Hướng dẫn cách mở ID Apple bị khóa vô cùng đơn giản | Grado.vn

Apple 0 lượt xem

Thời gian gần đây, nhiều người dùng phản ánh rằng Apple ID cá nhân của họ đột ngột bị khóa không rõ lý do, khiến họ không thể truy cập vào dữ liệu và các dịch vụ liên quan. Trong thủ thuật iOS dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở lại Apple ID đã bị khóa nếu bạn đang ở vị trí trên.

Mới đây, trên iPhone và iPad của nhiều người dùng đã xuất hiện một thông báo yêu cầu họ nhập mật khẩu Apple ID. Dù nhập đúng thông tin nhưng màn hình vẫn hiển thị nội dung Apple ID bị khóa vì lý do bảo mật, người dùng phải chứng minh danh tính để mở khóa tài khoản.

    ID Apple bị khóa vì lý do bảo mật.
ID Apple bị khóa vì lý do bảo mật.

Đọc thêm các bài viết:

Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm và công việc của nhiều người khi không thể truy cập vào các dữ liệu quan trọng trên iCloud và các dịch vụ liên quan.

Để kích hoạt lại tài khoản của bạn, hãy nhấn vào tùy chọn mở khóa tài khoản, trả lời một số câu hỏi bảo mật hoặc truy cập trang hỗ trợ của Apple (https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid) và làm theo hướng dẫn. Sau khi được xác nhận, Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu của họ và tất cả các dịch vụ và tính năng liên quan đến ID Apple sẽ được khôi phục.

Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu Apple ID của họ.
Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu Apple ID của họ.

Apple vẫn chưa bình luận về vấn đề này. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận với AppleInsider, đây không phải là lỗi của Apple.

Cách mở lại Apple ID khi bị khóa. Hy vọng điều này không làm phiền bạn.

Đừng quên chia sẻ thủ thuật hữu ích này đến bạn bè và gia đình để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này nhé!

Xem Thêm  6 phần mềm giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên Windows mượt mà | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud