DDD là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng của DDD | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Nếu bạn sử dụng mạng xã hội thường xuyên, bạn đã thấy cụm từ DDD challenge chưa? Vậy DDD là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng DDD là gì? Nếu bạn chưa biết chi tiết thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Nội dung chính của bài báo

DDD là gì? Ý nghĩa của cụm từ DDD

DDD là tên viết tắt của nhiều cụm từ thuộc các lĩnh vực khác nhau trên mạng xã hội

Lời giải thích đầu tiên: DDD là Destroy Dick December – một thử thách trên mạng xã hội dành cho những người đàn ông đã giành được NNN (No Knot November, 30 Days Fast Fast – No Masturbation). Với thử thách DDD, những người tham gia thử thách sẽ đáp ứng nhu cầu thể chất của họ liên tục trong suốt tháng 12 thông qua hình thức vào ngày 1 tháng 12, họ sẽ làm điều đó một lần, vào ngày 2 tháng 12, họ sẽ làm điều đó hai lần, v.v. Ngày hôm sau số lần thực hiện sẽ tăng lên. Vào tháng Mười Hai Kết quả là, người chiến thắng trong thử thách này sẽ phải thực hiện xxx đến 496 lần trong tháng 12.

Xem Thêm  Lời chúc Valentine bằng Tiếng Anh | Grado.vn

– Giải thích thứ hai: DDD cũng là từ viết tắt của Domain Drive Design – phần mềm kết nối và phát triển các ứng dụng mô hình kinh doanh. Trước hết DDD không phải là một khung thiết kế và giải quyết nó trong một miền nhất định. Đó là một cách tiếp cận phần mềm phức tạp thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa việc triển khai ứng dụng và phát triển mô hình kinh doanh.

– Giải thích thứ ba: DDD cũng là viết tắt của cụm DropDeck phi tập trung. Nó được coi là một loại coin đa chức năng trên nền tảng công nghệ DropDeck. Việc sử dụng DDD bao gồm các gói đầu tư hoặc các khoản vay để huy động vốn trong DropDeck dành cho doanh nghiệp. Đồng tiền này được liên kết với lợi ích của các thành viên trên DropDeck.

– Cách giải thích thứ tư: Ngoài ra, cụm từ DDD cũng là từ viết tắt để xác định liều lượng hàng ngày. Được sử dụng trong lĩnh vực y học với nghĩa là “liều lượng hàng ngày”.

DDD được sử dụng trong những trường hợp nào?

Hiện tại, nếu DDD được nhắc nhở, mọi người sẽ sử dụng nó trong 04 trường hợp trên. Cụ thể: thử thách DDD trên Facebook; Các cụm từ đặc biệt trong phát triển kinh doanh DDD; Khái niệm về liều lượng hàng ngày bằng tiền DDD và thuốc trong ứng dụng DropDeck. Trong đó cụm từ DDD Challenge được sử dụng nhiều nhất trên Facebook.

Với 04 ý nghĩa trên, trong mỗi trường hợp, DDD lại được sử dụng khác nhau nên bạn cần biết cách sử dụng sao cho hợp lý nhất.

DDD Challenge Origin – DDD là gì?

Destroy Dick December bắt nguồn từ một người dùng Instagram có tên @ rapper2k. Vào ngày 10/11/2017, anh chàng này đã đăng một bài viết về thử thách DDD và nhận được 7.500 lượt thích. Vào ngày 12 tháng 11, một người dùng có tên là Loss8 đã đăng một bức ảnh lên Instagram có tên là Quy tắc tháng 12 của Destroy Dick.

Cách tiếp cận thách thức DDD đối với cuộc chiến trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội, nhiều người coi thử thách NNN là thử thách điên rồ, đồng thời đánh giá DDD không dễ thực hiện. Nhiều người tham gia lần đầu tiên đã phải bỏ cuộc nên hình thành hai phe đối lập nhau: việc nên làm và không nên làm. Có những quan điểm đối lập về thách thức giữa hai phe. Nói gì thì nói, thử thách DDD trên facebook cũng chỉ là một thử thách cho vui, nên bạn có làm được hay không chỉ là việc mọi người có thể vượt qua ranh giới của chính mình hay không mà thôi.

Trên đây, các bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm DDD. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin trên hữu ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud