Hướng dẫn cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock | Grado.vn

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Chiên không dầu Ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt là các loại nồi chiên không dầu của Lock & Lock House. Tuy nhiên, vì cấu trúc hiện đại và rất độc đáo đối với hầu hết mọi người, chiếm Cách sử dụng Lock & Lock Air Fryer Thực sự khó khăn.

Ngoài ra, việc sử dụng dụng cụ không đúng cách có thể làm giảm chất lượng của món ăn và dẫn đến kết quả không đạt yêu cầu.

Hướng dẫn cách sử dụng Lock & Lock Air Fryer

Hướng dẫn cách sử dụng Lock & Lock Air Fryer

Ngoài ra, tuổi thọ và độ bền của bình có thể bị ảnh hưởng nếu bạn sử dụng không đúng cách. Vì vậy, với những nội dung sau đây, điều quan trọng là bạn đã biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Cách sử dụng nồi chiên không dầu lock & lock an toàn

Nhờ thiết kế đáng yêu, phù hợp với mọi không gian bếp nên Khóa và khóa nồi chiên không dầu Không chỉ phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, với cấu trúc hiện đại, nó rất khó sử dụng đối với hầu hết mọi người. Nhưng, nhật thực Cách sử dụng Lock & Lock Air Fryer Hiệu quả hoàn toàn cần thiết.

Hãy cẩn thận khi sử dụng nồi chiên không dầu lock & lock mới mua

Với Khóa và khóa nồi chiên không dầu Trước khi sử dụng, bạn cần chuẩn bị thực hiện các bước sau để đảm bảo rằng máy được vệ sinh an toàn. Đó cũng là một bước tiến tới việc kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị đi kèm trong máy.

Xem Thêm  Nồi chiên Philips HD9238 chiên không dầu giá tốt tại Nguyễn Kim | Grado.vn

Chuẩn bị trước khi sử dụng

 • Bước 1: Mở tất cả vật liệu đóng gói bên trong
 • Bước 2: Xóa nhãn hoặc các đoạn nhãn trên thiết bị
 • Bước 3: Làm sạch rổ và đồ dùng bằng nước nóng có pha nước rửa chén và miếng bọt biển để không làm hỏng thiết kế đồ dùng. Nếu bạn có một máy rửa chén, bạn có thể sử dụng nó để làm sạch.
 • Bước 4: Lau sạch trong và ngoài bằng khăn ẩm. Nguyên lý hoạt động chính của tàu là sử dụng khí nóng. Vì vậy, bạn hoàn toàn không nên thêm dầu mỡ trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý trước khi sử dụng công cụ

Những lưu ý trước khi sử dụng công cụ

Chuẩn bị sử dụng

Sau khi vệ sinh máy, sử dụng các đồ dùng bạn cần:

 • Bước 1: Giữ bình chứa trên bề mặt sạch và chắc. Lưu ý: Không đặt nồi trên các bề mặt không chịu được nhiệt độ cao
 • Bước 2: Giữ giỏ bên trong thùng hàng gọn gàng và đúng vị trí
 • Bước 3: Rút dây nguồn từ ngăn chứa đến đế của thiết bị.

Đây là những bước chuẩn bị cơ bản nhất mà bạn cần lưu ý trước khi sử dụng bất kỳ loại chảo chiên thực phẩm nào.

Cách sử dụng Lock & Lock Air Fryer

Để đảm bảo tuổi thọ của bình cũng như các kết cấu bên trong không bị hư hỏng, bạn cần biết điều này. Cách sử dụng Lock & Lock Air Fryer Tiêu chuẩn. Chỉ bằng cách này, thực phẩm mới được chế biến tươi ngon với chất lượng cao nhất.

Các bước sử dụng nồi chiên không khí đúng cách

Các bước sử dụng nồi chiên không khí đúng cách

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cắm nồi vào ổ điện đã được nối đất
 • Bước 2: Từ từ và cẩn thận lấy một phần của dụng cụ nấu ăn ra khỏi thiết bị
 • Bước 3: Giữ nguyên liệu (thực phẩm) để chế biến bên trong Khóa và khóa nồi chiên không dầu. Không nên cho quá nhiều thức ăn vào bên trong so với số lượng cho phép. Nếu như vậy, sau khi chiên, chất lượng và kết quả món ăn sẽ không được như ý muốn
 • Bước 4: Lắp bình với dụng cụ. Bạn nhất định không nên sử dụng nồi chiên không có rổ bên trong. Và không chạm vào nồi khi đang sử dụng vì nhiệt độ cao có thể bị bỏng. Chỉ nên sử dụng tay cầm được thiết kế cho hộp đựng.
 • Bước 5: Xoay và điều chỉnh núm nhiệt độ đến con số mong muốn. Nếu bạn muốn chiên nhiều loại thực phẩm với nhau, hãy đảm bảo thời gian và nhiệt độ nấu phù hợp trước khi bắt đầu.
 • Bước 6: Xác định thời gian chế biến cần thiết để nấu chín nguyên liệu
 • Bước 7: Mở máy và xoay núm chỉnh giờ để xử lý nội dung bên trong. Nhớ thêm 3 phút vào thời gian nấu khi thiết bị nguội.
Xem Thêm  Nồi chiên không dầu 7.3L Philips HD9860/90 | Grado.vn

Vệ sinh nồi chiên không dầu lock & lock sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng sản phẩm, hộp đựng có được vệ sinh bình thường không? Ở đâu Cách sử dụng Lock & Lock Air Fryer Và vệ sinh bát đĩa có sạch sẽ và hiệu quả nhất không?

Làm thế nào để vệ sinh đồ dùng sau khi sử dụng?

Làm thế nào để vệ sinh đồ dùng sau khi sử dụng?

Mặt rổ và cấu trúc của bình bên trong Khóa và khóa nồi chiên không dầu Với lớp chống dính chất lượng cao. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng và vệ sinh hơn rất nhiều.

Để vệ sinh nồi sau khi sử dụng, trước tiên bạn phải rút nồi ra khỏi ổ điện và để nồi nguội. Dùng khăn ẩm và lau bên ngoài nồi.

Tiếp theo, dùng nước nóng để rửa nồi và thổi khí. Thêm nước rửa chén với miếng bọt biển không mài mòn. Bạn cũng có thể kết hợp thêm các dung dịch vệ sinh trơn để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn còn sót lại.

Cuối cùng, bạn dùng bàn chải để làm sạch đầu đốt để loại bỏ các cặn bẩn và vụn thức ăn bám trên đó.

Cẩn thận khi rửa chén

 • Không Sử dụng dụng cụ nấu nướng bằng kim loại hoặc vật liệu dễ ăn mòn. Điều này là do nó có thể làm hỏng lớp chống dính bên trong hộp đựng.
 • Gợi ý: Bạn có thể ngâm nước rửa bát trong nước nóng trong 10 phút và dùng nó để loại bỏ chất bẩn bên trong. Sau đó thực hiện các bước vệ sinh như bình thường.
Xem Thêm  TOP 5+ Sản Phẩm Tủ Mát 2 Cánh, 3 Cánh, 4 Cánh Chất Lượng | Grado.vn

Biết cách sử dụng và vệ sinh đồ dùng sẽ đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu Lock & Lock

Kế tiếp Cách sử dụng Lock & Lock Air Fryer Thì một số lưu ý sau đây cũng không kém phần quan trọng mà bạn cần biết trong quá trình sử dụng công cụ.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm

 • Khi sử dụng, nên đảm bảo thiết bị được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ 5oC đến 40o Đây là nhiệt độ thích hợp để đảm bảo chất lượng của nồi.
 • Ngay sau khi sử dụng bình, bạn cần rút phích cắm của bình.
 • Sau khi sử dụng, nếu muốn xử lý hoặc vệ sinh thiết bị để đảm bảo an toàn, bạn nên để bình chứa nguội trong khoảng thời gian 30 phút.
 • Để đảm bảo thực phẩm bên trong được nấu chín đúng cách bằng nồi chiên không dầu, bạn cần kiểm tra thực phẩm đã chín đều và vàng chưa. Tránh các phần thức ăn bị cháy.
 • Nó không được khuyến khích để sử dụng nhiệt độ trên 180oC. để nấu chín khoai tây. Điều này sẽ làm giảm acrylate amine được tạo ra trong quá trình chế biến.
 • Sau khi lấy rổ và hộp đựng ra, hãy đặt nó lên một bề mặt thích hợp và đợi nhiệt độ giảm khoảng 30 giây trước khi lấy rổ ra khỏi hộp đựng.
 • Không sử dụng thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài chế biến thực phẩm. Và chỉ nên sử dụng hàng thật để đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh và sức khỏe của người dùng.

Kết thúc

Có hướng dẫn Cách sử dụng Lock & Lock Air Fryer Trên đây sẽ giúp ích cho quá trình sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng thiết bị không bị hư hỏng và có tuổi thọ lâu dài. Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Nếu cần thêm thông tin và có ý kiến ​​đóng góp cho bài viết, hãy comment bên dưới. Nhóm của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud