GoodNotes 5 – Ứng dụng ghi chú cực kỳ ấn tượng dành cho iPad | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Với việc iPod ngày càng trở nên hữu dụng do tính năng như máy tính xách tay, kích thước nhỏ gọn và tiện dụng hơn, không khó hiểu khi người dùng lại càng đánh giá cao nó hơn. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu với các bạn ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 kết hợp với bút điện tử mà bạn đã có sẽ biến chiếc iPad của bạn thành một cuốn sổ tay cá nhân với nhiều tính năng tuyệt vời.

Nếu bạn vẫn thích ghi chú bằng chữ viết tay thay vì đánh máy, bạn chắc chắn sẽ thích ứng dụng ghi chú GoodNotes 5! Hãy tưởng tượng sổ tay, bút, bút đánh dấu, nhãn dán, hình minh họa đều được hỗ trợ và bao gồm trong một ứng dụng. Cùng tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé!

GoodNotes 5 Ứng dụng ghi chú là gì?

GoodNotes đơn giản là một ứng dụng giúp người dùng iPad ghi chú mọi thứ họ cần, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn. Thông qua nhiều cải tiến và cập nhật, GoodNotes 5 Edition mang đến cho người dùng nhiều hơn những trải nghiệm cần thiết bên cạnh tính năng ghi chú thông thường.

Bây giờ hãy thử ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 hàng đầu cho iPad

GoodNotes có thể được sử dụng như một cuốn sổ cơ bản, nhật ký, kế hoạch hoặc lưu trữ tài liệu cho công việc, học tập, v.v. Dù với mục đích gì thì bạn cũng sẽ dễ dàng phát huy được khả năng của mình. Sự sáng tạo của họ vì ứng dụng hỗ trợ tự điều chỉnh, thiết kế trên nhiều loại trang. Và bao, đồng thời tích hợp nhiều hình ảnh để trang ghi chú sinh động hơn.

Mặc dù đây là một ứng dụng trả phí, $ 7,99 (Giảm xuống $ 3,99) Nhưng nhiều người dùng thấy nó đáng giá và thiết thực. Bạn có thể xem thêm thông tin trong bài viết này để cân nhắc mua ứng dụng và dùng thử!

Một số tính năng cơ bản của GoodNotes 5

Rảnh tay với chữ viết tay

Ghi chú trên một thiết bị điện tử nhưng rất quen mắt do kiểu viết tay của tôi luôn khiến người dùng thích thú. Nếu bạn đang sử dụng iPad, bạn cần trải nghiệm nó nhiều hơn nữa! Với ứng dụng GoodNotes, thật dễ dàng để viết các phép tính, vẽ bản vẽ, phiên âm các trang PDF và hơn thế nữa. Những thứ chúng tôi bị giới hạn trong việc sử dụng máy tính xách tay hoặc PC.

Bây giờ hãy thử ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 hàng đầu cho iPad

Ngoài ra, nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt bao gồm cả chữ viết tay, khi bạn cần tìm bất kỳ trang ghi chú nào, bạn cần nhập một số từ khóa là xong! Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm toàn bộ thư viện ghi chú điện tử.

Được tổ chức tốt với các thư mục

GoodNotes cho phép người dùng thoải mái tạo nhiều tệp và thư mục. Từ đó, bạn có thể dễ dàng phân chia và tìm các ghi chú trong các danh mục khác nhau.

Bây giờ hãy thử ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 hàng đầu cho iPad

Đồng thời, quá trình lưu trữ ghi chú trong dữ liệu đám mây như Google Drive, OneDrive, Dropbox hay chuyển đổi tài liệu trong GoodNotes sang các trang có thể chỉnh sửa cũng rất nhanh chóng và dễ dàng thực hiện với vài thao tác nhanh chóng. Nó cũng cho phép bạn truy cập để xem lại các ghi chú được đồng bộ hóa với các thiết bị khác khi cần thiết.

Bây giờ hãy thử ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 hàng đầu cho iPad

Rất nhiều lựa chọn cho các đồ trang trí khác nhau

Việc ghi chú sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp nhiều yếu tố như cỡ chữ, màu sắc để làm nổi bật những thông tin quan trọng. Và tất nhiên, GoodNotes cũng hỗ trợ những tính năng này đồng thời cho người dùng nhiều lựa chọn về loại bút, màu sắc, nét đậm, nhạt cho phép bạn thoải mái sáng tạo và trang trí.

Ngoài ra, khi bạn trang trí các đường và hình học bằng tay, GoodNotes sẽ tự động sửa lại để các đường rõ ràng và chính xác hơn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng rằng trang của bạn sẽ bị nguệch ngoạc vì bạn không khéo tay.

Một trong những điều thú vị về ghi chú điện tử là bạn có thể thay đổi, di chuyển và sao chép những từ bạn viết bằng một chức năng hỗ trợ ghi chú tốt.

Tóm tắt về ứng dụng GoodNotes 5

Hy vọng với bài viết giới thiệu những tính năng cơ bản của ứng dụng GoodNotes 5 này, bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên mua ứng dụng để sử dụng hay không. Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm dùng thử thì hãy để lại bình luận để chia sẻ cùng mọi người nhé!

Xem thêm các bài viết về ứng dụng tuyệt vời dành cho iOS

Mua ngay iPad VN / A với giá siêu tốt !!!

Xem Thêm  10 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất 2022 | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud