Ngày nay, nền khoa học công nghệ đang có những bức phát triển vượt bậc và nổi trội. Kéo theo đó, các website chuyên về mảng công nghệ, kinh nghiệm đời sống, làm đẹp,… vẫn được liên tục ra đời để nhằm mục đích mang đến cho mọi người xu hướng mới nhất cùng thông tin bổ ích mà hiện nay người dùng đang tìm kiếm nhiều.

Grado là trang web/blog chuyên mang đến cho người dùng những thông tin liên quan đến sản phẩm công nghệ, ẩm thực, làm đẹp, kinh nghiệm cuộc sống,… Đồng thời còn là nơi để tất cả mọi người có thể giao lưu cũng như chia sẻ cùng chuyên gia trong ngành để từ đó đưa ra giải pháp tuyệt vời nhất.

Giới thiệu về Grado

Grado Việt Nam chuyên cung cấp thông tin về sản phẩm công nghệ hiện đại nhất ở thế giới hay và độc đáo mà bạn không thể nào thấy được ở bất kỳ nơi đâu cả. Điểm nổi bật của web là có thiết kế giao diện đơn giản, dễ nhìn. Ngay cả những người mới vẫn dễ dàng tìm được kiến thức mình muốn.

Tất cả những kiến thức công bố tại đây đều được nghiên cứu chủ đề, chọn lọc nội dung kỹ lưỡng, nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ. Cuối cùng giúp cho mọi người có cái nhìn khách quan, chân thực nhất để giải quyết tình huống hoặc đưa ra quyết định phù hợp khi muốn mua một sản phẩm nào đó có nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng.

Grado là chuyên trang cung cấp thông tin về sản phẩm công nghệ

Tầm nhìn chiến lược của Grado

Grado xác định tầm nhìn là phấn đấu trở thành địa chỉ web hàng đầu mảng công nghệ cũng như cung cấp những thông tin liên quan đến làm đẹp, ẩm thực, điện thoại, kinh nghiệm đời sống thực tế,… mỗi khi người dùng tìm kiếm.

Nhưng mà muốn điều này trở thành hiện thực thì cả đội ngũ nhân viên, nhà phát triển phải liên tục phát triển, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao năng lực chuyên môn từng ngày để đáp ứng chất lượng mong đợi mức độ cao nhất.

Sứ mệnh của Grado

Bằng khát vọng muốn tiên phong dẫn đầu cùng với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, mạnh mẽ nên Grado vẫn luôn phấn đấu trở thành địa chỉ tìm kiếm hàng đầu cho người dùng mỗi khi muốn tìm kiếm các thông tin liên quan đến sản phẩm công nghệ, mẹo vặt, làm đẹp, ẩm thực, kinh nghiệm,…

Do vậy thời gian vừa qua, Grado đã dần khẳng định được vị trí yêu thích nhất định trong lòng mỗi người dùng. Đồng thời thu hút sự tin tưởng tuyệt đối mỗi khi họ có nhu cầu tìm kiếm các chủ đề liên quan. Cuối cùng giúp họ nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn mua hàng chính hàng với mức giá phải chăng nhất.

Sứ mệnh của Grado là trở thành địa chỉ tìm kiếm hàng đầu của mọi người

Giá trị cốt lõi của Grado

Giá trị cốt lõi hay được xây dựng với chiều sâu, giữ vai trò quan trọng trong điều hướng hoạt động của cả tổ chức. Để cho mỗi bước đi ở trong hành trình phát triển của Grado thật vững chắc và giàu giá trị thì chúng tôi tạo ra 04 giá trị cốt lõi với tuyên bố chiến binh gồm:

  • Đam mê phục vụ: Luôn đặt sự hài lòng của người dùng mỗi khi truy cập vào web là ưu tiên số 1 trong cả suy nghĩ cũng như hành động của các thành viên sáng tạo.
  • Hoạch định bằng tư duy vượt trội: Bắt đầu từ vấn đề cơ bản nhất thì chúng tôi vẫn luôn nâng cao thể chất, trí tuệ con người. Cam kết nói không với đạo văn hay những hành động mang tính vi phạm bản quyền.
  • Cầu tiến: Sẵn sàng thử nghiệm các chiến lược phát triển mới và luôn chấp nhận thất bại nhưng vẫn sẽ tiếp tục hành động để đạt được mục tiêu đang thách thức.
  • Yêu thương, hỗ trợ đồng đội: Sẵn lòng hướng dẫn và trợ giúp để cả đội ngũ có thể hoàn thành tốt những công việc của mình. Tuyệt đối không làm hộ và không bao che.