Hộp sạc AirPods không dây chính hãng Apple, hỗ trợ trả góp | Grado.vn

Apple 0 lượt xem

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, hình ảnh của dòng sản phẩm AirPods đã gắn liền với những chiếc hộp đựng không dây tinh tế và những thiết bị sạc hữu ích.

Ở thế hệ AirPods 2, hộp đã được nâng cấp để hỗ trợ sạc không dây Qi, đồng thời Apple cũng đặt đèn LED thông báo bên ngoài để người dùng dễ dàng nhận biết. Hộp sạc không dây là người bạn đồng hành tốt nhất cho người dùng AirPods.

Thiết kế tuyệt vời, đặc biệt cho bàn di chuột

Cầm trên tay chiếc hộp sạc không dây cho AirPods, bạn sẽ cảm nhận được sự cẩn trọng và tinh tế mà Apple dành cho sản phẩm này. Đội ngũ thiết kế của Apple đã phủ một lớp vật liệu sáng bóng lên vỏ máy trong thân máy màu trắng sang trọng.

Từng chi tiết của hộp đều thể hiện độ hoàn thiện cao, lỗ thoát khí được thiết kế vừa khít, đồng thời tích hợp cơ chế nam châm tạo lực hút nhẹ ở nắp hộp, hạn chế tình trạng rơi rớt. Bất ngờ

Dung lượng pin 24 giờ cho AirPods

Hỗ trợ sạc không dây hiện đại

Phiên bản của hộp sạc không dây dành cho AirPods mà bạn đang theo dõi có cơ chế sạc không dây Qi tích hợp, cho phép người dùng đặt hộp để sạc lại AirPods bằng nguồn điện dự trữ trên bất kỳ bộ sạc được chứng nhận Qi nào.

Xem Thêm  Cách xoá tài khoản iCloud (Apple ID) vĩnh viễn nhanh nhất | Grado.vn

Ngoài ra, trong các trường hợp bình thường, bạn có thể sạc đầy hộp qua cổng cáp kết nối Lightning nằm ở cạnh dưới.

Hỗ trợ sạc không dây hiện đại

24. Lưu trữ Giờ pin Đối với AirPods

Sau khi được sạc đầy, hộp có thể chứa đủ dung lượng pin cho 24 giờ sử dụng AirPads. Với cơ chế sạc nhanh từ hộp vào tai nghe, chỉ với 15 phút sạc trong hộp, AirPods của bạn có đủ năng lượng để nghe nhạc lên đến 3 giờ hoặc gọi điện trong 2 giờ.

Chiếc hộp là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng AirPods không phải lo hết pin. Ngoài ra, Apple đã thiết kế để người dùng có thể tùy chọn sạc từng tai trong hộp đựng mà vẫn có được âm thanh như các tai nghe khác nói chung.

Thiết kế tuyệt vời cho AirPods 1

Điểm nổi bật Thông tin dễ dàng trên đèn LED

Một đặc điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa hộp sạc không dây và hộp sạc AirPods thông thường là đèn LED thông báo.

Nếu như ở hộp sạc tiêu chuẩn, đèn LED điều chỉnh bên trong hộp và bạn phải mở nắp hộp mới có thể nhìn thấy thì ở hộp sạc không dây này Apple đã đưa ra đèn thông tin giúp người dùng theo dõi dễ dàng. AirPods đồng thời tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ.

Mô tả sản phẩm Hộp sạc không dây cho AirPods 1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud