Đồng hồ đeo tay thông minh Samsung Galaxy Watch 4 R860N Gold | Grado.vn

Samsung 0 lượt xem

Chiếc đồng hồ biết bạn rõ nhất
Hầu hết chúng ta đều có thái độ thoải mái khi vẽ một bức tranh về bản thân. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế Galaxy Watch 4 mới để trở thành người bạn đồng hành cùng bạn.

Người đầu tiên

Chỉ cần lắng nghe cơ thể của bạn. Làm ơn hãy hiểu
Theo dõi tiến trình tập luyện của bạn với đồng hồ thông minh đầu tiên của chúng tôi có thể dễ dàng đo thành phần cơ thể. Tìm hiểu về tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể, cơ xương, lượng nước trong cơ thể và hơn thế nữa để đạt được mục tiêu của bạn. Cảm biến Samsung BioActive và con chip nhanh nhất của chúng tôi mang đến phát minh vĩ đại nhất cho Galaxy Watch.

Người đầu tiên

Bạn bè tập luyện của bạn sẽ hỗ trợ bạn
Tận hưởng mọi bước đi cùng bạn bè và gia đình với Galaxy Watch4. Theo dõi các bước di chuyển của bạn và cạnh tranh trong các cuộc thi vui nhộn với bạn bè thông qua bảng tin trực tiếp. Các thử thách đi kèm với một hệ thống điểm giúp cho việc ghi nhớ và tập luyện trở nên thú vị, tạo động lực và mang tính xã hội.

Người đầu tiên

Đặt tên cho bài tập. Các thiết bị có thể được theo dõi
Theo dõi các hoạt động và điểm số tập luyện của bạn trên đồng hồ và điện thoại của bạn. Đếm bước, kiểm tra lượng calo và theo dõi bản đồ qua GPS. Galaxy Watch4 phát hiện hoạt động thể chất để theo dõi thói quen của bạn và hỗ trợ hơn 90 bài tập để có báo cáo chính xác hơn về quá trình tập luyện của bạn. số 8

Xem Thêm  Samsung Galaxy A30 64GB cũ, ngoại hình đẹp, giá rẻ | Grado.vn

Người đầu tiên

Phân tích giấc ngủ toàn diện nhất trên Galaxy Watch
Sleep Tracker phát hiện các bước của giấc ngủ của bạn trong khi bạn đang nghỉ ngơi và phân tích chi tiết. Các tùy chọn đo được cải tiến cho phép bạn kiểm tra nồng độ oxy trong máu và các kiểu tuần hoàn (nếu có). Ngoài ra, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết chuyên sâu từ National Sleep Foundation (NSF) để có chất lượng và thời lượng giấc ngủ tốt hơn.

Người đầu tiên

Mượt mà, liền mạch, đáng thèm muốn
Galaxy Watch4 có thiết kế đơn giản với khung kim loại giáp nhôm được sắp xếp hợp lý mang lại vẻ ngoài và chức năng cao cấp cho các bài tập và công việc hàng ngày của bạn.
Chọn từ nhiều loại dây đeo, bao gồm dây da lai và dây đeo thể thao, để tạo ra thời trang dây đeo của riêng bạn. Chất liệu cao cấp, vừa vặn thoải mái và bề mặt chống mồ hôi.

Người đầu tiên

Ngày mới Mặt đồng hồ mới
Chọn giữa các mặt đồng hồ kim hoặc đồng hồ kỹ thuật số với các hình nền, phông chữ và màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích, thời tiết hoặc dịp của bạn. Trang trí mặt đồng hồ nhân vật bằng biểu tượng cảm xúc AR để thể hiện phong cách của bạn, trong khi đồ họa động cho bạn biết bạn đang làm gì, như chạy hoặc nghe nhạc.

Người đầu tiên

Đây thực sự là một thành viên trong nhóm
Galaxy Watch 4, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên có hệ điều hành Đồng hồ của Samsung, cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào các ứng dụng yêu thích trên đồng hồ của bạn. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng trong mọi thứ, từ ứng dụng phát nhạc trực tuyến đến thư viện ứng dụng sức khỏe và thể dục khổng lồ của chúng tôi.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A70 - Siêu màn hình | Grado.vn

Người đầu tiên

Tương thích tốt với các thiết bị khác
Galaxy Watch4 đi kèm với hệ điều hành Wear OS do Samsung cung cấp, giúp bạn kết nối liền mạch với các thiết bị Samsung Galaxy của mình. Kiểm soát ANC trên Galaxy Buds2 của bạn hoặc khởi chạy ứng dụng trên điện thoại từ đồng hồ của bạn. Các tính năng bổ sung như La bàn làm cho Galaxy Watch 4 Classic trở nên linh hoạt hơn.

Người đầu tiên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud