fwd là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa của fwd ra sao | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm fwd chưa? Cụm từ này được dùng trong nghề gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về những vấn đề này.

Nội dung chính của bài báo

FWD là gì?

Các ý nghĩa phổ biến nhất của FWD được trình bày trong bảng dưới đây. Bạn có thể dễ dàng gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi email cho bạn bè. Nếu bạn là quản trị viên web, hãy xuất một hình ảnh với độ phân giải FWD sang trang web của bạn.

Các nghĩa khác của FWD

FWD là gì?

Từ FWD là viết tắt của Forward, trong tiếng Việt dịch nghĩa là đi trước, tiến bộ, trong công việc chúng ta thường nghe cụm từ email chuyển tiếp. Cụm từ này dịch là chuyển tiếp thư, có nghĩa là chuyển tiếp một thư do người khác gửi đến hộp thư của bạn.

Các định nghĩa khác nhau về FWD

Đôi khi chúng tôi cũng tìm thấy từ FWD trong công việc cơ thể. Trong đó, FWD chính là hệ dẫn động cầu trước – dẫn động cầu trước, loại dẫn động thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường xe hơi hiện nay. Với kiểu truyền động này, công suất động cơ được truyền đến hai bánh trước để dẫn động ô tô.

Từ FWD là viết tắt của Forward, trong tiếng Việt dịch nghĩa là đi trước, tiến bộ, trong công việc chúng ta thường nghe cụm từ email chuyển tiếp. Cụm từ này dịch là chuyển tiếp thư, có nghĩa là chuyển tiếp một thư do người khác gửi đến hộp thư của bạn.

Đôi khi chúng tôi cũng tìm thấy từ FWD trong công việc cơ thể. Trong đó, FWD chính là hệ dẫn động bánh trước – front-wheel drive, kiểu dẫn động phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường xe hơi hiện nay. Với kiểu truyền động này, công suất động cơ được truyền đến hai bánh trước để dẫn động ô tô.

FWD là tên của một công ty bảo hiểm

Hồ Chí Minh, ngày 7/6/2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

Đây là lần thứ hai trong năm nay FWD gia nhập thị trường mới sau khi FWD mua lại phần lớn cổ phần của Shenton Insurance, một nhà cung cấp dịch vụ y tế tại Singapore, vào tháng 4/2016.
FWD Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng như: Bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

Ngoài ra, FWD còn có kế hoạch đầu tư đáng kể để phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, nâng cao trải nghiệm khách hàng và công ty cũng như các hình thức giao dịch với mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Trong tương lai, FWD hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa và tiếp cận các thị trường chưa được khai thác trong khu vực này để hiện thực hóa các mục tiêu và tầm nhìn dài hạn của công ty.

Bây giờ bạn đã hiểu FWD là gì. Tùy theo mục đích thí nghiệm mà bạn có thể chọn cho mình những định nghĩa phù hợp.

Xem Thêm  TOP 40 mẫu quà mừng thọ ý nghĩa nhất | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud