Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chính thức mở bán tại VN: Giới hạn chỉ 200 máy, giá từ 57 triệu đồng | Grado.vn

Samsung 0 lượt xem

Samsung hôm nay đã chính thức mở bán bộ sưu tập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 màu Thom Brown độc quyền. Đây là năm thứ ba Samsung ra mắt bộ sưu tập độc quyền của dòng Galaxy Z có thể gập lại với Tham Brown.

Giống như phiên bản năm ngoái, bộ sưu tập Thom Brown tiếp nối phong cách của nhà thiết kế người Mỹ với tông màu chủ đạo là xanh, đỏ, trắng và xám. Tuy nhiên, ở phiên bản năm nay, tông màu trắng đã chiếm trọn toàn bộ máy, mang đến trải nghiệm mới hơn rất nhiều so với các đời máy trước. Ngoài ra, năm nay đánh dấu năm đầu tiên có sự xuất hiện của các phiên bản Z Fold và Z Flip Thom Browne.

Hiện tại, hai phiên bản Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne đã chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam và giới hạn chỉ 200 máy. Giá cho mỗi phiên bản như sau.

  • Galaxy Z Fold3 5G 512GB Thom Brown Edition: 84.000.000 won Đồng
  • Galaxy Z Flip3 5G 256GB Thom Brown Edition: 57.000.000 won Đồng

200 chủ nhân đầu tiên sở hữu phiên bản giới hạn Galaxy Z Thom Browne sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt với “Đặc quyền chủ sở hữu Galaxy Z”. Người sở hữu Galaxy Z sở hữu bộ sưu tập đầy đủ các phiên bản Tum Brown, bao gồm Galaxy Watch 4, với 3 kiểu dây phụ kiện khác nhau, một bộ tai nghe Galaxy Buds 2, bộ sạc nhanh không dây và phụ kiện cho toàn bộ Galaxy Z và Watch. Đặc biệt với phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne, người dùng được tặng thêm bút S Pen Pro, với những thiết kế tinh xảo mang đậm dấu ấn phong cách của nhà thiết kế Tham Brown đồng bộ với sản phẩm. Giao diện của Galaxy Z Thom Browne cũng được thiết kế đặc biệt với bộ biểu tượng phong cách cổ điển, hình nền và giao diện của các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Xem Thêm  Cách test, kiểm tra Galaxy S7 cũ trước khi mua chuẩn không cần chỉnh | Grado.vn

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CleanShot-2021-08-18-at-12.30@45x2x-scaled Điện thoại di động Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 có giá bán chính thức, giá rẻ bất ngờ !!!

Đặt Mua Ngay GALAXY Z FOLD3 5G Giá Tốt Cả Tỷ

Đặt Mua Ngay GALAXY Z FLIP3 5G Giá Tốt Cả Tỷ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud