mạnh hơn rất nhiều. Khi khối lượng kinh tế vô cùng dồi dào. Thứ ba, bộ này được tăng sức mạnh với các quân cờ giống như bạo loạn, giúp kéo dài thời gian đầu trận đấu của Long Tộc, giảm lượng máu mất đi ban đầu.

Thứ tư, như các bạn thấy, Long tộc hiện có thể đánh 2 công trình, công trình sát thương vật lý với Tàn tro làm chủ lực. Lý do chọn đội này là Akshan dạo này gây được nhiều ảnh hưởng, nhưng với lịch sử “200 năm” vô địch của Riot thì không phải lúc nào tướng mới cũng xuất hiện mạnh. Phần còn lại của đội chúng tôi chiến đấu với Heimerdinger và Weasel Teemo chủ yếu là sát thương phép. Đội hình này giờ đã mạnh hơn khi chú gấu bóng chuyền cũng được Riot buff, giờ chú gấu có thể tung tăng khắp đấu trường với sát thương kỹ năng mới được cộng thêm.

Cách chơi Dragon Tribe DTCL Season 5.5

Hãy chơi ĐTCL Long Tộc theo hướng chủ động chơi mạch thắng ngay từ đầu trận để đảm bảo an toàn. Và nếu bạn là một người chơi có kỹ năng, việc chơi chuỗi thua cũng có thể được sử dụng cho Dragon Clan mùa này.

Để chơi nhịp điệu của chiến thắng

Khi có cơ hội hãy liên tục lên cấp, đừng quan tâm đến lợi nhuận game ban đầu mà hãy quan tâm đến nhịp thắng và đừng để mất máu. Hãy từ từ chiếm các mảnh của Bộ Tộc Rồng nhưng các mảnh như Udyr hay Bộ không cần lên 3 sao vì chúng ta cần các mảnh chính đắt tiền hơn. Dát vàng Udyr và Sett không có ý nghĩa gì. Sau chuỗi trận thắng kéo dài, hãy bắt đầu tích lũy tiền trước rounder và bắt đầu nghĩ đến việc chơi damage phép hoặc cấu rỉa sát thương vật lý để có thể lựa chọn những trang bị hàng hiệu ở round 3-6.

Để chơi chuỗi đã mất

Đừng tăng cấp độ, nhưng vẫn mua các vị tướng và tiết kiệm tiền trong đầu trò chơi, cố gắng phá vỡ chuỗi thua để kiếm lời và tận dụng bằng cách chọn các vật phẩm trong vòng thị trường. Khi bạn rơi vào trạng thái 40 sức khỏe và nhận được quà từ chương trình, hãy lăn xả để tìm những thẻ phù hợp nhưng phải đảm bảo bạn đang ở cấp 7 hoặc 8 trước khi lăn để tăng cơ hội nhận được thật. Đây là một trò chơi mạo hiểm, nhưng nếu thành công, nó sẽ mang lại cú lội ngược dòng rất lớn.

Tóm tắt DTCL Dragon Tribe Season 5.5

Long Tộc DTCL Season 5.5 có nhiều đất diễn hơn bao giờ hết. Rõ ràng kẻ bạo loạn đã cố tình can thiệp để những con rồng có thể trở lại hàng. Ngay từ bây giờ, hãy chủ động để Long tộc có thêm niềm tin trong hành trình tìm kiếm nhân phẩm của mình.

Xem Thêm  Review kem chống nắng Some By Mi Truecica Mineral 100 Calming Suncream | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud