Game thủ PC đã có thể thưởng thức Bloodborne mà không cần chờ Sony | Grado.vn

Sony 0 lượt xem

Cách đây vài ngày, các game thủ PC đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng họ không phải chờ đợi lâu để có được phiên bản “Demac” Bloodbourne Super Exclusive “Demac” từ Software hay Sony.

Từ lâu, những người hâm mộ Bloodborne đã chờ đợi trong vô vọng để được port tựa game này lên PC. Giờ đây, lời cầu nguyện của họ cuối cùng đã trở thành sự thật, vì trò chơi thực sự có thể chơi được trên PC, chỉ có phiên bản “Demake” của bản gốc.

Bloodborne-demakeq

Nó thực sự là một sản phẩm được tạo ra bởi người điều hành Lilith Walther, lấy cảm hứng từ các trò chơi của thời đại Bloodbourne và PlayStation 1. Kết quả là phiên bản Bloodborne ra đời năm 1995 với đồ họa đỉnh nhất trong năm – và hiện được người hâm mộ gọi là Bloodborne “Damec”. Giảm đồ họa, không giống như bản làm lại, đã nâng cấp đồ họa.

13 tháng sau khi trò chơi được phát triển, Lilith Walther đã phát hành một đoạn giới thiệu giới thiệu về cảnh mở đầu của trò chơi ở Yornam, cũng như hình ảnh của hai chủ sở hữu, Clerk Beast và Father Gascoigne. Vào ngày Lilith Walther giới thiệu phiên bản này, 25.000 người đã xem nó trực tiếp trên Twitch, cho thấy sức mạnh của nó như thế nào.

Phiên bản Damek này có mọi thứ từ Bloodborne gốc, đến các địa điểm và chi tiết trong game, hệ thống vũ khí, thanh sức khỏe và nhiều thứ nhỏ nhặt khác. Mọi người có thể tải bản Demac Bloodborne này miễn phí trên trang chủ của Lilith Walther, tại đây: https://b0tster.itch.io/bbpsx.

Xem Thêm  Sony Xperia C3 chính hãng | Grado.vn

Các game thủ PC hiện có thể thưởng thức Bloodborne mà không cần đợi Sony

Một điểm thú vị của Bloodborne Demake là nó không nhằm mục đích mua vui cho “Fire” trong thời gian chờ đợi bản port chính thức từ FromSoftware mà nhằm tái hiện lại trọn vẹn không khí và lối chơi từ thời PlayStation 1. Tuy trò chơi không hỗ trợ cần analog nhưng game thủ phải sử dụng 4 nút D-pad truyền thống để di chuyển, cũng như chiến đấu với chủ nhân để giảm tốc độ khung hình, tăng thời gian tải và tăng âm thanh “leng keng” quen thuộc. Khi mở PlayStation 1, cũng như đồ họa. Theo phong cách CRT TV thời đại.

Các sản phẩm của Demec đang thịnh hành trong thế giới lập trình game indie, khi các moders hoặc lập trình viên đang tìm kiếm niềm vui để tái tạo các trò chơi đỉnh cao với đồ họa CRT 3D kiểu PlayStation hoặc giả 3D kiểu cũ. 1. Có một vài tên khác như Cyberpunk. Death Stranding demake từ năm 1997, hay còn gọi là phiên bản NES của Breath of the Wild, nên Bloodborne demake không thể coi là một game retro mà giống như một sản phẩm mới.

Các game thủ PC hiện có thể thưởng thức Bloodborne mà không cần đợi Sony

Hiện tại, Bloodborne Demac vẫn đang được cải tiến, nhằm hỗ trợ chuột và bàn phím mượt mà, cũng như các bộ điều khiển PlayStation truyền thống.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud