Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8 | Grado.vn

Samsung 0 lượt xem

Tôi đã kiểm tra thời lượng pin trên Samsung Galaxy Note 8 của mình và thấy pin 3.300mAh cung cấp thời gian sử dụng tốt hơn nhiều so với mong đợi.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8

Ngay sau khi ra mắt, Galaxy Note 8 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng trên thế giới. Đây là một smartphone Android tốt với bút S-Pen chuyên dụng và hệ thống camera ấn tượng. Mình đã có cơ hội trải nghiệm chiếc flagship này được gần 1 tuần và có nhiều cảm xúc muốn chia sẻ cùng các bạn. Đặc biệt với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ quay trở lại chủ đề rất thú vị về thời lượng pin trên Galaxy Note 8.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8

Pin của Samsung Galaxy Note 8 ít hơn so với Galaxy S8 Plus

Rốt cuộc, Samsung cũng cung cấp Note 8, pin nhỏ hơn so với người anh em của nó, Galaxy S8 Plus, mặc dù có cùng kích thước màn hình. Đây có thể là mối lo ngại thực sự của một số người dùng muốn sở hữu siêu phẩm mới của công ty Hàn Quốc. Cụ thể, Galaxy Note 8 có pin 3.300 mAh trong khi Galaxy S8 + có pin 3.500 mAh.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A70s | Fptshop.com.vn | Grado.vn

Vậy Galaxy Note 8 có mang lại thời gian sử dụng tốt không?

Trên thực tế, tôi mang đến cho bạn một tin vui là Galaxy Note 8 cũng có pin 3.300 mAh, nhưng nó vẫn dễ dàng kéo dài cả ngày sử dụng, không phải lo lắng. Nhưng tôi cũng có một số tin xấu đáng ngạc nhiên: thời lượng pin của nó kém hơn Galaxy S8 +. Điều này chắc chắn ai cũng nhận ra vì phần cứng của cả hai đều giống nhau ở những chi tiết quan trọng (chip xử lý, RAM, màn hình …).

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8

Để thử nghiệm thực tế, tôi vẫn thực hiện bình thường khi đặt độ sáng màn hình Galaxy Note 8 lên 200 nits, đủ sáng để sử dụng trong nhà. Sau đó, tôi đã chạy một bài kiểm tra sử dụng tất cả các điện thoại như nhau và đây là kết quả: Samsung Galaxy Note 8 cung cấp thời lượng pin 7 giờ 50 phút.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8

Đó là số điểm trên mức trung bình, nhưng nó vẫn thấp hơn so với thời lượng pin của Galaxy Note 7 năm ngoái (do màn hình nhỏ hơn nhiều của Note 7). Con số này thậm chí còn thấp hơn cả số điểm của Galaxy S8 +.

So với các đối thủ khác, Galaxy Note 8 cho thời lượng pin tốt hơn LG G6, Google Pixel XL nhưng lại kém iPhone 7 Plus. Đặc biệt, chiếc điện thoại hàng đầu của Apple đạt điểm số tốt hơn 15% so với Note 8. Một số sản phẩm cạnh tranh khác như OnePlus 5 có thời lượng sử dụng lâu hơn một chút.

Xem Thêm  Samsung Galaxy SmartTag 2021 | Giá rẻ, bảo hành 1 năm | Grado.vn

Thời gian sạc

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8

Samsung cho phép Galaxy Note 8 sạc nhanh hơn thông qua cổng Type-C

Một khía cạnh khác trong trải nghiệm pin của smartphone mà người dùng cần chú ý là thời gian sạc đầy.

Samsung cho phép Galaxy Note 8 sạc nhanh cả không dây và không dây. Đây là một tin tốt cho khách hàng vì sạc nhanh có lợi trong nhiều trường hợp. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng Samsung đã chuyển đổi cổng kết nối USB Type-C tiêu chuẩn cho Galaxy Note 8.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8

Điều thú vị là mặc dù có pin nhỏ nhưng Galaxy Note 8 sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để sạc đầy so với Galaxy S8 Plus. Tôi mất khoảng 1 giờ 42 phút để đi từ 0 đến 100% trên đồng hồ pin. Về điểm này, Galaxy Note 8 tốt hơn nhiều so với Apple iPhone 7 Plus (sạc đầy mất 3 giờ 17 phút).

Sạc không dây

Galaxy Note 8 cũng hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, điều này yêu cầu sạc không dây riêng biệt không được bao gồm trong hộp. Sạc không dây tương thích với các tiêu chuẩn WPC và PMA. Nếu bạn không muốn tìm kiếm các bộ sạc của bên thứ ba, thì tin vui là Samsung cũng cung cấp tính năng sạc không dây thời trang với thiết kế khá hiện đại và các tính năng giống như đế cắm.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8Bộ sạc không dây Samsung

Sạc không dây (chính thức được gọi là Sạc nhanh không dây có thể chuyển đổi, số model EP-PG950TBEGUS) được cung cấp vào năm 2017 như một tiện ích bổ sung miễn phí trong nhiều chương trình khuyến mãi của Samsung dành cho các sản phẩm cao cấp. Giá của nó trên thị trường thường vào khoảng 90 USD. Bộ sạc không dây Qi này phù hợp với nhiều thiết bị khác.

Xem Thêm  Galaxy Note 10 Plus cũ giá tốt | Grado.vn

Đối với bộ sạc này, mình nghĩ thời gian sạc đầy cho Samsung Note 8 nhiều hơn khoảng 50% so với sạc có dây qua cổng USB Type-C.

Đi đến kết luận

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8

Samsung không dám mạo hiểm cung cấp pin lớn hơn cho Galaxy Note 8. Họ chọn giải pháp an toàn nhất để mang đến dung lượng pin vừa đủ để người dùng có thể sử dụng máy dễ dàng và đảm bảo sử dụng cả ngày. Đảm bảo các tiêu chí. “Bảo vệ khách hàng đầu tiên.” Tôi ủng hộ cách tiếp cận của công ty Hàn Quốc. Bạn nghĩ sao

Các bạn quan tâm đến Samsung Note 8 có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi tại link bên dưới.

Ngọc Bình

Theo https://www.phonearena.com/news/Samsung-Galaxy-Note-8-battery-life-real-life-impressions-test-results-and-comparison-vs-iPhone-7_id97827

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud