Đánh giá top 10 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 tốt nhất hiện nay | Grado.vn

Truyện 0 lượt xem

Có rất nhiều sách trên thị trường ngay bây giờ Sách tiếng anh cho trẻ lớp 1 Mà bố mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn. Vì sách rất đa dạng nên nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào. Dưới đây là những bí quyết để có những cuốn sách chất lượng được săn lùng nhiều nhất mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

1. Top Sách Học Tiếng Anh Cho Lớp Một

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sách của các nhà xuất bản khác nhau. Đặc biệt, có một số lượng lớn sách học tiếng Anh dành cho lứa tuổi tiểu học. Nó buộc các bậc cha mẹ phải suy nghĩ xem họ có nên mua cuốn sách phù hợp và có tác động tốt nhất đến con mình hay không. Có những đầu sách chất lượng được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Xem Thêm  Top truyện teen hay nhất đọc là ghiền ngay thôi! 2022 | Grado.vn

Học tiếng Anh với Khủng long ở Lớp 1

Đây là bộ sách giáo khoa đầu tiên được viết theo chuẩn quốc tế dành cho học sinh tiểu học tại Việt Nam. Bộ sách là giáo trình rất cần thiết bổ trợ kiến ​​thức tiếng Anh cho các bé lớp 1 mà không cần đến trung tâm.

Sách tiếng anh cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Các chương trình học có hệ thống từ thấp đến cao, trẻ có thể phát triển những kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp
 • Sách Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 được biên soạn theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngoài ra còn được mở rộng thêm nhiều tài liệu thực tế bổ ích.
 • Giúp con bạn học giọng nói và cách phát âm chính xác của người bản xứ
 • Trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi. Bài học hấp dẫn, không gây nhàm chán mà gây hứng thú cho trẻ

Khuyết điểm:

 • Khi sử dụng lần đầu, cha mẹ cần được hướng dẫn và theo dõi sát sao để đạt hiệu quả tốt nhất

Giá: 48.800 VND

Học nhanh từ vựng tiếng Anh theo chủ đề lớp 1

Quick Quick là một cuốn sách tuyệt vời dành cho các em học sinh lớp 1 học tiếng Anh. Với cuốn sách này, con bạn có thể tự tin học tiếng Anh chuẩn và nâng cao điểm số trên lớp.

Sách tiếng anh cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Trong sách có các cấp độ để trẻ có thể theo dõi và cải thiện chương trình học. Hệ thống kiến ​​thức được tích hợp và xuyên suốt, trẻ có thể học ở cấp độ cao hơn sau khi tiếp thu kiến ​​thức ở cấp độ thấp hơn.
 • Mỗi cấp độ sẽ có 9 bài học liên quan đến từng chủ đề khác nhau. Học xong 3 bài có ôn tập và kiểm tra để củng cố lại kiến ​​thức. Ưu điểm lớn của dòng sách này là được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Bài học củng cố kiến ​​thức này sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm chắc kiến ​​thức của con em mình sau mỗi bài học.
 • Những bức vẽ ấn tượng, hấp dẫn khiến trẻ luôn hứng thú với sách mà không cần cha mẹ phải dạy chúng.

Khuyết điểm:

 • Sách có nhiều cấp độ nên phụ huynh cần xác định trình độ học của con mình để chọn sách phù hợp.

Giá: 65.700 VND

Đi nào

Let’s Go là cuốn sách tiếng Anh lớp 1 hay nhất mà con bạn chắc chắn sẽ mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ sách gồm từng cấp độ từ trên xuống dưới và các em có thể học kỹ từng phần và tăng dần độ khó của sách.

Sách tiếng anh cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Sách được biên soạn theo từng cấp độ nên bé sẽ được học một lượng kiến ​​thức đồng đều
 • Cuốn sách gồm những hình ảnh minh họa ấn tượng, đầy màu sắc với những hành trình kỳ thú, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng. Hình ảnh minh họa này không chỉ giúp từ vựng trong sách dễ hiểu hơn mà còn giúp các em hứng thú với bộ sách, tạo cảm hứng học tiếng Anh.
 • Từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, bìa sách dày cũng là những điểm cộng của LetsGo. Với tính năng này, trẻ có thể tự học tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn dưới sự hướng dẫn của cha mẹ. Cha mẹ cũng có thể giao bài tập về nhà cho con tự làm mà không cần giám sát.
 • Sách có kèm theo đĩa CD để bé có thể nghe truyện bằng hình ảnh

Khuyết điểm:

 • Giá của sản phẩm cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn sách tiếng Anh cho trẻ em.

Giá: 147,000 VND

Gia đình và bạn bè 1 sổ làm việc

Family and Friends là chương trình giảng dạy cốt lõi gồm bảy cấp độ cung cấp cho con bạn một chương trình đào tạo tuyệt vời bao gồm giáo dục ngôn ngữ, ngữ âm và tính cách. Đây là cuốn sách tiếng anh lớp 1 hay nhất.

Sách tiếng anh cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Chương trình đào tạo của cuốn sách tập trung vào đầu ra nói và viết thực tế.
 • Là tài liệu mà các bậc phụ huynh hay các thầy cô giáo có thể tham khảo và áp dụng cho các bé
 • Ngoài phần kiến ​​thức, sách còn có các bài tập thực hành bên dưới để các em có thể áp dụng ngay
 • Sách được biên soạn bám sát chương trình học. Đây là hoàn cảnh thuận lợi để trẻ có thể sử dụng đồng thời hai nguồn tri thức.

Khuyết điểm:

 • Sách không được in màu dễ gây nhàm chán cho các em.

Giá: 95.000 vnđ

Gia đình và bạn bè: Cấp độ 1: Sách lớp học

Bao gồm hỗ trợ cả sách và DVD cho gia đình và bạn bè. Các bé có thể thực hành tương tác trực tuyến, luyện nghe cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Đây là cuốn sách tiếng Anh cho học sinh lớp 1 mà mẹ nhất định không thể bỏ qua.

Sách tiếng anh cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Chương trình học được thiết kế tốt và dễ hiểu. Mỗi bài học về từ vựng, gia đình, bạn bè và các tình huống liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp trẻ dễ dàng áp dụng những kiến ​​thức đã học hơn.
 • Nội dung sách phù hợp với lứa tuổi, từ ngữ pháp, từ vựng đến câu hay phần luyện tập đều được làm rất tốt. Con bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng nhờ luyện tập liên tục.
 • Hình ảnh sách rõ ràng, phù hợp với nội dung giúp các em tiếp cận tốt kiến ​​thức. Đó cũng là cách rèn luyện khả năng tư duy và cải thiện trí nhớ hiệu quả.
 • Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các mẹ giúp con em mình tiếp cận với tiếng Anh tốt hơn mà không cần đến trung tâm.

Khuyết điểm:

 • Giá sách rất cao

Giá: 170.000 vnđ

Cambridge English Movers 1

Cambridge English Movers 1 là một cuốn sách tiếng Anh khác mà các mẹ có thể cân nhắc cho con học lớp 1. Cuốn sách này bị ảnh hưởng rất nhiều bởi vẻ ngoài hấp dẫn và màu sắc khác nhau cho mỗi lớp, để mẹ và con có thể dễ dàng nhận biết.

Sách tiếng anh cho trẻ lớp 1

Lợi thế:

 • Sách được thiết kế ấn tượng với màu sắc tươi sáng, là yếu tố giúp các em thêm yêu tiếng Anh.
 • Mỗi từ hoặc đoạn hội thoại được minh họa rõ ràng bằng hình ảnh để dễ dàng tiếp cận
 • Khi con bạn đã học thành thạo cuốn sách này, bạn có thể đưa lên trình độ cao hơn với một cuốn sách khác trong hệ thống Cambridge English để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của trẻ.
 • Nội dung sách được biên soạn đơn giản, dễ hiểu giúp cả phụ huynh và trẻ em đều có thể nhanh chóng hiểu và thực hành.

Khuyết điểm:

 • Giá của cuốn sách cao hơn rất nhiều so với các bộ sách tiếng anh cho bé lớp 1 khác.

Giá: 130.000 vnđ

Sách thiếu nhi thông minh

Là bộ sách tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học tại Việt Nam, Smart Kids Book được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình.

Lợi thế:

 • Sách được thiết kế theo chủ đề bám sát chương trình học lớp 1 của trẻ trên lớp. Vì vậy trẻ có thể bổ sung và ôn tập kiến ​​thức cả ở nhà và ở trường
 • Cuốn sách tập trung vào việc phát triển ba kỹ năng nghe-viết-ngữ pháp. Giúp con thành thạo cả 3 kỹ năng, tạo nền tảng cho các chương trình học cao hơn.
 • Nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao nên phụ huynh có thể lựa chọn phần phù hợp với trình độ của con mình.
 • Phương pháp học chủ yếu giúp các em nhớ nhanh, nhớ lâu thông qua hình ảnh. Ngoài ra, sách còn chứa file nghe mã QR được tạo ra để giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu.
 • Một loạt các bài tập có thể giúp trẻ không cảm thấy nhàm chán.
 • Đồng thời, mỗi cuốn sách đều có lời giải chi tiết để phụ huynh dễ dàng theo dõi và kiểm tra việc luyện tập của con em mình.

Khuyết điểm:

 • Sách không có màu, trẻ cần tô màu theo hướng dẫn, theo từng bài tập. Vì vậy, việc lật giở vài trang sách sẽ dễ khiến trẻ cảm thấy nhàm chán.

Giá: 54.400 VND

2. Phương pháp dạy tiếng Anh phù hợp với các bé lớp 1

Học tiếng Anh ngay từ nhỏ sẽ giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho các chương trình phổ thông sau này. Đối với trẻ lớp 1, việc lựa chọn phương pháp dạy tiếng Anh phù hợp sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn. Dưới đây là một số cách học tiếng Anh hiệu quả được nhiều phụ huynh áp dụng cho con học lớp 1 mà bạn có thể tham khảo.

Học tiếng anh qua hình ảnh

Tranh ảnh là một cách rất hiệu quả để ghi nhớ tất cả các môn học, không chỉ tiếng Anh. Các môn Toán, Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý đều có thể áp dụng phương pháp này. Đặc biệt trong sách Tiếng Anh cho trẻ lớp 1, tác giả sử dụng nhiều hình ảnh minh họa giúp trẻ dễ hình dung.

Các bậc cha mẹ hãy tập cho trẻ liên tưởng những hình ảnh mà không cần quan tâm đến từ tiếng Việt. Không nên dồn quá nhiều kiến ​​thức vào một lúc sẽ gây áp lực và khiến trẻ mệt mỏi. Chú ý đến cách phát âm khi bạn học từ vựng. Bạn có thể mua sách cho con, hoặc thẻ nhớ có hình ảnh để thay đổi cách dạy và tăng hứng thú cho bài học.

Học tiếng anh qua bài hát

Bên cạnh hình ảnh, âm thanh cũng là một kênh tiếp thu rất tốt mà mẹ có thể áp dụng cho bé. Những bài hát đơn giản, tự nhiên, dễ hiểu luôn là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể phát các bài hát tiếng Anh mỗi ngày để trẻ nghe một cách thụ động. Sau một thời gian, con bạn sẽ nhanh chóng học được từ vựng qua nhiều chủ đề khác nhau.

Sách tiếng anh cho trẻ lớp 1

Đây là cách học tiếng Anh rất hiệu quả mà các trung tâm và giáo viên thường áp dụng cho học viên của mình.

Sử dụng tài liệu học tập thay vì sách giáo khoa

Chỉ có chăm chỉ dạy theo giáo trình thì khả năng và sự sáng tạo của trẻ mới có thể bị hạn chế ở một mức độ nào đó. Bạn nên áp dụng phương pháp giảng dạy thông qua các tài liệu giảng dạy như trò chơi, bài hát, vở kịch, v.v. Cùng con làm một số hình dán, mô hình hoặc vẽ tranh bằng tiếng Anh cũng là một cách hiệu quả để tiếp cận tiếng Anh. Lựa chọn phương pháp dạy là quan trọng, nhưng quan trọng hơn là cha mẹ hãy luôn bên cạnh động viên, giúp con chiến thắng môn tiếng Anh.

Tương tác với con bạn

Nhiều phụ huynh dù không giỏi tiếng Anh nhưng vẫn cố gắng học tiếng Anh mỗi ngày để có thể giao lưu với con. Điều này sẽ giúp rèn luyện phản xạ tiếng Anh của trẻ. Nó cũng giúp gắn kết gia đình. Hỏi trẻ “Đây là cái gì?” Thay vì hỏi, bạn luôn gọi nó bằng tiếng Anh là “What is it?” Nên được thay thế.

Đừng vội, đừng vội

Học và làm quen với tiếng Anh là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự siêng năng. Ngay từ bài học đầu tiên, cả phụ huynh và trẻ cần nghiêm túc tìm hiểu cơ bản và tăng dần độ khó. Trẻ em không trở nên tốt hơn ngay lập tức sau một cuốn sách. Vì vậy, cha mẹ hãy giúp con học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Treo giải thưởng cho trẻ em

Với một đứa trẻ có hành vi tốt, bạn nên đăng phần thưởng mỗi khi con bạn hoàn thành bài tập với điểm số cao hơn hoặc tiến bộ hơn trước. Phần thưởng chỉ nên là những món nhỏ mà con bạn muốn từ lâu, hoặc những bộ đồ chơi, gói bánh, đi xem phim … chắc chắn đây sẽ là nguồn cảm hứng để trẻ tiếp tục cố gắng và không ngừng cố gắng. Lần nữa.

Đây là những cuốn sách Sách tiếng anh cho trẻ lớp 1 Cách hiệu quả nhất mà bố mẹ có thể tham khảo. Hy vọng tất cả mọi người trên trang web này cũng có một ngày tuyệt vời!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud