Hướng dẫn cách rút tiền qua app MB Bank không cần thẻ tại cây ATM | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Chắc hẳn bạn đã nghe hoặc biết về tính năng này. “Rút tiền qua ứng dụng MB Bank“Nhiều khách hàng đã hưởng ứng rất nhiệt tình tính năng này của Ngân hàng Quân đội khi bạn có thể rút tiền từ cây ATM mà không cần thẻ qua ứng dụng Ngân hàng MB. Đang băn khoăn không biết cách thực hiện hay thông tin, phí rút tiền qua ứng dụng là bao nhiêu?” hạn mức rút tiền tối đa? … thì cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

rut-tien-qua-app-mb-bank-not-can-the

Giới thiệu ứng dụng Ngân hàng MB

App MB Bank là sản phẩm của Ngân hàng TMCP Quân Đội, do Bộ Quốc Phòng quản lý. Trong nhiều năm qua, MB Bank luôn là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, một thương hiệu luôn thể hiện sự minh bạch và uy tín. Đây là một trong những lý do khiến ứng dụng MB Bank mới ra mắt vào tháng 1/2020 đã thu hút rất nhiều lượt tải và đăng ký tài khoản của khách hàng. Ngoài yếu tố minh bạch, ứng dụng MB Bank còn ghi điểm trong mắt người dùng nhờ sử dụng công nghệ thông minh làm thay đổi cuộc sống, liên tục khởi động và các tính năng tiện lợi cho người dùng, bao gồm: không tính đến tiện ích rút tiền. . Không cần sử dụng thẻ cứng thông qua ứng dụng MB Bank. App MB Bank hiện hỗ trợ người dùng trên hệ điều hành iOS (9.0 trở lên) và Android (6.0 trở lên).

Ứng dụng MB Bank có những lợi ích tuyệt vời nào?

 • Miễn Phí Giao Dịch Chuyển Tiền Trọn Đời (Chuyển Tiền Hệ Thống MB Bank, Chuyển Tiền Nhanh 24/7, Chuyển Tiền Qua Thẻ ATM, Chuyển Tiền Đến Số Điện Thoại Với Hệ Thống Ngân Hàng MB, Thanh Toán Hóa Đơn, ..).
 • Hưởng nhiều ưu đãi, tham gia các chương trình quay trúng thưởng với các giải thưởng giá trị cao.
 • Cho phép mở thẻ Visa liên kết giữa MB Bank và VinID – đóng vai trò là thẻ khách hàng thân thiết của VINID, với nhiều ưu đãi tích điểm nạp tiền.
 • Bạn có thể mở tài khoản, vay tiền, trả lãi suất ưu đãi, chi tiết tài khoản, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, … trực tuyến, hình thức tiết kiệm. Tiết kiệm thời gian, không phải đến ngân hàng.
 • Đặc biệt, có thể rút tiền qua ứng dụng MBBank mà không cần dùng thẻ.

Lợi ích khi sử dụng Thẻ ATM MB Bank là gì?

rut-tien-qua-app-mb-bank-canno-can-the-8

 • Có nhiều loại thẻ phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.
 • Với hạn mức cao hơn (lên đến 20 triệu / ngày) bạn có thể rút tiền mặt hoặc thực hiện các giao dịch khác từ hệ thống MB Bank hoặc hàng nghìn ATM của các ngân hàng trên toàn quốc.
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm nhanh chóng và dễ dàng thông qua máy POS.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi nhờ hoạt động thanh toán thẻ.
 • Trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích khi liên kết thẻ với ứng dụng ngân hàng như thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến (trên nhiều sàn thương mại điện tử như Tiki, Shoppe, Lazada), …), mua vé máy bay, chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng ,. ..)
 • Dễ dàng kiểm tra, rà soát và quản lý tài chính của bạn tại ngân hàng.

Rút tiền tại ATM mà không cần thẻ MB bank có được không?

Quầy ATM ra đời với mục đích rút tiền từ thẻ ATM nên trước đây việc rút tiền từ máy ATM nếu không có thẻ vật lý là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ theo thời gian đã khiến MB Bank phát triển thêm tiện ích rút tiền qua ứng dụng MB mà không cần thẻ ATM. Tính năng này đã thay đổi tư duy “rút tiền phải có thẻ”, giúp việc rút tiền trở nên nhanh chóng và gọn nhẹ hơn. Với tính năng này, nếu bạn đang vội lấy thẻ, thường quên hoặc bạn muốn nhờ người thân giúp thì bạn có thể rút tiền dễ dàng.

Ngay sau khi ra mắt, tiện ích rút tiền không cần thẻ đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Họ cho rằng hệ thống hoạt động nhanh, kể cả một số lỗi nhưng nhờ 3 yếu tố bảo mật cao nhờ mã bảo mật, rút ​​tiền và xác nhận qua mã OTP.

Tuy nhiên, tính năng này không áp dụng cho tất cả các cây ATM như người dùng thẻ mà chỉ áp dụng cho các cây ATM của ngân hàng MB. Trước đó, bạn phải tải ứng dụng ngân hàng trực tuyến của ngân hàng và đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền qua ứng dụng MB Bank

Bước 1: Thiết lập Ứng dụng MB Bank từ App Store (iOS 9.0 trở lên) Hoặc CH chơi (Android 6.0 trở lên)> Tạo một tài khoản.

Bước 2: Giao diện ứng dụng hiện ra, chọn Sản lượng > Chọn Rút tiền ATM > Chọn Rút tiền.

rut-tien-qua-app-mb-bank-not-can-the-1

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết như số tài khoản, số điện thoại, số tiền muốn rút> chọn Tiếp tục.

rut-tien-qua-app-mb-bank-not-can-the-2

Bước 4: Sau đó, hệ thống ngân hàng sẽ gửi bí mật số điện thoại của bạn để thực hiện bước xác nhận cuối cùng.

Bước 5: Tiếp tục đi Quầy ATM Nhấn nút Ứng dụng rút tiền Trên màn hình cảm ứng.

Bước 6: Chọn Ngôn ngữ hiển thị> Điền Mã bí mật đã được gửi đến MB (Bước 4)> Nhập số tiền bạn muốn rút> Nhấp vào Xác nhận.

rut-tien-qua-app-mb-bank-canno-can-the-3

Bước 7: SMS điện thoại sẽ được nhận Dãy số OTP Nhập vào hộp Xác nhận > Nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

rut-tien-qua-app-mb-bank-canno-can-the-4

Hướng dẫn trên có 7 bước chi tiết, nhưng thực tế thì các bước này được thực hiện rất nhanh chóng, toàn bộ quá trình chỉ mất vài phút để thực hiện, nếu đã quen bạn sẽ thấy tiện hơn rất nhiều so với cách làm. Làm đi Truyên thông

Nếu bạn nhờ bạn bè, người thân rút tiền cho mình, ở bước 3, bạn nhập số điện thoại của người đó rút tiền cho bạn, mã bí mật và mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của người đó. Rút tiền cho bạn. Các bước còn lại không thay đổi, chỉ cần thỏa thuận đúng số tiền cần rút trước.

Ghi chú: Mã rút tiền gửi về máy chỉ có hiệu lực trong vòng 24h, sau khi hết hạn sử dụng, tiền sẽ về tài khoản của khách hàng trước 22h ngày hôm sau.

Điều khoản rút tiền qua ứng dụng MB Bank không cần thẻ ATM

Để có thể rút tiền không cần thẻ qua ứng dụng MB Bank, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

 • Tài khoản ngân hàng MB liên kết với thẻ ghi nợ.
 • Ứng dụng MB Bank được cài đặt sẵn trên điện thoại di động iOS hoặc Android.
 • Khách hàng đã đăng ký các dịch vụ của MB Bank như mobile banking, SMS banking để lấy mã rút tiền.

IOS

IOS

IOS

IOS, mở thẻ, mở tài khoản …

Android

Android

Android

Android, mở thẻ, mở tài khoản

Rút tiền qua ứng dụng MB Bank có mất phí không?

Phí rút tiền qua ứng dụng MB Bank tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng sở hữu, có thể miễn phí hoặc đắt, cụ thể:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế: Miễn phí.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế: 2.000 VND / lần.
 • Thẻ tín dụng: 0,03 x số tiền giao dịch.

Hạn mức rút tiền tối đa qua ứng dụng MB Bank là bao nhiêu?

Mặc dù MB Bank hỗ trợ khách hàng rút tiền không cần thẻ nhưng nhìn chung đây vẫn là hình thức rút tiền tại quầy ATM nên hạn mức rút tiền sẽ không thay đổi so với rút tiền qua thẻ. Cụ thể, tùy từng loại thẻ, số tiền rút mỗi ngày qua ứng dụng MB Bank sẽ dao động từ 10 đến 20 triệu đồng:

 • Thẻ ATM Bạc: Tối đa 10 triệu đồng / ngày.
 • Thẻ ATM Hạng: Tối đa 15 triệu đồng / ngày.
 • Thẻ ATM Hạng Đặc biệt: Tối đa 20 triệu đồng / ngày.

Các hạn mức rút tiền hiện có cũng sẽ không thay đổi, tức là các hạn mức: 50.000, 100.000, 200.000, 1.000.000, 2.000.000, 5.000.000 VND. Điều này có nghĩa là bạn chỉ được rút tối đa 5 triệu đồng cho 1 lần, tùy từng loại thẻ mà bạn sẽ được rút 2-4 lần trong 1 ngày.

Hướng dẫn cách thực hiện các giao dịch khác trong ứng dụng Ngân hàng MB

Ngoài tính năng tuyệt vời là rút tiền qua ứng dụng MB Bank, ứng dụng còn có rất nhiều tính năng thú vị khác, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết một số tính năng thông dụng.

Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng và số dư của bạn

rut-tien-qua-app-mb-bank-not-can-the-5

 • Bước 1: Mở nó ra Ứng dụng ngân hàng MB > Đăng nhập Chuyển đến Tài khoản> nhấp vào mũi tên xuống> chọn Tài khoản Nguồn.
 • Bước 2: Tại đây giao diện sẽ hiện ra các thông tin về số tài khoản, số dư tài khoản.

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng / số điện thoại / thẻ ATM

 • Bước 1: Mở nó ra Ứng dụng ngân hàng MB > Đăng nhập Chuyển đến Tài khoản> Chọn Chuyển tiền.
 • Bước 2: Tại đây giao diện sẽ hiện ra danh sách các tài khoản bạn đã chuyển khoản, bạn có thể tìm kiếm thủ công hoặc gõ tên người nhận tiền ngay lập tức. Chọn người thụ hưởng mới nếu bạn cần chuyển tiền vào tài khoản mới.
 • Bước 3: Có 3 cách chuyển tiền cho bạn lựa chọn: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng / Chuyển khoản qua số điện thoại (chỉ dành cho tài khoản ngân hàng MB) / Chuyển khoản qua thẻ ATM. Chọn Du lịch đến tài khoản ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bất kỳ.
 • Bước 4: Chọn và nhập thông tin chuyển tiền trong tài khoản của bên kia như ngân hàng người nhận, số tài khoản người nhận, chuyển tiền, nội dung chuyển khoản> Sau khi nhập đầy đủ thông tin, tiếp tục> Nhập mã OTP gửi SMS để xác nhận.
rut-tien-qua-app-mb-bank-canno-can-the-6

Mua sắm trực tuyến, hoàn tiền không giới hạn

 • Bước 1: Mở nó ra Ứng dụng ngân hàng MB > Đăng nhập Chuyển đến tài khoản> Chọn MB ++ > Chọn Mua sắm hoàn tiền.
 • Bước 2: Chọn Mua sắm > Chọn trang thương mại điện tử, thương hiệu bạn muốn mua.
 • Bước 3: Ứng dụng tự động đưa bạn đến trang mua hàng, nơi bạn có thể chọn danh mục, mua sản phẩm và thanh toán nói chung.
 • Bước 4: Khi bạn đặt hàng thành công, số tiền hoàn lại (theo tỷ lệ phần trăm quy định trước) sẽ được hoàn lại trong phần chờ xử lý. Sau 30-60 ngày, số tiền đó trở lại khả dụng (nghĩa là bạn có thể rút).
rut-tien-qua-app-mb-bank-canno-can-the-7

Một số lưu ý khi sử dụng tính năng mua hàng hoàn tiền:

 • Khi vào giao diện của cơ sở mua sắm hoàn tiền, bạn sẽ thấy 4 mục. Chức năng của phần mua hàng là tìm kiếm và đặt mua sản phẩm, phần đặt hàng là theo dõi lịch sử đặt hàng và mua hàng, phần rút tiền là theo dõi số dư rút tiền, phần hỗ trợ sẽ kèm theo thông tin liên hệ khi bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ tính năng.
 • Ứng dụng không giải quyết các tồn đọng giỏ hàng tồn tại từ trước, bạn chỉ có thể hoàn lại tiền khi bạn mua hàng từ ứng dụng và đặt hàng sản phẩm từ đầu.
 • Bạn chỉ có thể rút tiền từ 50.000 Rs khi có các vật phẩm hoàn tiền.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Techcombank Chi Tiết Nhất.

MB Bank thực sự là một ứng dụng ngân hàng mang lại nhiều tiện ích đồng thời hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng. Tin rằng sau bài viết này, bạn sẽ thao tác được một cách dễ dàng Rút tiền qua ứng dụng MB Bank Mà không cần sự hiện diện của thẻ cứng. Chúc may mắn.

Xem Thêm  Cách sử dụng app làm mờ ảnh PicsArt | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud