Hướng dẫn cách tự động ẩn thanh Taskbar trên Windows 10 | Grado.vn

Máy Tính 0 lượt xem

Thanh tác vụ là một trong những tính năng được người dùng máy tính xách tay sử dụng nhiều nhất trong Windows 10. Để làm việc hiệu quả hơn, Điện Máy Xanh hướng dẫn cách ẩn thanh tác vụ tự động trong Windows 10.

Người đầu tiên Tính năng tự động ẩn thanh tác vụ trong Windows 10

Thanh tác vụ Ở đâu Bạn đang chạy phần mềm nào ngay bây giờ? (Không phải phần mềm chạy ngầm), ở đây bạn có thể xem ngày giờ, xem dung lượng pin trên màn hình desktop, chỉnh âm lượng, …

Hiển thị thanh tác vụ tự động

Tự động ẩn thanh tác vụ Trên máy tính, bạn có thể tùy chỉnh thanh tác vụ Tạo không gian màn hình. Khi bạn di chuyển chuột trên thanh tác vụ, nó Hiển thị đầy đủ Các tác vụ xảy ra theo mặc định khi bạn chưa thiết lập chúng, nhưng nếu bạn di chuyển chuột đến vị trí khác, thanh tác vụ Tự động ẩn

2 Thanh tác vụ tự động ẩn hữu ích như thế nào?

Tính năng này rất hữu ích khi bạn đang làm việc trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Màn hình nhỏ. Bạn nhận được nhiều hơn bằng cách ẩn thanh tác vụ Nơi đo Nhiều hơn trên màn hình, giúp bạn tăng tốc mọi thứ.

Xem Thêm  Tìm hiểu phần cứng cơ bản trên máy tính cho người không chuyên | Grado.vn

Ẩn thanh tác vụ để giải phóng không gian màn hình.

3 Cách ẩn thanh tác vụ tự động trong Windows 10

Bước 1: Trong giao diện người dùng, nhấp chuột phải vào thanh Thanh tác vụ Và lựa chọn Cài đặt thanh tác vụ.

Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Cài đặt thanh tác vụ

Bước 2: Hộp thoại Cài đặt thanh tác vụ Rõ ràng, bạn bật công tắc Trong chế độ Trong sự thay thế Tự động ẩn thanh tác vụ trong chế độ máy tính để bàn.

    Bật chế độ bật

Sẽ sớm có thanh tác vụ. “Mùa thu“Xuống máy là bạn có thể thoải mái làm việc với không gian màn hình lớn, dễ dàng tập trung vào công việc.

Ghi chú: Để khôi phục thanh tác vụ về vị trí ban đầu, chỉ cần gạt công tắc sang chế độ tắt.

Thanh taskbar trên đây là cách ẩn Windows 10 tự động vô cùng đơn giản mà Điện máy XANH giới thiệu đến các bạn, chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud