HP USB Disk Storage Format Tool – Công cụ định dạng USB an toàn | Grado.vn

USB 0 lượt xem

Nếu có lỗi trong ổ USB khiến bạn không thể định dạng máy tính bình thường, các thiết bị như công cụ định dạng ổ lưu trữ USB sẽ là giải pháp an toàn để khắc phục.

HP USB Disk Storage Format Tool là gì?

HP USB Disk Storage Format Tool là một công cụ định dạng ổ đĩa USB phổ biến. Nó được ca ngợi rộng rãi về khả năng định dạng USB nhanh chóng và an toàn với nhiều loại phân vùng hệ thống tệp khác nhau bao gồm FAT32, exFAT và NTFS. Với thiết bị này, việc chuyển đổi định dạng USB từ FAT32 sang NTFS sẽ ổn định hơn so với các thiết bị có trên laptop và PC.

Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HP

Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB của HP quét các ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định dạng, xóa các tệp đáng ngờ bị nhiễm phần mềm độc hại và giải quyết các lỗi USB thường gặp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo đĩa khởi động bằng cách chỉ định vị trí của tệp khởi động hoặc Ghost Win từ USB (sao lưu dữ liệu ổ cứng máy tính).

Thiết bị HP USB Disk Storage Format được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị HP Drive Key hoặc DiskOnKey USB 2.0 và đã được thử nghiệm trên hàng nghìn ổ đĩa flash từ nhiều thương hiệu phổ biến, bao gồm Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, SDHC, SDXC . Thumb Drive, SanDisk Pen Drive, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony, Lexar, Toshiba …

Xem Thêm  Hướng dẫn tạo USB Boot win 7,10 bằng Rufus chuẩn UFEI và LEGACY | Grado.vn

Xem thêm: Hướng dẫn đóng băng USB tránh virus với tính năng bảo vệ driver NTFS

Các tính năng chính của thiết bị định dạng lưu trữ đĩa USB HP

  • Định dạng ổ USB nhanh chóng và an toàn.
  • Cung cấp nhiều loại phân vùng hệ thống tệp khác nhau bao gồm FAT32, exFAT và NTFS.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa tất cả các loại lỗi phân vùng, tạo nhãn bộ đĩa cho ổ USB.

Hướng dẫn Sử dụng Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HP

Bước 1: Tải xuống HP USB Disk Storage Format Tool https://taimienphi.vn/download-usb-disk-storage-format-tool-18524#showlink.

Bước 2: Nhấp vào tệp đã tải xuống để cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Nhấp chuột Kế tiếp Và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Cắm USB vào máy tính rồi khởi động thiết bị. Định dạng ổ lưu trữ USB HP sẽ là giao diện hiển thị bên dưới trên thiết bị.

Giao diện công cụ định dạng lưu trữ đĩa USB

Bước 4: Cài đặt tham số FAT / FAT 32 / NTFS Trong căn phòng Hệ thống tập tin.

Bước 5: Nhấp chuột Bắt đầu Để bắt đầu định dạng USB.

Công cụ định dạng lưu trữ đĩa USB

Bước 6: Một hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện. Nhấp chuột Đúng Để tiếp tục, hoặc Không Nếu bạn muốn điều chỉnh lại các thông số.

Công cụ định dạng lưu trữ đĩa USB 2

Bước 7: Chờ cho quá trình kết thúc.

Một số phần mềm hỗ trợ các định dạng USB khác

Ngoài công cụ HP USB Disk Storage Format, còn có nhiều phần mềm khác giúp chuyển đổi định dạng USB từ FAT32 sang NTFS, giống như PenFormat khác hoặc Khung phần mềm USB hoặc ổ đĩa flash.

Xem Thêm  USB Boot là gì? Những thông tin bạn cần biết về USB Boot | Grado.vn

Cụ thể, PenFormat hỗ trợ nhiều biến thể USB được sản xuất từ ​​các hãng khác nhau như Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, sử dụng PenFormat bạn không phải dùng đến các ứng dụng khác để định dạng lại ổ USB, giúp máy tính dễ dàng hơn. . Để chấp nhận USB, và bạn có thể thoải mái sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính và ngược lại.

Phần mềm Format USB hay flash drive cũng là một phần mềm định dạng USB rất đơn giản và được sử dụng rộng rãi, ưu điểm của phần mềm format USB hay flash drive là thời gian phản hồi nhanh, sử dụng rất ít CPU và bộ nhớ hệ thống.

Xem thêm: Khắc phục lỗi thiết bị USB không xác định với 4 cách đơn giản

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud