Đầu số 096 là mạng gì? Bí quyết lựa chọn sim đầu số 096 đẹp, hợp phong thủy | Grado.vn

Internet 0 lượt xem

Bạn đang muốn tìm một sim số đẹp, hợp phong thủy trong công việc. Và đầu số 096 là một trong những đầu số phù hợp với sự may mắn và thành công.

Vậy cùng tìm hiểu đầu số 096 là gì và có ý nghĩa phong thủy như thế nào trong bài viết dưới đây.

Đầu số 096 của mạng nào?

Đầu số 096 của mạng nào?

Hiện tại, đầu số 096 đã gắn liền với nhà mạng Viettel và đã có từ rất lâu, bắt đầu từ EVN Telecom và được chuyển giao cho Vitel vào năm 2012. Do những ưu điểm nên nó còn là một đầu số đẹp trong phong thủy và buôn bán. Được sở hữu bởi các nhà mạng có vùng phủ sóng tốt nhất Việt Nam. Chính vì vậy, đầu số 096 luôn được săn lùng trên các diễn đàn, mạng xã hội, v.v.

Cách chọn sim đầu 096 đẹp, hợp phong thủy

Vì đầu số 096 không nằm trong danh sách các đầu số được đổi sang đầu số mới của nhà nước và ngoài ra là ý nghĩa của các số 9 và 6. Vì vậy, mọi người trong gia đình đều muốn sở hữu chiếc SIM này. Theo người xưa, số 9 là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, giàu sang phú quý. Đối với con số 6 chắc hẳn đã rất quen thuộc, là con số biểu tượng của sự may mắn, khi số 6 trong chữ Hán được phát âm là “lu” trong tiếng Hán, giống như sự may mắn.

Cách chọn sim đầu 096 đẹp, hợp phong thủy

Và để chọn được sim 096 đẹp và mang lại nhiều may mắn, bạn có thể kết hợp đầu 096 với 1 đầu số khác.

 • 0961: Đây là sự khởi đầu của con số may mắn, khi con số 1 chỉ sự khởi đầu, sự mở rộng.
 • 0962: Số 2 luôn được coi là con số đại diện cho sự trường tồn, vì vậy khi đầu số 096 kết hợp với nhau mang ý nghĩa tài lộc sẽ trường tồn mãi mãi.
 • 0963: Sự kết hợp của 3 chữ số ở đầu SIM này sẽ mang ý nghĩa tài lộc bền lâu, vững chắc – những con số biểu thị cho sự bền bỉ và vững vàng.
 • 0964: Có thể nói nó là một trong những loại sim hàng đầu được săn lùng và rao bán trên mọi diễn đàn. Vì số 4 mang ý nghĩa là 4 mùa, 4 phương nên khi kết hợp lại có thể nhớ rằng đây là sim sẽ mang lại phúc khí quanh năm cả 4 mùa.
 • 0965: Có thể nói số 5 là con số đặc biệt khi nó được coi là con số trung tâm, trung tâm, mang ý nghĩa ngũ hành. Do đó, sự hòa hợp có nghĩa là năm bản mệnh.
 • 0966: Như đã nói, số 6 mang ý nghĩa may mắn nên với hai số 6 sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.
 • 0967, 0968: Cả 2 con số này đều có chung một ý nghĩa là khi số 7 may mắn thì số 8 là số may mắn. Vì vậy, nếu sở hữu con số này sẽ mang lại nhiều may mắn.
 • 0969: Khi số 9 được kết hợp với con số biểu tượng của sự trường tồn, vô tận sẽ mang ý nghĩa về sự trường tồn vĩnh cửu kết hợp với đầu số 096.

Mua sim đầu số 096 ở đâu?

Mua trực tiếp trên mạng Viettel

Bạn phải cẩn thận khi chọn mua SIM ở những diễn đàn bán SIM không đảm bảo, sau khi chọn phải những SIM 096 mang yếu tố may mắn, may rủi và giết chết tâm lý con người. Thay vào đó, hãy chọn trực tiếp từ nhà mạng Viettel qua website hoặc các điểm hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Đối với một trang web, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Viettetellecom.

Mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 1

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn Dịch vụ di động> Mua SIM kỹ thuật số

Mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 2

Bước 3: Cuối cùng, bạn cần nhập đầu số 096 để tra cứu!

Mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 3

Mua SIM Viettel trên CellphoneS

Ngoài việc mua SIM trực tiếp từ các cửa hàng Viettel, bạn cũng có thể lựa chọn các cửa hàng bán SIM uy tín như CellphoneS để được tư vấn, hỗ trợ và sở hữu SIM ưng ý.

Kết thúc

Qua bài viết trên, Sforum đã lý giải cho bạn về ý nghĩa của SIM đầu số 096 và mẹo chọn SIM đầu số thật ưng ý. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Mong bạn thành công.

Xem Thêm  Cách sửa lỗi mạng LTE không hoạt động | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud