Hướng dẫn cài AppStoreVN không cần Jailbreak | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Trong bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn bạn cách cài AppStoreVN trên iPhone mà không cần jailbreak.

Cách cài đặt AppStoreVN trên iPhone mà không cần bẻ khóa

Cách cài đặt AppStoreVN trên iPhone mà không cần bẻ khóa

AppStoreVn là ứng dụng iOS “Made in Vietnam” miễn phí, từ lâu đã được người dùng iPhone tại Việt Nam ưa chuộng. AppStoreVn thu thập nhiều ứng dụng miễn phí thuộc nhiều thể loại như ứng dụng: chăm sóc sức khỏe, trò chơi, tài chính và sách điện tử, nhạc chuông, v.v. Cách đây rất lâu, để có thể sử dụng được thì AppStoreVn đã yêu cầu người dùng phải jailbreak (về vấn đề đó. Bạn chưa biết jailbreak là gì thì mình sẽ trình bày bên dưới) thiết bị của bạn. Nhưng không phải ai cũng muốn như vậy. Nắm bắt được tâm lý khách hàng muốn cài AppStoreVN mà không cần jailbreak, mới đây, đội ngũ phát triển của AppStoreVn đã chính thức đổi tên ứng dụng là Appnn Plus, cho phép người dùng tải ứng dụng từ App Store trên iOS.

Cách cài đặt AppStoreVN trên iPhone mà không cần jailbreak.

Bước 1: Mở ứng dụng App Store.

Bước 2: Chọn biểu tượng tìm kiếm có hình kính lúp và gõ “Appvn Plus” vào mục tìm kiếm.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn “Tải xuống” (“Get”) để bắt đầu tải và cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak. Cũng giống như mọi ứng dụng khác, Appvn Plus sau khi tải về sẽ tự động cài đặt, bạn chỉ việc ngồi chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Xem Thêm  10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 2) | Grado.vn

Tải Appvn Plus

Tải Appvn Plus

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus bằng cách bấm vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình. Ứng dụng sẽ sớm mở ra và bạn có thể thoải mái khám phá kho ứng dụng miễn phí tuyệt vời này.

Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus

Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus

Trả lời Jailbreak là gì?

Jailbreak là một thuật ngữ phổ biến và không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Jailbreak giúp chúng ta có thể chỉnh sửa các cài đặt gốc không cần thiết, xóa các ứng dụng mặc định và quan trọng nhất là giúp chúng ta cài đặt các ứng dụng chính thức ngoài App Store. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều bản jailbreak trên internet như Yalu, Pangu, … và các bản jailbreak này cũng dễ cài đặt hơn trước rất nhiều. Trước đây, việc cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak là vô cùng khó khăn và đôi khi gần như là không thể, nhưng với những thay đổi lớn đến từ đội ngũ phát triển, giờ đây chúng ta có thể cài đặt ứng dụng này một cách dễ dàng.

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi trên App Store trên thiết bị iOS và cách khắc phục

GM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud